PhotoFiltre 7.2.1 – Phần mềm sửa ảnh miễn phí | Technetvietnam

Bộ lọc ảnh là một trình chỉnh sửa ảnh hoàn toàn miễn phí dành cho người dùng máy tính Windows. Đây là một giải pháp thay thế tuyệt vời cho Photoshop khi người dùng muốn thứ gì đó đơn giản hơn và dễ sử dụng hơn.

Nó thực sự là một ứng dụng khá nhỏ gọn và không giống như Photoshop, nó cài đặt và khởi động nhanh chóng. Ban đầu, bạn sẽ thấy một giao diện chứa tất cả các tính năng và tùy chỉnh, điều này có thể khiến người dùng bối rối ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Bộ lọc ảnh 7 là một phần mềm chỉnh sửa hình ảnh toàn diện. Nó cho phép người dùng thay đổi một bức ảnh và áp dụng một loạt các bộ lọc nghệ thuật cho nó. Bộ lọc ảnh 7 ngắn gọn và rất dễ sử dụng. Thanh công cụ cung cấp các bộ lọc tiêu chuẩn, người dùng có thể kết nối chỉ với một vài cú nhấp chuột. Ngoài ra, PhotoFiltre 7 còn hỗ trợ quản lý lớp, bàn chải nâng cao, mô-đun hàng loạt và nhiều công cụ mạnh mẽ khác.

Các tính năng chính của phần mềm PhotoFiltre 7

Lọc

Bộ lọc phong phú với Bộ lọc ảnh 7 giúp người mới làm quen với thế giới đồ họa. Bạn có thể tìm thấy các tính năng chỉnh sửa cơ bản tại đây như (độ sáng, độ tương phản, màu sắc, độ bão hòa, hiệu chỉnh gamma) và nhiều bộ lọc nghệ thuật khác (màu nước, màu phấn, mực, dấu chấm, hình vuông…).

Các tùy chọn vectơ khác nhau

PhotoFiltre 7 sử dụng hai tùy chọn vectơ. Loại đầu tiên sử dụng các hình dạng tự động (hình chữ nhật, hình elip, hình tam giác, hình thoi, hình chữ nhật, hình tròn). Cái sau tương ứng với lông mi và đa giác. Cả hai đều cho phép tinh chỉnh các hình dạng bằng cách cho phép người dùng vẽ hoặc chọn các đường bao hiện có. Mỗi tùy chọn có thể được lưu thành một tệp riêng biệt để sử dụng sau này.

Bàn chải (Brush)

PhotoFilter Brush 7

PhotoFiltre 7 không chỉ có các bàn chải tiêu chuẩn (hình tròn và hình chữ nhật với các kích thước khác nhau), mà còn chứa các nét vẽ độc đáo khác như xiên, hình dạng tùy chỉnh và hơn thế nữa.

Tùy chọn Rainbow cho phép người dùng vẽ đường dốc dọc theo đường thẳng. Các hiệu ứng như 3D, Pastel, Charcoal cũng có sẵn.

Lớp

PhotoFiltre 7 hỗ trợ xử lý nhiều lớp

Mỗi hình ảnh có Lớp khung riêng với 3 tùy chọn kích thước:

  • Tiêu chuẩn
  • Tuyệt quá
  • Vô hình (không đơn vị)

PhotoFiltre 7 có thể xử lý 7 loại lớp:

  • Bản đồ bit
  • Văn bản: linh hoạt, có thể được chỉnh sửa bất cứ lúc nào
  • Cài đặt: Cung cấp hiệu chỉnh gamma, độ tương phản và màu sắc theo thời gian thực (Huế)
  • Màu sắc: Hiệu ứng trong suốt trong thời gian thực

Một số tùy chọn Drop Shadow cũng có sẵn trong chế độ Bitmap & Text

Tùy chọn Stoke và Tự động điền

Các tính năng của PhotoFilter Content 7

Tùy chọn này cho phép người dùng tự động tô màu hoặc vẽ các nét tạo thành hình vector. Tính năng này đặc biệt hữu ích khi người dùng muốn tạo một sơ đồ. Ví dụ Công cụ dòng với các phím mũi tên một chiều hoặc hai chiều.

Bình chữa cháy

PhotoFiltre 7. Tẩy

Công cụ tẩy đặc biệt hiệu quả khi bạn muốn vẽ một khu vực theo cách thủ công. Công cụ này có thể được sử dụng như một bàn chải. PhotoFiltre 7 xóa vùng chọn, làm cho vùng lưới có thể nhìn thấy (chế độ Trong suốt hoặc RGBA) hoặc vùng dưới cùng (chế độ nhiều lớp).

Mô-đun PhotoMasque

PhotoFiltre 7 có nhiều mô-đun hữu ích

Với mô-đun này, người dùng có thể tạo hiệu ứng đường viền và nâng cao độ rõ nét trên hình ảnh bằng các mặt nạ cài sẵn có sẵn. Mặt nạ này là một hình ảnh thang độ xám, với màu trắng là màu trong suốt, trong khi độ mờ đục làm cho thang độ xám tối hơn. Thông qua PhotoMasque, người dùng có thể tự tạo các lớp mặt nạ theo ý muốn của mình.

PhotoFilter 7. Chế độ RGBA

Đặt chế độ Trong suốt làm lớp cho phép người dùng có khung hình gốc vì bộ lọc chỉnh sửa kênh Alpha, không phải lớp hình ảnh. Kỹ thuật này có thể được sử dụng khi chuyển đổi hình ảnh sang chế độ RGBA.

Biểu tượng xuất khẩu

PhotoFiltre 7 hỗ trợ 3 kích thước biểu tượng

PhotoFiltre 7 cho phép người dùng tạo các biểu tượng 32×32, 48×48, 64×64. Tất cả các định dạng màu đều có sẵn, nhưng một số phiên bản Windows không hỗ trợ một số chế độ PhotoFiltre 7.

Thêm, loại bỏ các tùy chọn

Thêm hoặc xóa các tùy chọn trong PhotoFiltre 7

Người dùng có thể thêm bớt các tùy chọn bằng phím Ctrl hoặc phím Alt. Tuy nhiên, nó không hoạt động ở chế độ Bitmap hoặc Vector.

Duyệt ảnh

PhotoFiltre 7 duyệt ảnh nhanh chóng

Mô-đun Image Explorer cung cấp một thanh công cụ, cho phép người dùng truy cập nhanh vào các thư mục được xác định trước (vùng chọn, mặt nạ, mẫu, v.v.).

Csss