Photo Pos Pro 3 – Phần mềm sửa ảnh miễn phí trên máy tính | Technetvietnam

Với hơn 10 triệu lượt tải xuống, Photo Pos Pro là một trong những phần mềm chỉnh sửa ảnh trên máy tính để bàn phổ biến nhất. Phiên bản mới nhất của Photo Pos Pro 3 cung cấp nhiều tính năng chỉnh sửa ảnh miễn phí và cao cấp để giúp bạn cải thiện chất lượng ảnh, chỉnh sửa chân dung và thiết kế đồ họa chuyên nghiệp trên PC của mình.

Giao diện Photo Pos Pro 3.
Giao diện phần mềm chỉnh sửa ảnh miễn phí Photo Pos Pro 3

Với một chương trình chỉnh sửa ảnh Đăng ảnh chuyên nghiệpbạn có thể thực hiện nhiều tác vụ, từ các thao tác đơn giản đến phức tạp – chẳng hạn như chỉnh sửa ảnh hiện có trên máy tính, tạo tác phẩm mới dựa trên ảnh thô, vẽ phác thảo …

Có gì mới về Photo Pos Pro 3?

Photo Pos Pro hỗ trợ tất cả các tính năng chỉnh sửa ảnh tiêu chuẩn như bộ lọc ảnh, chỉnh sửa lớp, mặt nạ, đường cong, script, hiệu ứng, bút vẽ …

 • Xóa, thay đổi hình nền ảnh dễ dàng.
 • Loại bỏ các đối tượng thừa trên ảnh.
 • Sửa ảnh chất lượng thấp – ảnh chụp ra ít bị hở sáng, rung, mờ hoặc nứt.
 • Thêm khung ảnh và ảnh ghép.
 • Sử dụng hiệu ứng ảnh cao cấp.
 • Hiệu ứng chữ độc đáo trên ảnh.
 • Hỗ trợ tệp ảnh thô (RAW).

Đăng ảnh chuyên nghiệp là công cụ chỉnh sửa ảnh hoàn toàn miễn phí, cung cấp cho người dùng nhiều chức năng trong các lĩnh vực chỉnh sửa, nâng cao hình ảnh và thiết kế đồ họa máy tính.

Đăng ảnh chuyên nghiệp cung cấp các công cụ và chức năng mạnh mẽ, bao gồm các tính năng khác như hỗ trợ nhiều định dạng tệp, hỗ trợ máy quét và máy ảnh kỹ thuật số, các công cụ chỉnh sửa và nâng cao hình ảnh, v.v. Các công cụ thiết kế đồ họa, văn bản phong phú, hiệu ứng đặc biệt, công cụ lựa chọn, Lớp & Mặt nạ, Gradients, mẫu và kết cấu, công cụ tạo kịch bản, xử lý hàng loạt và khả năng phát triển phần mềm theo ý thích của bạn.

Tải xuống Photo Post Pro cho một chương trình chỉnh sửa ảnh mạnh mẽ nhưng có giao diện người dùng dễ sử dụng để bạn có thể sử dụng các tính năng của công cụ một cách dễ dàng. Nếu mới sử dụng máy tính, bạn vẫn có thể trải nghiệm các tính năng trong chương trình vì Photo Pos Pro cung cấp cho người dùng hệ thống giúp người dùng từng bước bước vào thế giới kỳ diệu của nghệ thuật chỉnh sửa ảnh kỹ thuật số. Với hệ thống trợ giúp, bạn có thể đi từ người mới bắt đầu đến chuyên nghiệp.

Nếu bạn là một người dùng có kinh nghiệm, bạn sẽ ngạc nhiên khi thấy các chức năng không giới hạn được cung cấp bởi chương trình này trong lĩnh vực nâng cao hình ảnh kỹ thuật số và đồ họa máy tính. Người dùng có kinh nghiệm sẽ tìm thấy các chức năng chỉnh sửa nâng cao và họ sẽ tìm thấy mọi thứ họ cần trong hệ thống trợ giúp có trong chương trình.

Các tính năng chính và cách sử dụng Photo Pos Pro

Hỗ trợ nhiều định dạng tệp hình ảnh

Bao gồm các loại tệp được bảo vệ bằng mật khẩu.

Hỗ trợ cho máy quét và máy ảnh kỹ thuật số

Phần mềm hỗ trợ nhiều loại thiết bị kỹ thuật số khác nhau như máy quét, máy ảnh kỹ thuật số, …

Cải thiện hình ảnh, các công cụ chỉnh sửa và chức năng chỉnh sửa

Với các công cụ và chức năng, bạn có thể nâng cao, chỉnh sửa và làm phong phú hình ảnh của mình. Bạn sẽ tìm thấy các công cụ tự động điều chỉnh, các chức năng sửa đổi và nâng cao hình ảnh, các công cụ sửa đổi và thay đổi màu sắc, các bộ lọc khác nhau, các công cụ thay đổi kích thước và độ phân giải và hơn thế nữa.

