Robot Đại Chiến 6: Bumblebee – Transformers: Bumblebee | Technetvietnam

Robot đại chiến: Bumblebee (Transformers: Bumblebee) là một bộ phim khoa học viễn tưởng về cuộc chiến robot. Phim Transformers: Bumblebee là phần phim thứ 6 của loạt phim Transformers nổi tiếng và cũng là phần tiền truyện của Transformers 2007. Robot Wars: Bumblebee với sự tham gia của Hailee Steinfeld, John Cena, Jorge Lendeborg Jr., John Ortiz, Jason Drucker và Pamela Adlon.

Trong phim Cuộc Chiến Robot: Bumblebee sẽ nói về hành trình đến trái đất của chiếc B-127. Giữa cuộc chiến trên hành tinh Cybertron, người đứng đầu tộc Autobot-Optimus Prime khuyến khích cánh tay phải của mình, một chiếc B-127, bay đến Trái đất để tìm nơi trú ẩn. B-127 nảy sinh tình cảm với cô gái Charlie Watson và được anh đặt tên là Bumblebee. Cùng lúc đó, hai tay sai của tộc Decepticon đã nhanh chóng truy đuổi Trái đất và một cuộc chiến robot một lần nữa sẽ diễn ra tại đây.

Trailer bộ phim Đại chiến Robot: Bumblebee – Người máy biến hình: Bumblebee

Thông tin thêm về phim Đại Chiến Robot: Bumblebee

Thời gian: 113 phút
Người xử lý: Hailee Steinfeld, John Cena, Jorge Lendeborg Jr., John Ortiz, Jason Drucker, Pamela Adlon
Nhà xuất bản: Hiệp sĩ Travis
Giám đốc: Christina Hodson
Năm phát hành: 2018

Một số poster và hình ảnh của phim Bumblebee

Ghi chú: Bạn có thể xem phim này trên các kênh như Google Phim (điện thoại Android), Apple TV, iPhone / iPad, Netflix, iflix, FPT Play, Fim + (FimPlus), ZingTV… và nhiều ứng dụng hỗ trợ giải trí khác. Xem chi tiết tại link tải phim của chúng tôi bên dưới.

Csss