QQ International – Đăng ký QQ Chat, tạo tài khoản QQ | Technetvietnam

QQ International là một tiện ích trò chuyện khá nổi tiếng và phổ biến của Tencent. Với số lượng người dùng tốt “cầm quyền“Trên toàn thế giới (hơn 1 tỷ tài khoản đăng ký và 500 triệu tài khoản được kích hoạt mỗi tháng), QQ International đang dần trở thành chương trình trò chuyện phổ biến hàng đầu hiện nay.

Với rất nhiều phần bổ trợ và ứng dụng trực tuyến được bao gồm, QQ dần nhận được sự tin tưởng của đông đảo cộng đồng mạng trên thế giới.

QQ International
Tải xuống QQ International để trò chuyện với bạn bè

Chức năng chính của chương trình trò chuyện QQ

Tạo bao nhiêu nhóm (Groups) tùy thích

Chương trình mặc định có sẵn 6 Nhóm để người dùng lựa chọn như Sự kiện & Cuộc sống về đêm, Du lịch & Giải trí, Ngôn ngữ & Giáo dục, Kinh doanh & Quảng cáo nhỏ, Hẹn hò & Cá nhân, Khác. Người dùng có thể tham gia trực tiếp, trao đổi kinh nghiệm, kết bạn … tất cả đều bằng tiếng Anh.


Giao diện chính của phần mềm chat QQ International

Nhiều phương thức giao tiếp

Qua QQ International Bạn có thể trao đổi tin nhắn văn bản, tin nhắn thoại, cuộc gọi video, gửi các biểu tượng cảm xúc vui nhộn và vẽ các hình vẽ vui nhộn. QQ giúp việc chia sẻ những khoảnh khắc và kỷ niệm trở nên dễ dàng hơn.

Giao diện cửa sổ trò chuyện quốc tế QQ
Giao diện cửa sổ trò chuyện phần mềm trò chuyện QQ International

Bạn cũng có thể chia sẻ ảnh chụp màn hình, quay một phần hoặc toàn bộ video màn hình, cuộc gọi điện video nhóm, chia sẻ tệp, ảnh, truy cập máy tính của bạn và trò chuyện từ xa.

Dịch trực tiếp

QQ International đi kèm với một trình biên dịch tích hợp sẵn cho tất cả các cuộc trò chuyện của bạn. Dịch tự động giải quyết rào cản ngôn ngữ khi bạn cần nói chuyện với bạn bè trên khắp thế giới. Bạn có thể thay đổi ngôn ngữ trò chuyện và ngôn ngữ bạn muốn dịch trong cài đặt.

Dịch trực tiếp tin nhắn với QQ International
QQ International dịch tin nhắn trực tiếp với sự hỗ trợ cho nhiều ngôn ngữ

Phần mềm trò chuyện toàn cầu

QQ International tự hào là ứng dụng trò chuyện phổ biến nhất trên thế giới với hơn một tỷ người đăng ký từ hơn 80 quốc gia.

Tìm bạn bè trực tuyến

Tìm và thêm bạn bè từ danh bạ của bạn hoặc liên kết với tài khoản của bên thứ ba.

Chia sẻ những gì quan trọng

Với tâm niệm chia sẻ là quan tâm, QQ International luôn hỗ trợ người dùng chia sẻ các nội dung đa phương tiện một cách thuận tiện nhất.

Hỗ trợ nhiều nền tảng

QQ khả dụng trên Android, iOS, Windows, Mac và trên Web, vì vậy, các cuộc trò chuyện của bạn sẽ không bị gián đoạn. QQ International sẽ ở bên bạn mọi lúc mọi nơi.

Quy trình cài đặt QQ International khá dễ dàng và nhanh chóng, ngoại trừ bạn phải chú ý khi nhấn Next nếu không muốn cài đặt nữa IObit Advanced SystemCare Ultimate trong máy tính.

Cài đặt QQ International
Những lưu ý khi cài đặt ứng dụng trò chuyện QQ International

Sau khi cài đặt, bạn cần Đăng ký tài khoản QQ Internationalnhà sản xuất sẽ gửi mã cho bạn đến địa chỉ email đã đăng ký.

Mã đăng nhập QQ International
Kích hoạt email để nhận mã đăng nhập QQ International

Bạn có thể sử dụng địa chỉ email này hoặc mã cho Đăng nhập QQ International. Mã này cũng giúp bạn bè tìm thấy bạn trên QQ International.

Cửa sổ đăng nhập QQ International
Cửa sổ đăng nhập tiện ích trò chuyện quốc tế QQ

Ngay sau khi đăng nhập, bạn có thể tìm bạn trên QQ, kết bạn và trò chuyện cũng như thực hiện các tính năng QQ khác như gửi tin nhắn, ghi âm lời chào và gửi dưới dạng tin nhắn thoại, trò chuyện video, quay video màn hình, chụp ảnh màn hình, chia sẻ hình ảnh, gửi nhãn dán, yêu cầu truy cập và truy cập máy tính để bàn từ xa.

Tìm bạn bè trên QQ International
Tìm bất kỳ bạn bè nào trên QQ International

Yêu cầu quyền truy cập từ xa
Yêu cầu quyền truy cập từ xa vào máy tính của bạn thông qua QQ International

QQ International có rất nhiều chủ đề đẹp và độc đáo cho bạn lựa chọn, từ mèo, đến tranh vẽ thiếu nữ, quang cảnh thành phố, hoàng hôn. Bạn cũng có thể thay đổi màu sắc của giao diện QQ International với bảng màu để chọn màu thích hợp nhất và điều chỉnh cường độ màu của chủ đề.

Tùy chọn chủ đề và màu sắc cho QQ International
Các chủ đề và màu sắc giao diện tùy chọn cho QQ International

Ngoài ra bạn có thể sử dụng các dịch vụ khác như email, thêm bớt các ứng dụng khác như game, ứng dụng học tập, tin tức thông qua trình quản lý ứng dụng.

Hộp ứng dụng quốc tế QQ
Hộp ứng dụng được tích hợp trong QQ International

Khi cài đặt QQ International trên máy tính, bạn sẽ có cảm giác như đang xem một bộ phim tình cảm hay đang đọc tiểu thuyết ngôn tình Trung Quốc. Nếu bạn đã từng chìm đắm trong Cùng nhau kiếm sống, Sam Sam đến đây ăn nào bởi Co Man, Bao xa mãi mãi Diệp Lạc Vô Tâm, v.v … chắc chắn sẽ thích ứng dụng trò chuyện xinh đẹp với nhiều tính năng hữu ích này.

mặt bích thủy lực

Csss