Plants vs Zombies: Garden Warfare 2 | Technetvietnam

Plants vs. Zombies: Garden Warfare 2 là game bắn hoa quả tức giận hài hước nhất và điên rồ nhất. Có phải phiên bản 2 Plants vs. Zombies: Garden Warfare, trò chơi này mang đến nhiều nội dung và tính năng mới hứa hẹn nâng cao trải nghiệm của người chơi.

Giao diện trò chơi Plant vs. Zombies: Garden Warfare 2
Giao diện game hoa quả chống lại thây ma Plants vs. Zombies: Garden Warfare 2

Zomboss đã chinh phục Suburbia và biến nơi đây thành thiên đường của các loài thực vật, tràn ngập thây ma. Bây giờ đến lượt cái cây tấn công ở chế độ Herbal Attack cho 24 người chơi mới và tuyên bố lãnh thổ của họ. Hoặc chọn một phe trong chế độ solo hoặc hợp tác 4 người chơi. Với các chế độ chơi, lớp học và trò đùa mới, Plants vs. Zombies: Garden Warfare 2 PC Đưa bạn vào một trận chiến ngoài sức tưởng tượng. Trò chơi cũng giới thiệu Backyard Battleground – một trung tâm tương tác rất độc đáo cho phép bạn và 3 người chơi khác thực hiện các nhiệm vụ và thử thách hàng ngày cũng như tương tác với Plants vs. nhân vật yêu thích của bạn. thây ma.

Plants vs. Zombies: Garden Warfare 2 có nhiều bản đồ mới
Rất nhiều địa điểm chiến đấu thú vị trong trò chơi Plants vs. Zombies: Garden Warfare 2

Trò chơi có tính năng cây trái nổi giận Plants vs. Zombies: Garden Warfare 2

 • Thực vật tấn công: Lần này, cây phát động một cuộc tấn công vào các thây ma để giành lại Suburbia hoặc ngăn chặn sự xâm lược của thực vật và giữ Zomburbia ở chế độ chơi hoàn toàn mới.
 • Thêm nhân vật, lớp học, giao diện: 6 lớp nhân vật mới gia nhập với các nhân vật cũ, nâng tổng số lớp lên 14. Chọn từ hơn 100 loại thực vật và thây ma từ quá khứ, hiện tại và tương lai để chiến đấu.
 • Chơi theo cách của bạn: Trò chơi cung cấp nhiều chế độ chơi lấy cảm hứng từ thực vật mà bạn có thể chơi một mình hoặc với bạn bè. Chơi ở chế độ Herbal Assault để tham gia cùng 24 người chơi trực tuyến và loại bỏ họ khỏi Suburbia. Tham gia một nhóm cây cối hoặc thây ma, làm việc cùng nhau trong chế độ hợp tác 4 người chơi. Và nếu bạn muốn, bạn cũng có thể chơi solo.
 • Thế giới thực vật và thây ma sống: Cuộc chiến giành Suburbia mở rộng trên 12 bản đồ, với đầy đủ các tính cách và trò đùa khác nhau. Chiến đấu qua các khu vực Zombossified và vùng trời đông đúc, nơi có nhiều điều bí ẩn đang chờ được khám phá.
 • Chiến trường phía sau: Mọi thứ ở đây đều tùy thuộc vào bạn, từ tùy chỉnh khả năng của nhân vật đến chọn nhiệm vụ. Tham gia chiến trường nhiều người chơi hoặc cộng tác với bạn bè. Thành lập các nhóm chiến đấu và đối mặt với kẻ thù. Nếu ai đó bước vào đội của bạn và khiến nó trở thành mặt xấu, hãy tiếp tục và thay đổi nhóm.

Thực vật tấn công thây ma
Plants vs.Zombies trong Plants vs. Zombies: Garden Warfare 2

Trên đây là các tính năng của phiên bản Tiêu chuẩn, Plants vs. Zombies: Garden Warfare 2 Ngoài ra còn có phiên bản Deluxe, bao gồm các nội dung sau:

 • Các biến thể ký tự Imp và Mech: Đừng để bị lừa bởi kích thước. Imp là zombie nhỏ nhất và linh hoạt nhất, có thể nhảy gấp đôi, trôi dạt và cười sảng khoái khi chiến thắng. Z7-Mech có thể gây sát thương lớn bằng tên lửa Z-Tech có sức công phá cao.
 • Gói phụ kiện độc quyềncác tùy chỉnh cho thực vật và thây ma cung cấp các tùy chỉnh nhân vật độc đáo
 • Gói biến thể nhân vật để mở khóa các biến thể thực vật hoặc zombie
 • Nhận một gói tiền xu ban đầu trong khi chơi trò chơi để mua phụ kiện và hơn thế nữa

Rất nhiều biến thể nhân vật
Phiên bản Duluxe có nhiều biến thể nhân vật độc đáo

Video hướng dẫn chơi game bắn súng Plants vs. Zombies: Garden Warface 2

Nếu mong đợi một điều gì đó tương tự như trò chơi Plants vs. Thây ma ban đầu sẽ diễn ra vào Plants vs. Zombies: Garden Warfare 2 bạn sẽ ngạc nhiên. Cách chiến đấu, cách bố trí, vị trí trong game rất khác so với game gốc. Hơn nữa, các nhân vật được thiết kế lại mang lại nhiều niềm vui, sắc nét và tác động. Nếu bạn thích những chiến trường hỗn loạn, điên cuồng, những vụ nổ giữa cây cối và thây ma, bạn sẽ có rất nhiều thứ để làm trong Plants vs. Zombies: Garden Warfare 2.

Trận đấu trong Plants vs. Zombies: Garden Warfare 2
Cuộc chiến giữa thây ma và trái cây trong Plants vs. Zombies Garden Warfare 2

Thật không may, trò chơi này không có phiên bản thử nghiệm, bạn phải chi gần 70 USD cho phiên bản Standard và 90 USD cho phiên bản Deluxe. Trong liên kết tải xuống chính, bạn sẽ có thể mua phiên bản Chuẩn. Trò chơi được phát hành với sự hợp tác của PopCap và Electronic Arts, vì vậy bạn có thể mua trò chơi thông qua Origin.

Yêu cầu hệ thống:

 • Hệ điều hành: Windows 7 64-bit trở lên
 • Bộ xử lý: Intel i5 650 3.2GHz, AMD Phenom X4 9850 2.5GHz
 • Bộ nhớ RAM: Ít nhất 4GB
 • Dung lượng ổ cứng trống: 40GB
 • Video: NVIDIA GeForce GT640 hoặc AMD Redeon HD 7730
 • DirectX: Phiên bản 11
 • Đầu vào: Bàn phím, chuột hoặc bộ điều khiển trò chơi
 • Kết nối mạng: 512kb / s hoặc nhanh hơn

BT

Csss