Pummel Party 1.11.1 – Game đánh đấm siêu vui | Technetvietnam

Nếu bạn đã chán những game chiến thuật “hại não” hay những game bắn súng sinh tồn gay cấn từ đầu đến cuối như PUBG, thì hãy bắt đầu. Tải xuống Pummel Party và tham gia vào các trận chiến 4 người chơi thú vị. PC Party Pummel thuộc thể loại game hành động nhịp độ nhanh, bạn có thể chơi trực tuyến với người chơi thật hoặc chiến đấu nội bộ tùy ý.

Tải xuống Pummel Party – Game hành động cực vui

Trò chơi hành động Pummel Party

Ở trong Trò chơi Pummel Party, Người chơi có thể thoải mái đấm đá với bạn bè hoặc AI, tận dụng hết sức mạnh của các vật phẩm trong chế độ Board hoặc phá đảo với bộ sưu tập các minigame vui nhộn.

Tính năng trò chơi Pummel Party

Chơi trực tuyến hoặc cục bộ với nhiều người chơi

Chơi trò chơi Pummel Party theo cách bạn muốn. Mỗi ván đầu tiên có từ 1 đến tối đa 4 người. Bạn có thể chọn chơi trực tuyến qua Internet hoặc trên cùng một màn hình. Cho dù bạn chơi trò chơi như thế nào, tình bạn sẽ bị phá hủy nhưng theo một phong cách rất vui nhộn.

Chơi 1 đến 4 người trực tuyến

Chế độ hội đồng quản trị

Chỉ có 1 người chiến thắng trong chế độ chơi này, vì vậy bạn phải cố gắng hết sức mình. Hãy chiến đấu trên những địa hình hết sức khó khăn, sử dụng vũ khí và vật phẩm, sử dụng chiến thuật hợp lý để giành được chiến thắng vẻ vang!

Kho đồ như vậy

Vật phẩm là linh hồn của chiến tranh Pummel Party. Sử dụng nhiều loại vũ khí và vật phẩm để giúp bạn giành chiến thắng. Từ găng tay đấm bốc đến cà tím điều khiển từ xa… Những vũ khí độc lạ trong game sẽ mang đến cho bạn những giây phút chiến đấu thú vị và hài hước. Nhưng không thiếu những thử thách trong trận chiến rất nhanh và rất khó này!

Đấu trường đang bốc cháy

Chơi trò chơi nhỏ

Từ những trò chơi đơn giản, cổ điển đến những trò chơi sáng tạo, PC Party Pummel bao gồm rất nhiều minigame cực hay để bạn chinh phục. Bạn có thể đánh bại bạn bè của mình trong Snowy Spin, đào đường hầm 3-D trong Sandy Search để tìm kho báu và mang bom trong Explosive Exchange. Mỗi mini -game là một trải nghiệm mới và khó quên đối với người chơi.

Chế độ trò chơi nhỏ

Bạn muốn lao mình vào những pha hack và chém thú vị? Explosive Exchange bao gồm một chế độ mini-game, cho phép người chơi ngay lập tức trải nghiệm cuộc chiến với nhịp độ nhanh nhưng không kém phần thú vị.

Hệ thống nhiệm vụ phong phú

Tích hợp con thuyền

Bạn đã phá hủy mọi mối quan hệ sau một cuộc chiến tại Pummel Party? Hãy bớt chút thời gian chơi game và tương tác với AI, bạn sẽ thu thập thêm nhiều kinh nghiệm hữu ích trong các trận chiến thời gian thực sắp tới.

Cấu hình trò chơi Pummel Party

 • Hệ điều hành: Windows 7 trở lên.
 • CPU: Dual Core 2.4GHz.
 • RAM: 3GB.
 • Đồ họa: GeForce 8800 GT / AMD HD 6850 / Intel HD Graphics 4400 trở lên.
 • DirectX 11.
 • Kết nối băng thông rộng.
 • Ổ cứng trống ít nhất 1GB để cài và chơi game Pummel Party.
Nhân vật chính trong Pummel Party

Cập nhật Pummel Party mới nhất

Pummel Party 1.11.1 – Cập nhật đối thủ:

Phiên bản 1.11.1 là bản cập nhật mới nhất cho trò chơi Pummel Party, giới thiệu đến người chơi bản đồ mới và một số đồ trang trí mới khi kết hợp với Twitch.tv. Ngoài ra còn có hàng loạt sự kiện liên quan để người chơi tham gia.

Wrinkle Rivals

Một nhóm gồm 8 người sáng tạo sẽ chơi 2 phiên bản đầy đủ của trò chơi Pummel Party để làm từ thiện. Đây là một cộng đồng gồm những người chơi chuyên nghiệp hoặc các đội sáng tạo có mối quan hệ chặt chẽ với nhau, đóng góp vào một trải nghiệm xã hội có ý nghĩa.

