Scratch Online – Phần mềm lập trình trực tuyến cho trẻ em | Technetvietnam

cào là phần mềm lập trình dành cho trẻ em với giao diện khoa học, hướng dẫn chi tiết và nhiều công cụ phong phú. Đây là phiên bản Scratch trực tuyến Cho phép các em học lập trình trực tiếp trên trình duyệt web với giao diện tiếng Việt trực quan, dễ sử dụng.

Học viết mã rất dễ dàng và trực quan với Scratch Online
Học viết mã rất dễ dàng và trực quan với Scratch Online

Qua càongười dùng có thể lập trình các câu chuyện, trò chơi và phim hoạt hình tương tác sau đó chia sẻ với cộng đồng người dùng Scratch trên toàn thế giới.

Đăng ký tài khoản Scratch miễn phí
Đăng ký tài khoản Scratch miễn phí

Scratch là gì?

Lập trình phần mềm cào giúp trẻ rèn luyện tư duy logic, khả năng sáng tạo và làm việc nhóm miễn phí. Ứng dụng Scratch lý tưởng cho trẻ em từ 8 đến 16 tuổi và tất cả mọi người – những người muốn học lập trình từ A-Z. Các vết xước được sử dụng ở mọi nơi – ở nhà, trường học, bảo tàng, thư viện, học viện …

Hướng dẫn sử dụng phần mềm lập trình cho trẻ em Scratch Online
Hướng dẫn sử dụng phần mềm lập trình cho trẻ em Scratch Online

Các tính năng nổi tiếng của Scratch Online

  • Học những kiến ​​thức cơ bản về lập trình, từ đó nâng cao khả năng giải quyết vấn đề, thiết kế chương trình và trình bày ý tưởng.
  • Scratch được sử dụng rộng rãi trên 150 quốc gia, hỗ trợ 40 ngôn ngữ cơ bản.
  • Scratch được thiết kế tối ưu cho học sinh Tiểu học và Trung học cơ sở. Nó là một ngôn ngữ lập trình và hoạt động như một cộng đồng trực tuyến để sinh viên tương tác và chia sẻ cùng nhau.
  • Được sử dụng rộng rãi trong trường học để trẻ làm quen với lập trình cơ bản.

Loc Nguyen

Csss