Safari 5.1.7 – Tải Safari cho Windows | Technetvietnam

Safari là một trình duyệt web được phát triển bởi Apple, mang đến cho người dùng Windows trải nghiệm duyệt web độc đáo. Trình duyệt Safari này thường đi kèm với hệ điều hành của Apple.

Người dùng iOS thực sự đánh giá cao nó Trình duyệt Safari của Apple với tốc độ, độ an toàn và sử dụng rất ít tài nguyên máy. Nếu là người yêu thích trình duyệt này, bạn có thể tải Safari về máy tính Windows của mình để tận hưởng những tính năng tuyệt vời của nó.

Giao diện Safari trên Windows
Giao diện trình duyệt web Safari trên Windows

Các tính năng chính của trình duyệt Safari dành cho Windows

 • Hỗ trợ HTML5: Phụ đề chi tiết cho video HTML5, lịch sử AJAX HTML5, xem video HTML5 ở chế độ màn hình, hỗ trợ HTML5 ngoại tuyến.
 • Danh sách đọc (Danh sách đọc): Giúp người dùng dễ dàng thêm các trang web và liên kết liên kết vào danh sách Danh sách đọc để xem khi bạn có thời gian.
 • Thiết kế mới (Kiến trúc quy trình mới): Safari 5.1.7 đã được thiết kế lại, với những cải tiến đáng kể về độ ổn định và khả năng đáp ứng cho quá trình xử lý của máy tính.
 • Sơ yếu lý lịch: Một phần Chung từ phần tham chiếu Safari, người dùng có thể chọn khởi động Safari để mở cửa sổ trình duyệt từ phiên duyệt cuối cùng.
 • An ninh tốt hơn: Cửa sổ bảo mật (Sự riêng tư) trong tham chiếu Safari giúp dễ dàng loại bỏ dữ liệu trang web có thể được lưu trữ trên máy tính của người dùng.
 • Hiển thị thông tin tự động điền cá nhân (Tự động điền riêng tư): Cho phép người dùng điền vào các biểu mẫu văn bản một cách nhanh chóng trong khi vẫn bảo mật thông tin cá nhân.
 • Tùy chọn tìm kiếm: Khi sử dụng chức năng Tìm kiếm, người dùng có thể chọn tìm kiếm văn bản có chứa hoặc bắt đầu bằng cụm từ truy vấn được nhập vào trường tìm kiếm.
 • Kéo và thả các tính năng trong phần Tải xuống: Cho phép kéo các mục trong cửa sổ Safari Downloads, đặt các tệp đã tải xuống dễ dàng trên màn hình.
 • Công nghệ Web tiên tiến: Trình duyệt Safari hỗ trợ xem các trang web ở chế độ toàn màn hình, sử dụng bộ đệm ứng dụng HTML5, hỗ trợ ngôn ngữ toán học hoặc MathML, các định dạng web mở, các ứng dụng trong tệp định dạng CSS3 và XML.
 • Phần mở rộng API mới: Các nhà phát triển có thể tận dụng hỗ trợ nâng cao của Safari cho các menu mới, các lớp sự kiện và tương tác dễ dàng hơn với người đọc.
 • Tùy chỉnh kiểu của trang, tđiều hướng bàn phím nâng cao và bộ nhớ đệm trang, cTất cả các thuộc tính trên trang có thể được kéo và thả.
 • Hỗ trợ các tiêu chuẩn web thế hệ tiếp theo.
 • Ưu tiên các dịch vụ vị trí.
 • Ngoài ra, Safari còn có các tính năng chính của trình duyệt web như: đánh dấu trang, duyệt web ở chế độ ẩn danh, lưu lịch sử, tìm kiếm, chặn cửa sổ bật lên.
 • Hỗ trợ nhiều phím tắt, kiểm tra chính tả, in trang web, LiveConnect.
 • Hỗ trợ các định dạng văn bản nâng cao (theo ngữ cảnh, ngôn ngữ quốc tế).
 • Hỗ trợ tính năng NTML.
 • Điều hướng đến cài đặt proxy từ Safari (Safari lưu trữ cài đặt proxy trong bảng điều khiển Internet trên Windows).
 • Quản lý cookie.

Tổng quan về trình duyệt Safari trên Windows

Tải xuống và Cài đặt Safari Khá dễ dàng và nhanh chóng. Nếu bạn không muốn đặt Safari làm trình duyệt mặc định hoặc không muốn cài đặt bất kỳ thứ gì khác ngoài trình duyệt này trên máy tính của mình, hãy chú ý mỗi khi bạn nhấp vào Tiếp theo, bỏ chọn phần bạn không muốn cài đặt.

