Sausage Man 12.70 – Game PUBG phiên bản xúc xích cho PC | Technetvietnam

Xúc xích Man là một trò chơi hành động nhập vai vui nhộn được phát triển bởi XD Entertainment. Giờ đây, bạn có thể chơi trò chơi Android này trên nhiều trình giả lập phổ biến như LDplayer, BlueStacks, MEmu, v.v.

Sausage Man là một phiên bản thú vị của game bắn súng sinh tồn xúc xích
Sausage Man là một phiên bản thú vị của game bắn súng sinh tồn xúc xích

Tải xuống Sausage Man

Tham gia vào các trận chiến battle royale căng thẳng với người chơi trên khắp thế giới trong game bắn súng trực tiếp vui nhộn này Xúc xích Man! Bước vào đấu trường vui nhộn, nơi xúc xích là anh hùng, bắn và nghiền nát các loại thịt khác nhau bằng nhiều loại vũ khí và kẻ hủy diệt thú vị.

Sử dụng nhiều loại vũ khí và công cụ hủy diệt thú vị
Sử dụng nhiều loại vũ khí và công cụ hủy diệt thú vị

Xúc xích Man Nó có vẻ thú vị, nhưng bắn súng là một công việc nghiêm túc! Bạn thậm chí có thể nín thở để ổn định cú đánh như một tay bắn tỉa trong đời thực! Tận dụng các chướng ngại vật và đồ vật để che đậy chiến thuật của bạn và cùng đồng đội tiêu diệt kẻ thù và giành chiến thắng!

Tham gia battle royale căng thẳng với những người chơi trên khắp thế giới
Tham gia battle royale căng thẳng với những người chơi trên khắp thế giới

chung, Xúc xích Man là một trò chơi vui nhộn và rất thú vị, hứa hẹn sẽ mang lại nhiều niềm vui cho bạn bè và gia đình những lúc rảnh rỗi!

Bản cập nhật trò chơi Sousage Man PC mới nhất

Xúc xích Man 12,70:

 • Các vấn đề về tương thích, lỗi bản địa hóa và lỗi trò chơi trên một số thiết bị đã được khắc phục.
 • Khám phá phần mới của Season SS1. Đây là bữa tiệc dành cho những tín đồ mê tốc độ và những người hâm mộ đua xe.
Gặp gỡ Phần SS1 - một bữa tiệc tốc độ và hơn thế nữa
Gặp gỡ Phần SS1 – một bữa tiệc tốc độ và hơn thế nữa
 • Hãy thử chế độ Arcade Party mới. Đúng như tên gọi, đây là một bữa tiệc cổ điển và hiện đại, nơi những người chơi xúc xích sẽ chạy và chạy không ngừng nghỉ. Hãy đến và là một trong những người đầu tiên tham gia bữa tiệc thú vị này.
 • Khám phá sức mạnh của vũ khí mới – Barrett. Thống trị hòn đảo xúc xích bằng một cơn mưa đạn, nơi bạn làm chủ một loạt súng trường bắn tỉa của nhà nước-loại-thứ-tư gây sát thương lớn và phá hủy phương tiện.
 • Phương tiện mới – ô tô bay. Chiếc xe xúc xích này có khả năng biến hình và bay trên không trung vô cùng độc đáo. Không gì có thể ngăn cản bạn tiến về phía trước.
 • Phương tiện mới – xe buýt bọc thép. Đây là loại xe có 6 chỗ ngồi, lấy cảm hứng từ… xe tăng. Nếu bạn muốn một chiếc xe an toàn và mạnh mẽ, hãy thử chiếc xe buýt này.

Xúc xích Man 12.32:

Tham gia một loạt các sự kiện và mùa mới trong Sausage Man 2022
Tham gia một loạt các sự kiện và mùa mới trong Sausage Man 2022
 • Trò chơi Sausage Man đã thay đổi biểu tượng chính để chào mừng năm mới. Không khí Tết đã tràn ngập đấu trường sinh tử của những chú xúc xích dũng cảm rồi còn gì nữa?
 • Gặp gỡ mùa T4, mùa giải mới. Three Kingdoms Shenanigans là một trò đùa khó nhằn và hack não. Bạn có đủ dũng cảm để chống lại chúng?
 • Giới thiệu một chế độ chơi mới có tên là Competitive Party. Hợp tác và cạnh tranh tuyệt vời với các đội mạnh mẽ khác.
 • Hệ thống mới: Hệ thống tổ đội chính thức lên kệ. Tham gia cùng bạn bè và thành lập đội của riêng bạn để chiến đấu theo cách bạn muốn.
 • Chức năng Friend Duel cũng đã chính thức được “trình làng”. Đã đến lúc chơi theo cặp và xem ai trong hai bạn sẽ là người chơi tốt hơn?
 • Đăng nhập vào sự kiện mới để nhận nến Năm Mới miễn phí.
 • Hộp tiếp tế đầy màu sắc của Genki Rock Band với những món quà vui nhộn trong đó.

Csss