Plants vs. Zombies 2 cho PC | Technetvietnam

Trồng cây đấu zombies 2 là sự trở lại tuyệt vời của siêu thủ môn “Trái cây thịnh nộ”. Tuy game chỉ có 2 phiên bản dành riêng cho di động nhưng hiện tại bạn có thể chơi Plants vs Zombies 2 cho máy tính thông qua phần mềm giả lập BlueStacks.

Những người chơi Plants Vs.  zombi 2

Zombies đã trở lại trong Plants vs Zombies 2 PC

Từng được đánh giá là game di động hay nhất năm 2013, đáng tiếc là game Plants vs Zombies 2 mới chỉ phát triển phiên bản dành cho di động. Nhưng khi cài đặt BlueStacksbạn có thể Chơi Plants vs Zombies 2 miễn phí trên máy tính. Trong Plants Vs. Zombies 2, một lần nữa bạn sẽ có nhiệm vụ bảo vệ ngôi nhà của mình khỏi các cuộc tấn công của xác sống.

Tải xuống Plants Vs. thây ma

Quân đoàn thây ma đang tấn công trên các làn đường ngang và người chơi Trồng cây đấu zombies 2 sẽ tập trung vào việc thu thập mặt trời để trồng cây, mua vũ khí độc đáo hơn là thực vật, đồ ăn đại bác… với mục tiêu ngăn chặn zombie ăn não. Plants vs. Zombies 2 mang đến cho bạn một cấp độ mới thú vị. Bạn phải đối phó với xác ướp Ai Cập cổ đại, quái vật đến từ tương lai và nhiều kẻ thù mới lạ lùng hơn.

Hơn 300 cấp độ mới

Trò chơi Plants vs Zombies 2 là sự kết hợp của nhiều phong cách chiến thuật thủ môn – Tower Defense với màn hình bắn súng đóng gói hành động. Thông qua trình giả lập BlueStacks mới nhất, bạn có thể trải nghiệm game một cách mượt mà và ổn định, không xảy ra hiện tượng giật lag do gián đoạn mạng hay tín hiệu yếu. Sử dụng Internet tại nhà, bạn sẽ có hàng giờ bắn zombie và quái vật trên màn hình máy tính của mình!

Mở khóa các loại cây mới

Tính năng game Plants vs Zombies 2 cho PC

Gặp gỡ hàng trăm loại cây và thây ma

Thu thập các loại cây và vũ khí thông thường như hoa hướng dương, máy bắn đậu và hàng trăm vũ khí mới sáng tạo như Ổi Lava hoặc Đậu Laser. Số lượng zombie sẽ tăng dần theo từng màn chơi và về cuối bàn, buộc bạn phải tiêu diệt chúng một cách nhanh chóng và chớp nhoáng. Làm quen với những kẻ thù mới như Jetpack Zombie – có thể bay trong không trung hoặc Mermaid Imp và Zombie Gà. Chiến tranh với thây ma đến Trồng cây đấu zombies 2 hứa hẹn sẽ khó hơn!

Đối phó với những thây ma mới

Trồng cây mạnh mẽ

Kiếm được Gói hạt giống khi bạn chơi và sử dụng nó để trồng cây chưa bao giờ dễ dàng hơn thế! Loại tăng cường này giúp tăng sức tấn công của bạn, tăng gấp đôi khả năng phòng thủ, tăng tốc độ trồng cây và thậm chí mang lại cho bạn những khả năng mới. Cây phục hồi càng nhanh thì khả năng đẩy lùi thây ma càng cao!

Một cuộc phiêu lưu xuyên thời gian và không gian

Người chơi Plants vs Zombies 2 trên PC sẽ chiến đấu trên 11 thế giới mới kỳ lạ, từ Ai Cập cổ đại đến tương lai xa và xa hơn nữa. Với hơn 300 cấp độ, các cuộc tấn công thây ma vô tận và ngày càng khốc liệt, nhiều minigame vui nhộn và các sự kiện Pinata Party hàng ngày, luôn có những thử thách mới dành cho bạn trong Plants vs Zombies 2. Hãy sẵn sàng, hãy sẵn sàng cho cuộc phòng thủ khó khăn nhất – Dr. Zomboss đang chờ đợi để đối mặt với bạn ở cuối mỗi trò chơi!

Chơi các trò chơi nhỏ vui nhộn

Tìm hiểu thêm với nhật ký chuyến đi

Tự hỏi điều gì đang chờ đợi bạn ở phía trước? Xem Nhật ký du lịch để khám phá các tìm kiếm độc quyền dành riêng cho bạn. Hoàn thành các nhiệm vụ trước khi hết giờ hoặc kiểm soát một loạt nhiệm vụ, người chơi sẽ nhận được phần thưởng đặc biệt.

Loc Nguyen

Csss