PUSH Video Wallpaper 4.61 – Ứng dụng sử dụng video làm hình nền desktop | Technetvietnam

Hình nền video PUSH là một ứng dụng làm cho màn hình máy tính để bàn trở nên sống động bằng cách phát một video đơn giản hoặc một video tưởng tượng làm nền. Đây là một ứng dụng đáng tin cậy bao gồm nhiều tính năng hữu ích và độc đáo.

Giao diện chính của ứng dụng PUSH Video Wallpaper cho máy tínhGiao diện chính của ứng dụng PUSH Video Wallpaper cho Windows

Nếu người dùng vẫn đang mơ về DreamScene (tính năng video làm hình nền máy tính) Hệ điều hành Windows Vista Ultimate và tìm một giải pháp thay thế dễ sử dụng không cần phải tìm kiếm nữa.

Hình nền video PUSH là một ứng dụng hình nền mà người dùng cần. Ứng dụng bao gồm một tính năng dễ sử dụng, đặt video làm hình nền mà không ảnh hưởng đến hệ điều hành.

Mặc dù hiện nay có rất nhiều phương pháp để kích hoạt tính năng DreamScene trong hệ điều hành Windows 7, nhưng Hình nền video PUSH cung cấp một giải pháp dễ chịu hơn nhờ giao diện dễ nhìn và các tính năng dễ sử dụng.

Ứng dụng hình nền động PUSH Video Wallpaper sẽ tiếp tục chạy để hình nền video luôn hoạt động. Ứng dụng còn có các biểu tượng trên khay giúp người dùng truy cập dễ dàng khi có nhu cầu sử dụng.

Người dùng cũng được phép tạo danh sách phát video của riêng họ để sử dụng làm hình nền. Ứng dụng hình nền 3D này có một tùy chọn đặc biệt để thay đổi hình nền tự động sau một khoảng thời gian nhất định do người dùng chọn. Cũng giống như ảnh, ứng dụng PUSH Video Wallpaper có thể giúp người dùng chia tỷ lệ video để vừa với màn hình hoặc cắt chúng để phù hợp hơn với màn hình.

Video giới thiệu ứng dụng Video Wallpaper cho máy tính

Ứng dụng tạo hình nền PUSH Video Wallpaper hỗ trợ nhiều định dạng video phổ biến trong những thị trường như vậy AVIWMV vì vậy người dùng sẽ không gặp bất kỳ trở ngại nào khi sử dụng các hình nền theo phong cách DreamScene có sẵn trên Internet.

Cuối cùng, ứng dụng sử dụng video làm hình nền PUSH Video Wallpaper có hỗ trợ âm thanh, nhưng rõ ràng người dùng nên tắt tính năng này.

Khi sử dụng hình nền video, một chút độ trễ có thể xảy ra và hệ thống có cấu hình thấp bị ảnh hưởng nhiều nhất. Tuy nhiên, các ứng dụng hình nền video thường sẽ chạy mượt mà trên tất cả các phiên bản của hệ điều hành Windows.

Đến nay, tính năng Windows DreamScene chỉ có trong hệ điều hành Windows Vista Ultimate, nhưng PUSH Video Wallpaper rõ ràng là một công cụ có thể thay thế hoàn toàn tính năng đó, hỗ trợ cho tất cả các phiên bản của hệ điều hành Windows và bao gồm nhiều công cụ hữu ích để nâng cao trải nghiệm người dùng.

Tùy chỉnh nhiều tính năng trong cài đặt của ứng dụng PUSH Video Wallpaper trên máy tính
Tùy chỉnh nhiều tính năng trong cài đặt của ứng dụng PUSH Video Wallpaper trên máy tính

Nói tóm lại, PUSH Video Wallpapers sẽ nâng tầm giải trí cho máy tính để bàn bằng cách cho phép người dùng sử dụng các video động hoặc ảnh GIF làm hình nền bắt mắt. Người dùng có thể sử dụng tính năng hình nền video Dreamscene của hệ điều hành Windows Vista Ultimate trên tất cả các hệ điều hành mới nhất, bao gồm Windows 10, 8.1, 8 và 7. Khi máy tính không hoạt động, ứng dụng using Video Wallpapers cũng hoạt động như một trình bảo vệ màn hình video (một chương trình máy tính lấp đầy màn hình bằng video hoạt hình khi máy tính không được sử dụng). Nhờ đó, người dùng có thể xem trực tiếp các video yêu thích trên màn hình máy tính.

Bạn có thể tải xuống PUSH Video Wallpapers ngay bây giờ để sử dụng bất kỳ video yêu thích nào của bạn làm hình nền máy tính mỗi ngày.

Bảo Linh

Csss