Pikachu – Game Pikachu cổ điển | Technetvietnam

Pikachu là trò chơi kết hợp nổi tiếng nhất dành cho máy tính. Hiện nay, có rất nhiều phiên bản game đấu trí khác nhau được phát hành, nhưng phiên bản Pikachu cổ điển này vẫn luôn là sự lựa chọn hàng đầu của các “game thủ”.

Game Pikachu với tạo hình của các phiên bản pokemon khác nhau, với vô số hình dạng cổ điển nhưng rất dễ thương. Game thu hút người chơi ở mọi lứa tuổi và dung lượng nhỏ gọn đã mang đến cho người chơi những giây phút giải trí thú vị mà không game nào có được.

Giao diện game Pikachu
Tải game Pikachu cổ điển để giải trí mỗi khi rảnh rỗi.

Game Pikachu chụp ảnh hoạt hình Pokemon, xuất xứ từ Nhật Bản. Bạn có thể chơi Pikachu trực tuyến trực tiếp trên trình duyệt web hoặc cũng có thể chơi trên máy tính. Cách chơi rất đơn giản, bạn cần tìm hai bức tranh Pokemon giống nhau trong một cái bàn hình chữ nhật. Sao cho nối chúng với nhau thành một đường thẳng không quá 3 khúc cua.

Khi bắt đầu chơi trò chơi này, chắc hẳn bạn sẽ bị hoa mắt hoặc gặp đôi chút khó khăn bởi số lượng hình ảnh Pokemon trong game đa dạng lên đến hàng chục hình và rất khó để đạt được điểm cao.

Tuy nhiên, chỉ chơi trong thời gian rất ngắn, khoảng 30 phút là bạn sẽ quen với cách tìm con số giống nhau và thích thú. Game Pikachu Có nhiều cấp độ khác nhau với cách sắp xếp và quy tắc khác nhau “điểm “ khác nhau: có thể là hình ảnh tĩnh, từ trái sang phải, trên, dưới, giữa …

Từ đầu Game Pikachu Bạn sẽ có 10 mạng, nhưng đừng chủ quan vì số mạng này sẽ bị trừ khi chỉ còn một cặp trên màn hình. Pikachu tương tự mà thôi. Hãy tính toán di chuyển một cách cẩn thận, nhưng cũng nhanh chóng và nhanh chóng!


Game Pikachu có lối chơi đơn giản, âm thanh sống động thu hút người chơi.

Điểm nổi bật của trò chơi Pikachu cổ điển

  • Hỗ trợ nhiều quy tắc tính điểm khác nhau.
  • Âm thanh tươi sáng, hình ảnh đẹp.
  • Tương thích với hầu hết các hệ điều hành hiện nay.
  • Trò chơi đơn giản, phù hợp với mọi lứa tuổi.
  • Cung cấp 10 cuộc sống để chơi.
  • Có nhiều cách sắp xếp Pokemon: Đứng yên, lên trên, xuống dưới, trái, phải, chính giữa.
  • Hỗ trợ các trò chơi ngoại tuyến mà không cần kết nối mạng.

Tóm lược, Pikachu Tuy ra đời đã lâu nhưng vẫn thu hút được sự quan tâm của người chơi, phù hợp với mọi lứa tuổi Tải xuống Pikachu và đào tạo nhân viên của bạn trở nên nhanh nhẹn và sắc bén. Ngoài ra, bạn có thể chơi một số game cổ điển: Hàng 98, Rô, Dynomite… mỗi lúc rảnh rỗi, đây là trò chơi được dân văn phòng vô cùng yêu thích.

Csss