Download phần mềm ProShow Producer trình chiếu video ấn tượng

ProShow Producer là một phần mềm thiết kế video giúp bạn kết hợp những hình ảnh cá nhân thành một video trình chiếu với âm thanh sinh động và các hiệu ứng chuyển cảnh độc đáo. ProShow Producer thường được các studio ảnh cưới dùng để làm video kỷ niệm cho khách hàng, tạo ra những thước phim lưu trữ khoảnh khắc đáng nhớ.

Vậy thì hôm nay, Technetvietnam sẽ giới thiệu cho các bạn ưu điểm của phần mềm này và cung cấp link download cũng như hướng dẫn sử dụng ProShow Producer 9 cho các bạn nhé!

Phần mềm ProShow Producer là gì?

ProShow Producer là một phần mềm dựng phim từ hình ảnh, được các studio, ảnh viện áo cưới sử dụng phổ biến nhờ tính năng đơn giản và kho hiệu ứng chuyển ảnh vô cùng phong phú. Việc thiết kế video với ProShow Producer vô cùng đơn giản với giao diện trực quan, cho phép chèn văn bản hoặc chú thích cho ảnh, có thể tùy chỉnh hoặc tạo ra các lớp thiết lập cho video.

Phần mềm ProShow Producer

Phần mềm ProShow Producer

ProShow Producer là phần mềm tạo video từ ảnh nhiều người trên thế giới ưa chuộng bên cạnh ProShow Gold hoặc Windows Live Movie Maker. ProShow Producer được tích hợp rất nhiều tính năng như chèn nhạc vào video, chèn logo, tạo hiệu ứng chuyển ảnh,…. hỗ trợ người dùng tự tạo cho mình một video độc đáo và mang một phong cách riêng của mình.

Mời bạn đọc tìm hiểu chi tiết về bluestacks 2 lite qua bài viết Technetvietnam giới thiệu tại website.

Ưu điểm của phần mềm ProShow Producer Portable

Tạo video lưu trữ kỷ niệm với nhiều phong cách khác nhau

Với nhiều bạn trẻ thì để lưu giữ ảnh kỷ niệm sẽ chọn cách thiết kế video bằng phần mềm ProShow Producer vì phần mềm này có nhiều hiệu ứng đáng yêu và có thể chèn bất kỳ âm thanh, bài hát yêu thích với giao diện trực quan dễ sử dụng.

Thiết kế video với chất lượng HD

ProShow Producer được đánh giá là một trong những phần mềm hỗ trợ làm video, trình chiếu ảnh từ video với chất lượng Full HD. Và với phiên bản mới nhất của ProShow Producer bạn có thể tạo ra những video với chất lượng HD, Full HD đồng thời cũng có thể lựa chọn chia sẻ video lên mạng xã hội hoặc Youtube,…

Thiết kế video có chất lượng cao

Thiết kế video có chất lượng cao

Hiệu ứng chuyển cảnh độc đáo, đa dạng 

Là một trong những phần mềm làm video, ProShow Producer cung cấp cho bạn nhiều hiệu ứng chuyển cảnh đẹp mắt và vô cùng độc đáo. Bên cạnh đó thì với nhiều tính năng hấp dẫn khác như chèn logo, chỉnh sửa video cùng hàng trăm hiệu ứng chuyển ảnh đổi qua lại giữa các slide hình ảnh, video vô cùng độc đáo sẽ giúp bạn có nhiều lựa chọn trong việc thiết kế video với phong cách của riêng mình.

Giao diện trực quan, đơn giản, dễ sử dụng

ProShow Producer sở hữu một giao diện trực quan với nhiều công cụ được sắp xếp theo trật tự để người dùng có thể dễ dàng lựa chọn, duyệt ảnh, chọn nhạc nền và bắt đầu tiến hành nhiều thao tác đơn giản. Ưu điểm của phần mềm ProShow Producer là cho phép người dùng sử dụng tính năng chỉnh ảnh trực tiếp, tạo và chỉnh sửa tiêu đề cho mỗi hình ảnh, thay đổi hiệu ứng,….

Phần mềm cũng cho phép bạn thêm hoặc xóa ảnh ra khỏi video, tạo văn bản chú thích riêng cho mỗi ảnh, chèn nhiều định dạng nhạc khác nhau,… Với ProShow Producer, bạn hoàn toàn có thể tạo ra những video chất lượng từ âm thanh đến hình ảnh.

Bạn có thể chọn xuất video với nhiều định dạng khác nhau như CD, DVD cùng tùy chọn phim HD mới hoặc các tùy chọn xuất ra như QuickTime, Flash,…

Giao diện phần mềm trực quan, đơn giản, dễ sử dụng

Giao diện phần mềm trực quan, đơn giản, dễ sử dụng

Công cụ chỉnh sửa và biên tập hình ảnh phong phú

ProShow Producer có thể đóng vai trò như một phần mềm chỉnh sửa hình ảnh với nhiều công cụ chỉnh sửa và biên tập trước khi tạo trình chiếu (với những hình ảnh chất lượng kém). Người dùng cũng có thể tạo video chứa nhiều hình ảnh hoặc đoạn clip ngắn với nhiều tính năng.

Phần mềm cho phép bạn điều chỉnh màu sắc, cắt xén, xoay, thay đổi kích thước cũng như tạo lập những tác phẩm trình chiếu cao cấp và chuyên nghiệp với một kho dữ liệu ứng dụng khổng lồ. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể sử dụng làm công cụ tạo phim quảng cáo hoặc giới thiệu sản phẩm.

