Share bản Ghost Win 7 Ultimate 64/32 bit Full Soft + Driver | Technetvietnam

Cách Ghost Win 7 Ultimate 32bit, 64bit Full Soft + Driver cũng như cách ghost windows 7 cho tất cả các cấu hình máy tính từ yếu, thấp đến cấu hình cao, được chia sẻ trong bài viết hôm nay của Blog Khoa học sẽ giúp bạn có một hệ điều hành win 7 chất lượng nhất, để sử dụng thoải mái mà không mất gì cả.

ghost-win-7

Ghost Win 7 là gì?

Ghost Win 7 nói riêng và Ghost windows nói chung là cách cài đặt hoặc thiết lập lại, khôi phục hệ thống Windows của máy tính về trạng thái ban đầu mà bạn mong muốn. Nếu bạn sử dụng phiên bản Ghost Win nào thì sau khi Ghost bạn sẽ sử dụng hệ điều hành Windows.

Ghost Win 7 là bản nén hay còn gọi là bản sao lưu hệ điều hành Windows 7 mà chúng ta đã tạo trước đó. Sử dụng Ghost Win 7 là cách cài lại máy tính nhanh nhất để cài đặt lại hệ điều hành Windows 7.

Với phiên bản Ghost này, bạn có thể lựa chọn cho mình những phiên bản Ghost khác nhau tùy theo mục đích sử dụng và cấu hình máy tính của bạn.

Cấu hình máy tối thiểu để Ghost Win 7

Mặc dù đây là cấu hình được khuyến nghị, nhưng bạn sẽ cần nâng cấp một chút để sử dụng các công cụ và trò chơi khác khi cài đặt trên hệ điều hành Windows 7.

 • CPU – chip 1GHz trở lên
 • Dung lượng Ram 1Gb trở lên, tốt nhất là 2-4Gb
 • Ổ cứng còn trống 20Gb trở lên, khuyến nghị 40Gb
 • Sử dụng Card đồ họa hỗ trợ DirectX 9 trở lên

Bóng ma chiến thắng khi nào thích hợp?

Người dùng nên ghost win khi máy tính của bạn bị virus tấn công nghiêm trọng hoặc khi bạn không hài lòng với bản cập nhật máy tính mới. Hoặc chỉ muốn tăng tốc độ máy tính khi máy tính thường xuyên bị đơ, chậm.

Ghost win sẽ có tốc độ nhanh hơn, tiết kiệm thời gian hơn so với việc cài lại windows, tạo bản ghost cho riêng mình, vì những bản ghost này mang cá tính của người dùng và cũng phù hợp với máy tính của bạn. người đó. Và đặc biệt là sử dụng ổn định hơn.

Xem thêm: Cập nhật phần mềm Active Activation và Crack Win 7 thành công 100%

Những lưu ý cần biết khi sử dụng bản Ghost Win 7

+ Ưu điểm:

 • Một điểm chung của các bản Ghost Win 7 hay Win 8, 10, Ghost Win XP SP3 32bit hoặc 64bit là dễ sử dụng.
 • Thời gian lắp đặt nhanh chóng
 • Một số lượng lớn các tùy chọn, bao gồm nhiều phiên bản khác nhau của Home, Pro, Enterprise, Ultimate…
 • Tương thích với nhiều cấu hình máy khác nhau từ yếu đến mạnh
 • Không cần cài đặt thêm phần mềm hoặc trình điều khiển rắc rối (đối với các phiên bản trình điều khiển tự không xác định)

Xem thêm: Cách kích hoạt Windows 7 chỉ với 1 cú nhấp chuột với phần mềm Windows Loader

+ Nhược điểm:

 • Tính bảo mật thấp, không an toàn cho môi trường kinh doanh, cơ quan, công ty.
 • Dễ bị sửa đổi, cá nhân hóa, can thiệp vào hệ thống
 • Dễ bị gắn virus, trojan … để lấy cắp thông tin người dùng

Vì vậy, mỗi khi sử dụng một phiên bản Ghost nào đó, bạn cần tìm nơi uy tín như Blog Kiến Thức để đảm bảo chất lượng của phiên bản Ghost đó tránh những rủi ro phát sinh.