Photo Pos Pro Photo Editor

Các công cụ chỉnh sửa phù hợp

Với công cụ này, bạn có thể sửa ảnh một cách chính xác như loại bỏ các vết xước và các chi tiết không mong muốn, tăng thêm độ phong phú, điểm nhấn, làm mờ các vùng trên ảnh hoặc các điểm chấm. nhỏ. Bạn cũng có thể loại bỏ mụn trứng cá, nốt ruồi trên mặt (chân dung), …

Photo Pos Pro Photo Editor

Công cụ thiết kế đồ họa máy tính

Với công cụ này, bạn có thể tạo và làm phong phú hình ảnh bằng cách sử dụng đồ họa đầy màu sắc. Các công cụ đồ họa máy tính bao gồm cọ vẽ thông thường, cọ vẽ tùy chỉnh (ngoài các mẫu cọ lập trình khác nhau, bạn có thể sử dụng các mẫu cọ vẽ của riêng mình), công cụ vẽ đường kẻ và hình dạng, v.v. Các công cụ đồ họa hỗ trợ Transparency, Textures, Patterns, Gradients, …

Công cụ văn bản đa dạng thức

Với các công cụ văn bản, bạn có thể làm phong phú thêm công việc của mình bằng nhiều loại văn bản khác nhau. Bạn có thể thêm các loại văn bản khác nhau vào hình ảnh, từ văn bản đơn giản chỉ có một màu đến các loại văn bản phức tạp với nhiều màu và kết cấu phức tạp, chẳng hạn như văn bản dọc có thể đọc được. hướng dẫn (văn bản dọc theo đường tròn, văn bản dọc theo đường cầu vồng, văn bản dọc theo đường dạng sóng, …). Giống như các công cụ đồ họa, các công cụ văn bản cũng hỗ trợ Transparency, Textures, Patterns, Gradients và hơn thế nữa.

Photo Pos Pro Photo Editor

Hiệu ứng đặc biệt

Phần mềm chứa hàng chục chức năng để tạo các hiệu ứng đặc biệt. Với hiệu ứng này, bạn có thể làm phong phú thêm tác phẩm của mình và tạo ra các tác phẩm đẹp và bắt mắt.

Công cụ lựa chọn

Với công cụ này, bạn có thể chọn vùng mong muốn trên ảnh và chỉnh sửa vùng đó. Phần mềm cung cấp một loạt công cụ Lựa chọn mạnh mẽ, bao gồm một số công cụ tự động chọn khu vực mong muốn. Công cụ Lựa chọn hỗ trợ Độ trong suốt, Lông vũ, Mượt (Antialias), …

Lớp

Một trong những tính năng quan trọng nhất của phần mềm là tạo ảnh với nhiều lớp. Đối với mỗi Lớp, bạn có thể đặt mức Độ trong suốt. Sử dụng Layers, người dùng có thể chỉnh sửa linh hoạt hơn.

Photo Pos Pro Photo Editor

Mặt nạ

Phần mềm hỗ trợ Mặt nạ và Mặt nạ Alpha. Ngoài các Mặt nạ khác nhau có trong chương trình, bạn có thể tự tạo Mặt nạ mới hoặc sử dụng tệp Mặt nạ đã được tạo bởi người khác.

Photo Pos Pro Photo Editor

Gradients, hoa văn và kết cấu

Phần mềm hỗ trợ các Gradients, hoa văn và kết cấu khác nhau. Bạn có thể sử dụng Gradients, Patterns và Textures có trong chương trình hoặc tạo những cái mới của riêng bạn.

Công cụ tập lệnh

Script Engine cho phép bạn xác định nhiều loại hoạt ảnh nâng cao. Bạn có thể tạo các tập lệnh mạnh mẽ và chạy chúng trên nhiều tệp nếu cần.

Photo Pos Pro Photo Editor

Thực hiện một loạt các hành động

Phần mềm này cho phép bạn thực hiện các hoạt động hàng loạt trên một số tệp hình ảnh cùng một lúc. Với chức năng này, bạn có thể tiết kiệm thời gian quý báu của mình mà không cần phải thực hiện các thao tác tẻ nhạt trên từng hình ảnh riêng biệt (ví dụ: bạn có thể giảm kích thước của tất cả các tệp hình ảnh trong cùng một thư mục và cải thiện chất lượng của nó cùng một lúc mà không cần phải mở từng tệp riêng).

Thay đổi loại tệp hình ảnh (định dạng)

Phần mềm này cho phép chuyển đổi định dạng tập tin ảnh một cách nhanh chóng và dễ dàng (ví dụ, bạn có thể chuyển đổi thư mục ảnh định dạng BMP sang định dạng JPG một cách dễ dàng).

Trình duyệt Hình ảnh

Phần mềm tích hợp trình duyệt hình ảnh bên trong để bạn có thể dễ dàng duyệt các hình ảnh được lưu trữ trên máy tính của mình. Với trình duyệt này, bạn có thể thực hiện các hoạt động quản lý khác nhau.

Cung cấp khả năng mở rộng phần mềm theo yêu cầu

Một trong những khả năng quan trọng nhất được cung cấp bởi phần mềm Photo Pos Pro là mở rộng chức năng của phần mềm theo ý muốn. Bạn có ý tưởng cho một tính năng mới chưa có trong chương trình? Trong nhiều trường hợp, bạn có thể thêm tính năng này vào chương trình. Bạn có thể tạo các chức năng mới để chỉ định màu sắc và độ sáng, các bộ lọc khác nhau, …

Yêu cầu hệ thống tối thiểu:

 • Pentium ® 350MHz / bộ xử lý tương đương hoặc cao hơn.
 • RAM 2GB.
 • Ổ cứng trống 300MB.
 • Bộ điều hợp hiển thị màu 24-bit.
 • Độ phân giải màn hình 1024×768.
 • Hệ điều hành Windows XP, Vista, 7, 8, 10.

Csss