Radmin VPN 1.2.4457.1 – Phần mềm mạng riêng ảo miễn phí | Technetvietnam

VPN Radmin là phần mềm VPN miễn phí dành cho máy tính có thể đáp ứng mọi nhu cầu của người dùng, giúp kết nối các máy từ xa trên mạng riêng ảo.

Ngoài tiện ích máy tính từ xa của Radmin, Famatech tiếp tục phát triển phần mềm VPN miễn phí và dễ dàng cho người dùng được gọi là VPN Radmin. Cũng giống như PureVPN hay VyprVPN, Radmin VPN sẽ tạo ra một mạng riêng ảo đáng tin cậy, hỗ trợ kết nối Internet an toàn mọi lúc mọi nơi.

Radmin VPN phần mềm mạng riêng ảo miễn phí
Radmin VPN phần mềm mạng riêng ảo miễn phí

Radmin VPN là gì?

Radmin VPN 1.1 là một phần mềm miễn phí và dễ sử dụng để tạo mạng VPN riêng ảo. Chương trình cho phép người dùng kết nối máy tính và truy cập Internet một cách an toàn và bảo mật.

Tại sao chọn Radmin VPN?

Bảo vệ

Phần mềm này cung cấp một dịch vụ VPN an toàn. Công nghệ mã hóa tiên tiến tạo ra các kết nối an toàn và đáng tin cậy.

Tốc độ cao

Tốc độ kết nối lên đến 100Mbps.

Tin tưởng

Radmin VPN hoạt động nhanh, ổn định và mượt mà sau nhiều tháng kết nối liên tục.

Dễ sử dụng

Dễ sử dụng và quản lý, lý tưởng cho các chuyên gia CNTT và hộ gia đình.

Tạo mạng riêng ảo nhanh chóng và an toàn
Tạo mạng riêng ảo nhanh chóng và an toàn

Khi nào sử dụng Radmin VPN?

Mối quan hệ giữa các nhóm phân phối

Kết nối các nhóm phân tán với nhau một cách dễ dàng, tạo ra một mạng lưới ổn định ngay cả khi các thành viên không ở gần nhau. VPN Radmin cho phép kết nối điều khiển máy tính từ xa ngay cả khi có tường lửa.

Hỗ trợ từ xa

Nhờ tích hợp với phần mềm máy tính từ xa Radmin, VPN Radmin cho phép truy cập an toàn và làm việc trên máy tính từ xa ở bất cứ đâu, dù ở nhà, khách sạn hay sân bay. Bạn có thể truy cập các tập tin, ứng dụng, Email chỉ bằng 1 cú nhấp chuột.

Chơi trò chơi trực tuyến

Chơi các trò chơi LAN yêu thích của bạn với bạn bè qua Internet. Radmin VPN Free không giới hạn số lượng người chơi. Nhờ tốc độ cao, bạn sẽ không nhận thấy sự khác biệt khi sử dụng Radmin VPN. Chơi các trò chơi yêu thích của bạn trên mạng LAN chưa bao giờ tuyệt vời như thế này!

Loc Nguyen

Csss