Link tải bản Ghost Win 7 32 / 64bit 2021 mới nhất

ĐỂ TRÁNH LIÊN KẾT “TẮT” HOẶC “SỐ TẢI XUỐNG CÓ GIỚI HẠN”, NHẤP VÀO NÚT NHẬN MẬT KHẨU DƯỚI ĐÂY ĐỂ TẢI PHẦN MỀM TỐC ĐỘ CAO MIỄN PHÍNHẬN PASS TẢI XUỐNG TẠI ĐÂY

Những lưu ý cần tìm hiểu trước khi gặp ma

 • Vui lòng kiểm tra kỹ MD5 và SHA1 trước khi cài đặt để quá trình cài đặt diễn ra tốt nhất.
 • Trong quá trình sử dụng, bạn nên thường xuyên dọn dẹp, chống phân mảnh, không để máy chạy theo phần mềm mà bạn cài đặt để Windows hoạt động với hiệu suất cao nhất.
 • Một số dòng máy có thể phát sinh lỗi khi sử dụng bản Ghost win 7 này nên bạn có thể sử dụng bản cài Windows 7 hoặc phiên bản Win cao hơn như Windows 10 chẳng hạn.
 • Phiên bản Ghost này chưa có bản quyền. Do đó, bạn có thể tham khảo: Cách bẻ khóa Windows 7 để kích hoạt bản quyền cho bản ghost này.
 • Tùy theo cấu hình máy mà bạn có thể lựa chọn phiên bản phù hợp nhất. Và lưu ý một điều nhỏ là trước khi tiến hành Ghost lại bạn nên kiểm tra lại những điều sau:
 • Ổ cứng của bạn hỗ trợ những tiêu chuẩn nào, GPT hay UEFI?
 • Dung lượng RAM trên hoặc dưới 4Gb. Nếu máy tính của bạn có dung lượng dưới 4Gb thì sử dụng bản Ghost Win 7 32bit, còn RAM vượt quá 4Gb thì sử dụng bản Ghost Win 7 64bit.

Cách Ghost Win 7 32bit và 64bit

Để Ghost Win 7 có nhiều cách khác nhau nhưng sử dụng phần mềm Onekey Ghost là hiệu quả nhất. Chỉ với một cú nhấp chuột, bạn có thể Ghost lại. Chi tiết về quy trình đăng ký Bóng ma của Onekey Hãy để các Hồn ma xem bên dưới.

Bước 1: Tải xuống và cài đặt OneKey Ghost trên máy tính của bạn, tải về Bóng ma của Onekey đây

Bước 2: Sau khi chờ vài giây, chương trình sẽ liệt kê các thông tin về ổ đĩa và các file Ghost mà bạn đã lưu trữ trong đĩa cứng trước đó.

Bước 3: Nếu bạn chưa lưu file Ghost nào trên máy tính thì bạn nên tạo luôn một file Ghost để phòng trường hợp hệ điều hành bị lỗi.

Tích vào BackUp, sau đó chọn đường dẫn lưu File Ghost, sau đó nhấn Yes để chương trình sao lưu cho bạn.

Bước 4: Khi có thông báo, bạn Click Vâng để khởi động máy tính và quá trình sao lưu sẽ được thực hiện.

Nếu máy bạn đã lưu sẵn file Ghost thì hãy để Ghost trên máy và quay lại Bước 2. Tại đây bạn tích vào. Khôi phục sau đó chọn File Ghost lưu trong máy và chọn phân vùng cần khôi phục sau đó bạn Click Vâng. Chương trình sẽ tự động khôi phục hệ điều hành cho bạn trong một khoảng thời gian ngắn.

Sau khi Click Yes, chương trình sẽ tự động Ghost lại máy tính của bạn trên ổ C: Bạn chỉ cần đợi một lúc là có kết quả.

Việc tiếp theo là đợi phần mềm chạy xong.

Phần kết

Như vậy qua bài viết đã giới thiệu các bạn chỉ cần thực hiện theo vài bước đơn giản là có thể ám 7 trận thắng cho riêng mình. Việc sử dụng phần mềm Onekey giúp bạn Ghost win 7 dễ dàng và nhanh chóng nên tiết kiệm được nhiều thời gian và công sức so với việc cài đặt hệ điều hành. Chúc may mắn!

Csss