Pixlr Editor – Pixlr X | Technetvietnam

Pixellr X là một công cụ chỉnh sửa ảnh trực tuyến miễn phí với nhiều tính năng thú vị. Ứng dụng Pixlr X Với đầy đủ các công cụ từ cơ bản đến nâng cao chắc chắn sẽ giúp bạn trở thành một người chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp. Tải xuống Pixellr X cho dịch vụ chỉnh sửa ảnh trực tuyến tuyệt vời này.

Chỉnh sửa ảnh trực tuyến miễn phí

Các tính năng chính của ứng dụng chỉnh sửa ảnh Pixlr X

  • Các định dạng ảnh hỗ trợ: PNG (ảnh trong suốt với chất lượng cao, thích hợp để tạo ảnh logo, ảnh giao diện web …); JPEG hoặc JPG (định dạng hình ảnh phổ biến, phù hợp với ảnh máy ảnh); BMP (hình ảnh lớn và chi tiết) và TIFF (tương tự như BMP, được sử dụng bởi các nhà thiết kế chuyên nghiệp, hỗ trợ chất lượng hình ảnh rất sắc nét). Ngoài ra, Pixlr X còn cho phép lưu khay ảnh ở định dạng PXD để biên tập lại khi cần thiết.
  • Các phím tắt cho các tùy chọn chỉnh sửa ảnh.
  • Cửa sổ Lịch sử cho phép xem lại các thay đổi đã thực hiện và khôi phục ảnh gốc một cách dễ dàng.
  • Nhanh chóng và dễ dàng để sử dụng. Giao diện khá thân thiện và không có quá nhiều biệt ngữ khó hiểu.
  • Sạch sẽ, hoàn toàn không có quảng cáo xuất hiện trên giao diện.
  • Hỗ trợ nhiều bộ lọc, hiệu ứng và nhiều tính năng chỉnh sửa ảnh mạnh mẽ.

mẫu

Mẫu là một tính năng mới được bật Pixlr X 2021. Các nhà phát triển đã dành rất nhiều thời gian và công sức để thiết kế các mẫu tạo sẵn, với nhiều hình dạng và kích thước khác nhau, cho người dùng sử dụng ngay lập tức.

Mẫu là một tính năng hoàn toàn mới trên Pixlr X 2021
Mẫu là một tính năng hoàn toàn mới trên Pixlr X 2021

Vì vậy, không chỉ là một trình chỉnh sửa ảnh trực tuyến miễn phí như trước đây, Pixlr X 2021 còn là một công cụ thiết kế đồ họa tuyệt vời để bạn thiết kế banner, poster quảng cáo, brochure… trong nhiều lĩnh vực. , những phong cách khác.

Tất cả những gì chúng ta phải làm là nhấp vào bất kỳ mẫu nào và sau đó nhấp vào Sử dụng Mẫu này để sử dụng nó ngay lập tức. Pixlr X mới nhất có các mẫu tạo sẵn để tạo thiệp mời, áp phích quảng cáo, chương trình khuyến mãi sản phẩm, sự kiện âm nhạc … với màu sắc tươi sáng, văn bản có sẵn và nhiều hiệu ứng thú vị.

Số lượng mẫu không ngừng tăng lên theo thời gian để đáp ứng nhiều nhu cầu khác nhau của người dùng. Và quan trọng nhất, chúng hoàn toàn miễn phí!

Chỉnh sửa ảnh trực tuyến

Nếu bạn đã từng sử dụng phần mềm chỉnh sửa ảnh Pixlr thì chắc hẳn biết rằng đây là một trong những ứng dụng chỉnh sửa ảnh có giao diện đơn giản và rất dễ sử dụng. Pixellr X là phiên bản web của Pixlr với các tính năng tương tự, bạn có thể cắt, thêm hiệu ứng, chèn logo cho ảnh, v.v. nhanh chóng và dễ dàng, không thua kém Photoshop.

Viết nội dung trên ảnh

Đối với những nhu cầu xử lý ảnh đơn giản như cắt ảnh, tạo hiệu ứng, đổ bóng, tăng sáng,… bạn hoàn toàn có thể sử dụng Pixlr X như một giải pháp tức thì. Chúng ta có thể chỉnh sửa ảnh trên mọi thiết bị thông qua trình duyệt web thay vì thông qua các bước cài đặt phần mềm phức tạp. Hình ảnh sau khi chỉnh sửa có thể nhanh chóng được lưu vào máy tính, không thua kém bất kỳ công cụ chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp nào.

Chọn khung ảnh

Đặc biệt, Pixlr X còn hỗ trợ tải ảnh lên từ máy tính, tạo ảnh mới, chỉnh sửa ảnh bằng cách nhập liên kết và chỉnh sửa ảnh từ các dịch vụ trực tuyến như Facebook. Thời gian xử lý ảnh Pixlr X nhanh hơn các phần mềm chỉnh sửa ảnh, việc xuất hay lấy file không có độ trễ như mở hay lưu file trong thư mục Windows, mang lại cảm giác vô nghĩa. thoải mái như nhau. Truy cập Pixlr X ngay để bắt đầu thực hành chỉnh sửa ảnh với thao tác đơn giản nhất.

Csss