Chủ đề từ Safari trên Windows rất đơn giản, gọn gàng, thanh địa chỉ và tìm kiếm của Google được đặt trên cùng, cùng với các nút điều hướng. Bạn có thể thay đổi công cụ tìm kiếm mặc định từ Google sang Bing, Yahoo. Bên dưới thanh địa chỉ có một trang web được đánh dấu trang, phần cuối cùng là nội dung của nó.

Safari cũng hỗ trợ mở nhiều tab, cho phép bạn xem nhiều nội dung cùng một lúc. Tuy nhiên, khi bạn mở bao nhiêu tab thì trên thanh tác vụ sẽ có bấy nhiêu biểu tượng Safari.

Đặc trưng Danh sách đọc (biểu tượng kính) cho phép bạn thêm các trang web để xem sau. Trong khi duyệt web, muốn lưu nội dung bạn chỉ cần bấm vào biểu tượng chiếc kính, chọn Thêm trang để thêm một trang vào danh sách đọc của bạn. Nếu bạn thích phím tắt, bạn có thể nhấn các tổ hợp phím Ctrl + DỄ DÀNGmột cửa sổ nhỏ xuất hiện cho phép bạn thêm một trang web vào danh sách đọc của mình hoặc đánh dấu trang web đó.

Tính năng Danh sách Đọc
Tính năng Safari Reading List

Ngoài ra, có một số tổ hợp phím tắt khác khá hữu ích để mở tab mới, mở lại tab mới đóng, xem nguồn trang, tìm kiếm trên trang, v.v.

Safari cũng cung cấp cho người dùng chế độ duyệt web ẩn danh, đảm bảo rằng mọi hiển thị duyệt web sẽ không được lưu sau khi đóng trình duyệt và bạn cũng sẽ không bị theo dõi bởi các tiện ích bổ sung. Để mở chế độ này, bạn bấm vào biểu tượng bánh xe và chọn Duyệt cá nhân. Sau đó trên thanh địa chỉ sẽ xuất hiện biểu tượng RIÊNG TƯ.

Duyệt web ẩn danh
Chế độ duyệt web ẩn danh trong Safari dành cho Windows

Bạn có thể chọn ẩn hoặc hiển thị thanh dấu trang bằng tổ hợp phím Ctrl + Shift + HỦY. Hơn cả những địa chỉ, tên trang web, dấu trang và lịch sử nhàm chán trên Safari hiển thị hình ảnh trang web trong khay, với trình khởi chạy giúp bạn mở trang web cần nhanh chóng mà không cần phải tìm kiếm. Tìm kiếm bằng mắt hoặc gõ (mặc dù Safari vẫn cung cấp tất cả các chức năng tìm kiếm này).

Tính năng Dấu trang Safari
Dấu trang giao diện trình duyệt miễn phí của Safari

Xem lịch sử
Xem lịch sử duyệt web và các trang hàng đầu

Trong phần cài đặt, bạn có nhiều tùy chọn thú vị bao gồm Tùy chỉnh Thanh công cụ, cho phép bạn tùy chỉnh thanh công cụ của trình duyệt. Bạn có thể thêm, bớt hoặc đặt lại vị trí các đối tượng trên thanh này theo bất kỳ cách nào bạn cho là hợp lý và tiện lợi.

Cài đặt trên Safari
Cài đặt Safari

Lựa chọn Quyền ưu tiên để tạo các cài đặt nâng cao hơn như mở Safari trong phiên trước, đặt thời gian xóa lịch sử, trang chủ, mở tab mới, đặt phông chữ, kích thước phông chữ, bảo mật, quyền riêng tư, quản lý độ mở rộng, v.v.

Cài đặt nâng cao
Tạo cài đặt nâng cao, bảo mật, quyền riêng tư cho Safari

Có một điểm hạn chế nhỏ của trình duyệt Safari là khi xem video trên YouTube, Zing bạn cần cài đặt Adobe Flash Player để hiển thị video. Tuy nhiên, quá trình cài đặt cũng khá đơn giản, không làm mất thời gian của bạn.

Tóm lại, Safari trên Windows mang đến hơi thở mới cho người dùng, tuy có vẻ như nó không có một số tính năng của các trình duyệt web hiện đại như Google Chrome, Firefox nhưng nó thực sự là một lựa chọn tốt, hoạt động trơn tru và mượt mà trên hệ điều hành Windows. hệ thống.

mặt bích thủy lực

Csss