Real Pool 3D 3.0.3.0 – Game đánh bi-a 3D chân thực | Technetvietnam

Hồ bơi thực 3D là một trò chơi bi-a thực tế dựa trên đồ họa 3D. Bạn có thể Chơi trò chơi Real Pool 3D miễn phí trên các thiết bị Windows, Windows Mobile để chiến đấu và cảm nhận trái bóng như cuộc sống.

Trò chơi bida 3D Pool 3D thực

Real Pool 3D dành cho Windows Nổi bật với chế độ chơi chiến đấu. Người chơi có thể thách thức những người chơi thực sự trên khắp thế giới trong một trò chơi bi-a thời gian thực. Trò chơi sử dụng luật chơi bida tiêu chuẩn quốc tế, với đồ họa đẹp mắt, hiệu ứng âm thanh và âm nhạc phù hợp, mang đến cho bạn cảm giác như đang chơi bida sống động như thật.

Quy tắc tiêu chuẩn của trò chơi

Các tính năng chính của trò chơi Real Pool 3D

Trò chơi bida 3D hay nhất

Nhờ công nghệ đồ họa 3D, PC 3D Real Pool mang đến trải nghiệm chơi bida chân thực nhất. Đồ họa đẹp mắt kết hợp với vật lý thực ở góc nhìn 2D hoặc 3D, bạn sẽ có những màn chơi đầu tiên rõ nét như ngoài đời.

Chơi bida 1v1 trực tuyến

Tham gia các trận đấu 1: 1 để kiếm xu và thu thập vật phẩm, hoặc tham gia đấu trường để đối mặt với những người chơi giỏi nhất thế giới. Không chỉ kiếm được tiền và danh vọng, vị trí của bạn trong Ban lãnh đạo cũng tăng lên đáng kể. Hãy thể hiện kỹ năng chơi bi-a tuyệt vời của bạn và khiến từng đối thủ phải ngả mũ.

Tham gia hoặc tạo một câu lạc bộ hồ bơi hùng mạnh trong trò chơi Real Pool 3D
Tham gia hoặc tạo một câu lạc bộ hồ bơi hùng mạnh trong trò chơi Real Pool 3D

Chơi bida với bạn bè

Đăng nhập Facebook để chơi Real Pool 3D với bạn bè mọi lúc, mọi nơi.

Tham gia câu lạc bộ

Tham gia một câu lạc bộ bi-a nổi tiếng thế giới hoặc thành lập câu lạc bộ của riêng bạn, sau đó thu hút các thành viên mới để cạnh tranh với nhau.

Bi da và 9 bi

Không chỉ có phiên bản bida 8 bóng, Snooker và 9 Ball sẽ ra mắt trong thời gian tới!

PC Real Pool 3D có đồ họa 3D tuyệt vời
PC Real Pool 3D có đồ họa 3D tuyệt vời

Cập nhật Real Pool 3D mới nhất

  • Sửa lỗi không xem được video.
  • Đã thêm một cửa hàng trò chơi và một số mặt hàng chức năng khác.
  • Thuật toán đối sánh nâng cao trong chế độ đối sánh 1: 1.
  • Sửa một số lỗi nhỏ khác.

Trò chơi PC 3D Real Pool Đây là cơ hội để bạn rèn luyện kỹ năng chơi bida của mình khi đối đầu với những người chơi có kinh nghiệm khác. Tham gia giải đấu và giành chiến thắng để trở thành nhà vô địch bi-a thế giới mới!

Nhìn từ trên cao

Chiến thắng sẽ mang về cho bạn nhiều giải thưởng và trở thành huyền thoại của môn thể thao “hại não” này. Có hơn 40 kiểu câu lạc bộ bida, nhiều bàn và giải đấu khác nhau để bạn lựa chọn.

Bila chơi Real Pool 3D, bạn có thể chọn hiển thị từ trên xuống hoặc góc nhìn thứ nhất tùy thuộc vào cảnh quay và thời gian. Trò chơi đòi hỏi sự tập trung cao độ, khả năng tính toán và một chút may mắn để kiếm điểm trong mỗi lượt chơi.

Tải xuống Real Pool 3D và cài đặt trò chơi miễn phí trên Máy tính xách tay, máy tính bảng hoặc điện thoại thông minh của bạn để rèn luyện kỹ năng chơi bida, thi đấu trực tuyến và giành chức vô địch trong môn thể thao mới này! Trò chơi Real Pool 3D phù hợp với tất cả mọi người.

Loc Nguyen

Csss