Sarvente’s Mid-Fight Masses – Mod FNF Chiến đấu với nữ tu Sarvente | Technetvietnam

Khối lượng trung bìnhcòn được biết đến với tên đầy đủ của anh ấy Khối lượng trung bình của trận chiến Sarvente, là một chế độ độc đáo cho các trò chơi nhịp điệu Friday Night Funkin ‘(FNF), thêm tổng cộng 5 bài hát, đoạn cắt cảnh và nhiều tính năng khác vào trò chơi. Trong chế độ này, Bạn trai và Bạn gái cố gắng tìm phòng tắm, nhưng vô tình bị lạc vào một nhà thờ. Tại đây, họ phải tham gia một cuộc thi rap với các nữ tu Sarvente.

Mid-Fight Masses là một chế độ câu chuyện độc đáo cho Friday Night Funkin '
Mid-Fight Masses là một chế độ câu chuyện độc đáo cho Friday Night Funkin ‘

Khối lượng trung bình của trận chiến Sarvente Đặc biệt nổi tiếng với cốt truyện mới lạ cho Friday Night Funkin, giống như một câu chuyện phụ hơn là một chế độ do người hâm mộ tự chế. Tuy nhiên, giống như các Chế độ khác, câu chuyện là duy nhất về Khối lượng trung bình tạo ra một trải nghiệm mới cho trò chơi này. Đây có lẽ là một trong những chế độ tốt nhất cho FNF về mặt nội dung và đồ họa.

Tham gia cuộc thi rap với các nữ tu Sarvente ngoan ngoãn, thân thiện và nhiệt tình
Tham gia cuộc thi rap với các nữ tu Sarvente ngoan ngoãn, thân thiện và nhiệt tình

Giới thiệu Sarvente Battle Mid-Mass Mass

Nhân vật mới trong chế độ Khối lượng trung bình của trận chiến Sarvente là Sarvente – một người phụ nữ tốt bụng, dịu dàng và thân thiện, muốn bạn cảm thấy thoải mái, được yêu thương và đối xử với bạn như một vị khách – với điều kiện bạn sẵn sàng tham gia Thánh lễ nửa buổi tối. Bạn có thể thư giãn trong phòng tắm, nhưng nữ tu này sẽ cố gắng hết sức để khiến bạn tham dự các buổi lễ nhà thờ của cô ấy!

Mid-Fight Mass giống như một câu chuyện phụ hơn là Mod
Mid-Fight Mass giống như một câu chuyện phụ hơn là Mod

Tham gia Thánh lễ lúc nửa đêm và làm quen với các nữ tu nhân ái, tốt bụng và thân thiện trong chế độ mới thú vị này dành cho FNF – Khối lượng trung bình! Hãy cẩn thận vì nữ tu này sẽ cố gắng hết sức để khiến bạn tuân theo niềm tin của cô ấy!

Csss