Remote Mouse -Download- Tải về | Technetvietnam


Tính năng chính của Remote Mouse là hỗ trợ người dùng quản lý máy tính từ xa, người dùng có thể xem và thực hiện các thao tác chuột, điều khiển chuột trên máy tính khách một cách dễ dàng và đơn giản thông qua kết nối internet. . Chương trình này tương thích với hệ điều hành windows.

Remote Mouse cung cấp cho người dùng khả năng điều khiển và kiểm soát máy tính của họ từ xa từ bất kỳ đâu, ngay cả khi họ không ở trước máy tính. Sử dụng Remote Mouse bạn có thể điều khiển chuột kết nối và thao tác trên máy tính một cách dễ dàng và hiệu quả.

Đặc biệt, Remote Mouse sẽ biến điện thoại thông minh, thiết bị di động Android và iOS cũng như máy tính bảng thành chuột và bàn phím không dây. Nhờ đó, chỉ với Remote Mouse, bạn sẽ dễ dàng điều khiển máy tính của mình ở mọi nơi trong nhà.

Để ghi lại hoạt động của máy tính thông qua các thao tác trên bàn phím và chuột, bạn có thể sử dụng các phím Advanced và phần mềm Mouse Recorder để được hỗ trợ, với khả năng tự động lưu các hoạt động này dưới dạng macro, Advanced và phím chuột. Mouse Recorder cho phép bạn thiết lập lịch ghi cụ thể, rất phù hợp cho các tác vụ thường xuyên được thực hiện trên PC.


Chuột từ xa

Tải xuống Remote Mouse – Phần mềm tiện ích phần mềm để quản lý chuột từ xa

Ngoài ra, Remote Mouse mang đến cho người dùng khả năng điều khiển máy tính từ xa qua mạng không dây như kết nối Wifi hoặc 3G. Do đó, sẽ có hạn chế là chỉ điều khiển và kết nối các máy tính khác trong phạm vi cho phép. Bù lại đường truyền internet tiện lợi, không cần dùng thẻ dây.

Remote Mouse cho phép bạn sử dụng các thao tác chuột: nhấp, nhấp đúp, nhấp chuột phải, di chuyển, kéo và nhập các ký tự từ bàn phím vào điều khiển từ xa trong phòng của bạn.

Auto click cũng là một tiện ích hỗ trợ chuột nhưng là tính năng click chuột tự động thường được sử dụng trong khi chơi game nhằm giảm thời gian và công sức cho người dùng, bên cạnh đó Auto click cho phép xác định số lần lặp lại, bắt đầu hoặc dừng click thông qua tổ hợp phím tắt.


Các tính năng chính của Remote Mouse:

– Khả năng điều khiển và kiểm soát máy tính từ xa từ mọi nơi ngay cả khi bạn không ngồi trước máy tính.

– Điều khiển chuột kết nối và hoạt động trên máy tính dễ dàng và hiệu quả.

Remote Mouse sẽ biến điện thoại thông minh, thiết bị di động Android và iOS và máy tính bảng thành chuột và bàn phím không dây. Nhờ nó, bạn sẽ dễ dàng điều khiển máy tính ở mọi nơi trong nhà.

– Điều khiển máy tính từ xa qua mạng không dây như kết nối Wifi hoặc 3G.

– Sử dụng các thao tác chuột: nhấp chuột, nhấp đúp, nhấp chuột phải, di chuyển, kéo và nhập ký tự từ bàn phím vào điều khiển từ xa trong phòng của bạn.

Csss