Rival Arena phù hợp cho 4-8 người chơi
Rival Arena phù hợp cho 4-8 người chơi

Bản đồ mới – Đấu trường đối thủ

Đắm mình trong một đấu trường chiến đấu cạnh tranh cao, nơi vật lý thực tế được kết hợp nhuần nhuyễn với các hiệu ứng kỹ thuật số. Đây là đấu trường thích hợp cho 4 đến 8 người chơi. Rất vui khi đấm và đá để xem ai là người chiến thắng?

Trang trí mới

Pummel Party 1.11.1 được bổ sung thêm một chiếc mũ mới thú vị, tạo điểm nhấn cho các nhân vật trong đấu trường.

Áo choàng mới

Có một chiếc áo choàng Sam Boat tuyệt vời để tô điểm cho nhân vật.

Pummel Party 1.10.1 – Cập nhật mùa đông:

Trò chơi nhỏ mới

Ngoài trò chơi gốc, bạn có thể vui chơi và kiếm điểm bằng cách chinh phục 4 trò chơi phụ trong bản cập nhật mùa đông Pummel Party 2020.

Cập nhật trò chơi Pummel Party mùa đông 2020
Cập nhật trò chơi Pummel Party mùa đông 2020

Khối chất kết dính

Thu thập các khối bằng cách bước lên chúng. Người chơi khác không thể tiếp cận lãnh thổ của bạn, vì vậy hãy tiếp tục chiếm lĩnh khu vực lớn nhất có thể. Người chơi chiếm được nhiều đất nhất sẽ chiến thắng.

Các bước ích kỷ

Lựa chọn ích kỷ hay không? Chọn một cây cầu riêng biệt. Vì chỉ cần 2 người chơi cùng chọn cầu thì nó sẽ sập và bạn mất tất cả.

Mặt bị hỏng

Sắp xếp lại các mảnh ghép trở lại hình dạng ban đầu bằng cách di chuyển và xoay từng mảnh ghép. Người chơi hoàn thành đầu tiên sẽ thắng.

Menu bộ nhớ

Ghi nhớ các nguyên liệu có sẵn, sau đó thu thập tất cả và cho vào nồi để tích điểm.

Mở khóa những chiếc mũ độc đáo cho các nhân vật
Mở khóa những chiếc mũ độc đáo cho các nhân vật

Bỏ mũ

Những chiếc mũ độc đáo sẽ sớm được bổ sung trong bản cập nhật mới.

Pummel Party 1.8.1:

Pummel Party đã thêm một phần tử bảng tương tác mới, có tên “Vũ khí Cache Space”. Không gian này cung cấp một trong 4 vật phẩm mạnh mẽ cho người chơi đầu tiên tiếp cận nó và nó sẽ không xuất hiện trong 3 vòng trước khi xuất hiện lại.

Thùng rác hạt nhân

Thùng rác hạt nhân: Ném chất thải hạt nhân lên tay và đầu của người chơi khác để ngăn họ sử dụng các vật phẩm và làm hỏng chúng trong vài vòng.

Thử thách Arcade

Thử thách Arcade: Thách thức những người chơi khác trong một trò chơi cổ điển với máy arcade này, người chiến thắng sẽ giành được một chiếc cúp.

Giga Laser

Giga Laser: Tiêu diệt người chơi ở bất kỳ đâu trên bản đồ bằng vật phẩm này, giết họ bằng một phát.

Nhân viên cuộc gọi tối

Nhân viên cuộc gọi tối: Triệu hồi những con quỷ cổ đại để tuần tra bản đồ và tiêu diệt kẻ thù của bạn.

Bạn cũng có thể kiểm soát tỷ lệ hồi sinh và nếu Không gian hoặc vật phẩm cụ thể này được kích hoạt trong các tùy chọn cài đặt quy tắc.

 • Pummel Party hỗ trợ dịch toàn bộ 9 ngôn ngữ sau: Pháp, Ý, Đức, Tây Ban Nha, Nga, Trung giản thể & phồn thể, Nhật Bản, Hàn Quốc.
 • Hai trò chơi nhỏ mới sẽ kiểm tra tốc độ phản ứng của bạn: Batty Batters và Pack and Pile.
 • Mũ mới: Pigtails – Tocang, Ireland – Ireland, Shark – Cá mập, Squid – Mực.
Những chiếc mũ mới trong Pummel Party

 • Áo choàng mới: Tanjung Kosmik, Tanjung Hutan, Tanjung Rangka Wayar, Tanjung Air.
Áo choàng mới trong Pummel Party

 • Đã sửa một lỗi trong phiên bản cũ.

Csss