Phần mềm chỉnh sửa này sẽ hiển thị những hình ảnh được bạn duyệt theo thứ tự để bạn vừa theo dõi vừa chỉnh sửa tiện lợi hơn, cho phép tạo video, trình chiếu không giới hạn thời gian, thương hiệu, các mẫu trình chiếu, chống copy và xử lý đa phương tiện được tích hợp, cộng thêm đó là nhiều tính năng sáng tạo mới như tạo vignette, tạo mặt nạ và khung hình chuyển động chính.

Xem thêm: gametv plus 2.0 download

Bạn có thể chỉnh sửa hoặc biên tập hình ảnh nhanh chóng với ProShow Producer

Bạn có thể chỉnh sửa hoặc biên tập hình ảnh nhanh chóng với ProShow Producer

Download phần mềm ProShow Producer

Bạn có thể tải ProShow Producer theo đường link dưới này nhé.

Link tải Download Proshow Producer 9 Full Crack Google Drive miễn phí Link 1

Link tải Download Proshow Producer 9 Google Drive miễn phí Link 2

Cách cài đặt Proshow Producer 9 chi tiết

Bước 1: Bạn click vào file “proshow-producer_90_3793.exe” để tiến hành cài đặt ứng dụng.

Nếu yêu cầu Upgrade thì bạn chọn “No Thanks” để không cập nhật phiên bản mới nhé. Rồi bạn chọn “Next” để cài

Bước 3: Click “I Agree” để đồng ý với thông tin bản quyền của phần mềm.

Tiếp theo bạn chọn ổ đĩa cài đặt, thường là để mặc định ở ổ C. Bạn cũng không nên thay đổi ổ đĩa cài đặt này. Ngoài ra bạn cũng có thể chọn tạo icon trên màn hình hay Start Menu hay không. Khi bạn đã chọn xong thì click “Next” để tiếp tục cài proshow producer.

Bước 4: Chọn “Install” để tiến hành cài đặt. Quá trình cài đặt sẽ diễn ra trong vài phút. Chờ đợi nó cài xong nhé các bạn

Bước 5: Sau khi cài xong bạn chọn “Finish” để kết thúc quá trình cài đặt

Bước 6: Bạn nhớ chọn “No” ở bước này nhé. Nó hỏi bạn có muốn khởi động lại hay không.

Vậy là bạn đã hoàn tất quá trình cài đặt Proshow Producer crack sẵn rồi đó, rất đơn giản đúng không nào?

Hướng Dẫn Crack Proshow Producer 9

Bước 1: Download file crack proshow về mấy và giải nén bằng winrar.

Bước 2: Copy toàn bộ file trong thư mục Activate proshow producer 9 gồm các file (all.dnt, if.dnt, pshow.dnt). Rồi sau đó Paste (ctrl +V) vào thư mục cài đặt của Proshow

Tùy vào phiên bản windows của bạn mà đường dẫn thư mục cài đặt của proshow producer là

Windows 32Bit: C:\Program Files\Photodex\ProShow Producer

Windows 64Bit: C:\Program Files(86)\Photodex\ProShow Producer

Bước 3: Sau khi dán sang file cài đặt, một hộp thoại hiện lên như hình bên dưới, bạn cứ nháy đúp chuột chọn vào phần “Replace the file in the destination” như bên dưới cho tới khi hết.

Bước 4: Bước tiếp theo, bạn quay lại thư mục kích hoạt proshow producer 9 và mở file Registration lên. Sau đó, chọn Yes và bấm OK

Bước 5: Bước cuối cùng, bạn mở phần mềm video từ phiên bản proshow producer lên, kiểm tra xem đã mất chữ vàng chưa và có thông tin phần mềm như thế này không nhé.

Bước 6: Bước đây, bạn mở phần mềm tạo video bằng bức ảnh proshow producer lên, kiểm tra xem đã mất chữ vàng chưa và có thông tin phần mềm như thế này không nhé.

Một vài mẹo để sử dụng ProShow Producer dễ dàng hơn

  • Để chọn hiệu ứng thu hút, bạn chọn Transition và Style, sau đó hãy chọn một trong những Proshow Producer style mà bạn thích hoặc là phù hợp với chủ đề.
  • Khi bạn cần ghi chú thêm cho video, hãy nhấn chọn Add Title để chèn văn bản cho video, bạn có thể lựa chọn font chữ, màu sắc, kích cỡ, vị trí đặt text và hiệu ứng xuất hiện của văn bản.
  • Nếu muốn chèn thêm nhạc vào video, bạn có thể tải tệp âm thanh đã có sẵn trong thiết bị hoặc tìm kiếm trực tiếp qua Sync Music hoặc chế độ Music.
  • Nếu bạn muốn có Styles ProShow Producer đẹp thì cần chủ động tìm kiếm nguồn để tải về thay vì trông mong vào kho dữ liệu có sẵn.
  • Nếu bạn muốn tạo một project ProShow Producer đẹp thì trước tiên cần chau chuốt và kết hợp các thao tác cùng một lúc.

Sử dụng ProShow Producer nhanh chóng với các mẹo trên

Sử dụng ProShow Producer nhanh chóng với các mẹo trên

Chắc hẳn qua bài viết trên của Technetvietnam các bạn đã hiểu rõ về phần mềm ProShow Producer rồi đúng không nào? Còn chần chờ gì nữa mà không download để có những trải nghiệm tuyệt vời với phần mềm thiết kế video ProShow Producer ngay bây giờ.

11 Comments

  1. Hosea Ortner 13/08/2023 Reply

Leave a Reply

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud
Csss