Plagiarism Checker X 6.0.10 – Phần mềm phát hiện đạo văn | Technetvietnam

Đạo văn là một vấn đề rất nghiêm trọng trong học tập. Đây là hành vi vi phạm sở hữu trí tuệ, nếu phát hiện học sinh, sinh viên, thậm chí là người lao động có nội dung giống hoặc gần giống với các bài báo khác sẽ bị loại và bị xem thường về kết quả học tập và ý thức học tập.

Kiểm tra đạo văn bằng Trình kiểm tra đạo văn X

Các công ty cũng sẽ không muốn các bài viết hay nội dung trên trang web của mình giống với những người khác, vì như vậy trang web của họ sẽ ở vị trí thấp khi tìm kiếm bởi các công cụ như Google, Bing, Yahoo … Phần mềm Plagiarism Checker X sẽ giúp bạn tránh được điều đó vấn đề. tình hình.

Công cụ này sẽ giúp bạn phát hiện những phần đạo văn trong tài liệu. Chỉ cần vài giây tìm kiếm, phần mềm sẽ hiển thị kết quả, xem lượng tác phẩm của bạn đã được sao chép từ một nguồn website và sẽ hiển thị thông tin về nguồn đó.

Nếu bạn có nhiều bài tập, chính tả hoặc bài báo trong công việc, bạn có thể so sánh các văn bản này bằng cách sử dụng công cụ. Số lượng lớn.

Đặc điểm chính của Giám định đạo văn X

Công cụ kiểm tra đạo văn trực tuyến

Kiểm tra nguồn

Phần mềm quét và phát hiện nội dung trùng lặp một cách nhanh chóng. Hơn nữa, khi bạn gửi nội dung bài viết để thử nghiệm, công cụ sẽ hiển thị một trang web có các đoạn văn tương tự như tài liệu bạn đã gửi. Người dùng có thể tìm thấy nguồn dữ liệu chính xác mà họ đã sao chép hoặc ai đã sử dụng các bài báo của họ. Bằng cách này, bạn có thể liên hệ trực tiếp với chủ sở hữu trang web hoặc người được ủy quyền xóa nội dung của bạn khỏi trang web.

Màn hình so sánh nội dung để kiểm tra

Làm tối các bản sao

Phần mềm sử dụng các màu khác nhau để đánh dấu các bản sao. Mỗi bản liền kề sẽ được tô màu khác nhau, giúp người dùng dễ dàng phân biệt và thao tác.

Công cụ kiểm tra đạo văn X sẽ tô màu nội dung trùng lặp

Gửi báo cáo HTML

Giám định đạo văn X kiểm tra tính xác thực của tài liệu của bạn và ngăn người khác sử dụng tác phẩm của bạn trước khi bạn gửi. Phần mềm sẽ yêu cầu bạn quét toàn bộ tài liệu một lần, quá trình này diễn ra trong khoảng vài phút, sau đó kết quả sẽ hiển thị trên màn hình giao diện. Nếu bạn quét tài liệu lần thứ hai, phần mềm sẽ đưa ra một báo cáo chi tiết về kết quả.

Bảo mật dữ liệu

Công cụ quét này tôn trọng tính bảo mật của thông tin người dùng. Mọi thông tin của bạn sẽ được bảo mật và không tiết lộ ra bên ngoài. Tài liệu này chỉ dành cho việc quét đạo văn trực tuyến và không được lưu trữ hoặc tiết lộ cho công chúng ở nơi khác.

Danh sách các kết quả đánh giá nội dung trùng lặp
Danh sách các kết quả đánh giá nội dung trùng lặp

Xem nội dung tương tự (thử nghiệm ngoại tuyến)

Giao diện dễ sử dụng

Giao diện mới của Plagiarism Checker X rất dễ sử dụng. Thay đổi này rất tốt cho việc sử dụng SEO (tối ưu hóa công cụ tìm kiếm). Phần mềm cũng rất hữu ích cho người dùng cho mục đích học tập.

Báo cáo phân tích tỷ lệ trùng lặp nội dung

Lật tài liệu (chốt cửa)

Tính năng này cho phép bạn di chuyển nội dung của mình thành hai ngăn, dễ dàng hơn khi bạn tìm thấy nguồn của đoạn mã đã sao chép và gửi báo cáo nội dung.

Nhập tài liệu

Tính năng nhập / xuất tài liệu cho phép bạn nhập văn bản từ nhiều tệp khác, lưu và dán. Nhiều tệp được nhập ở các định dạng .txt, .doc và .html và cũng có thể được xuất ở các định dạng này.

Tách từ khóa

Nếu bạn không muốn kiểm tra nội dung toàn văn, chỉ cần tìm kiếm dựa trên các từ khóa cụ thể. Bạn tách từ khóa / cụm từ khỏi văn bản và kết quả quét hiển thị số lần xuất hiện và mật độ của cụm từ. Tính năng này giúp bạn dễ dàng quét các câu hoặc từ khóa có khả năng bị đạo văn.

Bảng phân tích từ khóa trong Người kiểm tra đạo văn X

Hiển thị số lần lặp lại

Phần mềm này không chỉ tính toán phần trăm đạo văn trong văn bản của bạn mà còn tính toán số lượng từ chính xác. Trong phần kết quả hiển thị có hai cột: số lần xuất hiện (Biến cố) và cột mức sự cố (Tỉ trọng). Trong cột đầu tiên, số lần xuất hiện của mỗi cụm từ trong văn bản được quét sẽ được đếm.

Một bảng các từ thường xuất hiện

Sử dụng từ khóa là một phần tất yếu của SEO, và những từ khóa được tối đa hóa có thể đưa bạn lên đầu các công cụ tìm kiếm. Tuy nhiên, những từ thông dụng rất dễ bị nhầm thành đạo văn nên phần mềm này cho phép tùy chỉnh cách tìm kiếm.

Đếm ký tự, từ, câu và đoạn văn

Khi bạn chọn một đoạn văn bản để kiểm tra, phần mềm sẽ tính toán cho bạn có bao nhiêu ký tự, từ, câu… trong đoạn văn bản đó.

Tương thích với tất cả các ký tự ngôn ngữ

Phần mềm tương thích với các ký tự của tất cả các ngôn ngữ, vì vậy bạn có thể kiểm tra văn bản từ tất cả các ngôn ngữ, ngay cả những ngôn ngữ bạn không hiểu và không thể nhập bằng bàn phím.

Xem lại nhiều tài liệu (Số lượng lớn)

Phương pháp

  • dễ (Dễ): quét một văn bản so với nhiều văn bản khác
  • Bầu cử (Chọn lọc): Phát hiện đạo văn trong một số thư mục nhất định
  • So sánh nhiều tài liệu (Băng qua): Trong phương pháp này chỉ chứa một thư mục, vì vậy bạn có thể phát hiện đạo văn bằng cách kiểm tra từng tệp trong thư mục đó.

Xem trước

Tùy chọn này giúp bạn xem nhanh những gì đã được đánh dấu trong tất cả các tài liệu sau khi quét.

Lưu báo cáo

Lưu báo cáo dưới dạng HTML sau khi quá trình quét hoàn tất để theo dõi sau này.

Báo cáo tổng thể của Người giám định đạo văn X
Báo cáo tổng thể của Người giám định đạo văn X

Yêu cầu hệ thống:

  • RAM: 512 MB
  • Bộ xử lý: 1,0 GHz hoặc cao hơn
  • Dung lượng ổ cứng: 30 MB
  • Internet Explorer 6 trở lên
  • Kết nối Internet với kết nối băng thông rộng.

Csss