QuickTime 7.7.9.80.95 – Download QuickTime Player | Technetvietnam

Thời gian nhanh chóng là ứng dụng xem phim, nghe nhạc hiệu quả dành cho người dùng Windows và Mac. Nó cho phép họ xem video Internet, đoạn giới thiệu phim HD và các tệp phương tiện cá nhân ở nhiều định dạng khác nhau. Ngoài ra, ứng dụng này còn giúp người dùng thoải mái thưởng thức các tập tin này với chất lượng cao.

Phiên bản mới nhất của QuickTime

Tải xuống QuickTime để xem phim và nghe nhạc miễn phí.

Một số tính năng chính của QuickTime

Một nền tảng đa phương tiện

Video từ máy ảnh kỹ thuật số hay trên điện thoại di động? Phim trên máy Mac hoặc PC của bạn? Clip tuyệt vời trên các trang web trực tuyến? Thời gian nhanh chóng sẽ giúp bạn xem tất cả nội dung đó trên một giao diện.

Máy nghe nhạc chất lượng cao

Với thiết kế đơn giản và dễ sử dụng, Trình phát QuickTime làm cho mọi thứ bạn xem / nghe thú vị hơn. Một giao diện rõ ràng là thứ bạn cần khi muốn trải nghiệm mọi video một cách trọn vẹn nhất. Muốn tăng giảm tốc độ xem chỉ cần kéo thanh trượt cho phép chạy từ 1 / 2x đến 3x tốc độ bình thường.

Công nghệ video tiên tiến

Một trong những tính năng nâng cao của QuickTime là công nghệ nén video tiên tiến được gọi là H.264, cung cấp cho người dùng video HD sắc nét, ấn tượng trong khi vẫn sử dụng ít băng thông và dung lượng hơn. Vì vậy, bạn vẫn có thể trải nghiệm video chất lượng thuần túy ở bất kỳ đâu và ở bất kỳ tốc độ đường truyền nào.

Định dạng tệp linh hoạt

QuickTime cho phép bạn chạy nhiều định dạng khác nhau. Với QuickTime Pro, bạn cũng có thể chuyển đổi tệp sang các định dạng khác nhau, ghi lại và chỉnh sửa lại cho phù hợp với quy trình làm việc của mình. Bên cạnh đó, Thời gian nhanh chóng phát trực tuyến Nó cũng hỗ trợ các giao thức tiêu chuẩn để truyền qua Internet như: HTTP, RTP & RTSP.

Ngoài khả năng chơi MPEG-4 & MP3, chương trình còn hỗ trợ các định dạng tệp MIDI phổ biến như Roland Sound Cavas & GS. Ngoài ra, nó còn hỗ trợ các định dạng tập tin ảnh như JPEG, BMP, PICT, PNG và GIF.

Csss