SFive Browser – Trình duyệt web miễn phí cho người Việt | Technetvietnam

SFive là trình duyệt web miễn phí dành cho máy tính vừa được Viettel phát hành. SFive Browser với nhiều tính năng ưu việt và giao diện tiếng Việt thân thiện chắc chắn sẽ nhanh chóng có chỗ đứng trên thị trường. Tải xuống Trình duyệt SFive để bắt đầu duyệt web của riêng bạn miễn phí.

Các tính năng chính của trình duyệt web SFive

  • Thông tin được sắp xếp riêng theo chủ đề cá nhân của bạn, Thông báo ngay khi có thông báo mới.
  • Tin tức luôn được cập nhật nhanh chóng, chính xác nhất.
  • Chế độ duyệt web cho trẻ em, chặn mã độc, đặt mật khẩu.
  • Bảo vệ người dùng bằng cách chặn các Plugin trên mạng xã hội, các trang web độc hại, không gửi cookie cho bên thứ ba, không gửi liên kết giới thiệu, chặn các trang web theo dõi dữ liệu, v.v.
  • Tăng tốc độ truy cập mạng xã hội, chặn trang web độc hại và giả mạo, tổng hợp tin tức hôm nay (miễn phí 3G / 4G khi đọc trong chuyên mục), chặn quảng cáo gây phiền nhiễu trên trang web và nhận liên kết tải xuống và bản dịch nhanh chóng.
  • Sản phẩm này được phát triển bởi một nhóm lập trình viên người Việt, hướng đến người tiêu dùng Việt Nam, đáp ứng nhu cầu của người Việt.
Giao diện đọc tin tức trên trình duyệt web SFive Browser
Giao diện đọc tin tức trên trình duyệt web SFive Browser

Sau sự xuất hiện của Cốc Cốc, vẫn chưa có một cái tên chính thức nào mang lại niềm tin cho người tiêu dùng Việt Nam. Nó được hiểu rằng, SFive ra mắt với nhiều tính năng ưu việt và vượt trội đáp ứng được sự mong đợi từ phía người dùng. Chúng ta sẽ có thể đọc tin tức hoàn toàn miễn phí trên ứng dụng tin tức được tích hợp sẵn trên Trình duyệt SFive.

Dấu trang được sắp xếp dưới dạng lưới trên Trình duyệt SFive
Dấu trang được sắp xếp dưới dạng lưới trên Trình duyệt SFive

An toàn cho người dùng là ưu tiên của SFive, chúng ta có thể trải nghiệm Trình duyệt SFive mà không cần phải lo lắng về các vấn đề bảo mật dữ liệu. Các tính năng bảo mật như chế độ trẻ em, chặn phần mềm độc hại, cài đặt mật khẩu, v.v. sẽ đảm bảo toàn bộ quá trình duyệt web được mã hóa. Đặc biệt, bạn không phải lo lắng về việc dữ liệu truy cập của mình bị bán cho bên thứ ba, cung cấp một môi trường hoàn toàn đáng tin cậy.

Tính năng thông báo của SFive sẽ ngay lập tức gửi tin tức nóng hổi để người dùng nhấp vào, vì vậy chúng ta sẽ không bỏ lỡ bất kỳ tin tức nào trên mạng xã hội.

Trang web được tổng hợp một cách khoa học trên Trình duyệt SFive
Trang web được tổng hợp một cách khoa học trên Trình duyệt SFive

Sau phiên bản di động, 2 phiên bản dành cho Windows và Linux cũng đã được phát hành. Giờ đây bạn có thể truy cập web mọi lúc mọi nơi để đọc tin tức, tải video, tải nhạc theo cách của mình mà không cần phải cài đặt thêm các công cụ tải file như IDM. Tải xuống trình duyệt web dành riêng cho người Việt để duyệt web theo cách bạn muốn.

Csss