Plants vs Zombies Online – Game Hoa quả nổi giận | Technetvietnam

Sau tiêu đề Plants vs. thây ma Chính thức có mặt trên tất cả các nền tảng di động Android, iOS, Windows Phone cũng như hệ điều hành Windows và Mac, nhà phát hành PopCap tiếp tục tung ra phiên bản trên nền web, cho phép người chơi chơi game thoải mái mà không cần cài đặt.

Plants vs.  Zombies trực tuyến

Plants vs. thây ma Nó là một trò chơi chiến lược rất thú vị. Trong game, bạn phải trồng cây và nấm để tiêu diệt lũ thây ma “điên cuồng” muốn tấn công ngôi nhà của bạn.

Tải xuống Plants Vs. Zombies cho điện thoại:

Plants vs.  Zombies trực tuyến

Với cách chơi đơn giản nhưng rất thú vị, lôi cuốn người chơi. Ngày càng có nhiều thây ma xâm chiếm toàn thành phố và tìm cách vào nhà để ăn não bạn bất cứ lúc nào. Vì vậy người chơi phải tìm hiểu các loại cây cũng như hiểu rõ đặc tính của từng loại Zombie để có thể ngăn chặn bước tiến của chúng, ngăn chặn vô số đợt tấn công của Zombie độc ​​ác.

Ngoài việc tiêu diệt hết lũ Zombie trong mỗi màn chơi, bạn còn phải khéo léo thực hiện các thử thách để lấy sao cho mỗi vòng chơi, khi game yêu cầu bạn không được để lũ Zombie ăn quá hai cây trồng ở một màn chơi tốt. Nếu bạn thu hoạch được một lượng mặt trời nhất định, bạn phải đáp ứng yêu cầu đó để mở khóa bản đồ tiếp theo.

Plants vs.  Zombies trực tuyến

Nếu ai đó đã từng chơi Plants vs. thây ma thì sẽ không còn lạ khi chơi trên các nền tảng web nữa. Vì vậy, hãy truy cập Plants vs. Zombies trực tuyến để chơi game hoa quả nổi giận trực tuyến thoải mái mọi lúc mọi nơi mà không cần cài đặt.

Csss