SHub Classroom có quét được thiết bị điện tử không? 2022 | Technetvietnam

SHub Classroom có ​​tính năng quét thiết bị điện tử có ổn không Đối với một số học sinh, rất cần sự trợ giúp từ các nguồn như điện thoại, Google khi làm bài. Hoặc bạn có thói quen sử dụng điện thoại trong giờ học. Vậy thì để giải đáp thắc mắc này vào năm 2022, mời các bạn theo dõi bài viết sau đây nhé!

Phần mềm SHub Classroom sẽ có tính năng quét các thiết bị điện tử vào năm 2022?

Các tính năng của phần mềm SHub Classroom 2022
Tính năng của phần mềm SHub Classroom [hienthinam]
Đây là một số chức năng hữu ích Lớp học SHub xứng đáng là ứng dụng hỗ trợ học tập hàng đầu hiện nay. Các thầy cô giáo cũng như các bậc phụ huynh có thể hoàn toàn yên tâm khi cho con em mình sử dụng phần mềm này.

Hỗ trợ cho giáo viên

Giáo viên có thể mở lớp học trước trong chính ứng dụng Lớp học SHub. Đây là cách giáo viên có thể quản lý tài liệu, chạy bài tập và bài kiểm tra cho học sinh của mình. Mở lớp học để dạy và sửa bài tập là một trong những tính năng tuyệt vời của nó Lớp học SHub đã được đánh giá cao.

Ngoài việc mở lớp, giáo viên cũng có thể quản lý bài tập cũng như cấp độ và điểm số của học sinh. Ở trên Lớp học SHub, Giáo viên có thể kiểm soát điểm và sự tiến bộ hoặc thiếu của học sinh thông qua đào tạo, thi và kiểm tra.

Ngoài ra, các thầy cô cũng có thể nhanh chóng đưa ra những chia sẻ và giải đáp của mình về bài tập. Góp phần để học sinh và phụ huynh hiểu và tiếp cận.

Giáo viên có thể chắc chắn rằng phần mềm này là chống gian lận. Nhưng một trong hai Lớp học SHub Tôi có thể quét các thiết bị điện tử không?

Hỗ trợ học sinh và phụ huynh

Lớp học SHub Ngoài ra còn có nhiều hỗ trợ quan trọng cho phụ huynh và học sinh như:

Đầu tiên, sinh viên có thể thông qua ứng dụng tham gia một lớp học do giáo viên của họ mở. Nhờ đó, học sinh có thể tiếp cận bài học của chính mình một cách đầy đủ hơn và nhanh hơn.

Khi đang sử dụng Lớp học SHubHọc sinh có thể tự do đặt câu hỏi hoặc thắc mắc về bài học của mình. Và sau đó nhận được câu trả lời từ các chuyên gia cũng như các thầy cô. Điều này thỏa mãn những băn khoăn về lỗ hổng kiến ​​thức mà các bậc phụ huynh lo lắng khi cho con học ở nhà.

Học sinh và phụ huynh có thể theo dõi và kiểm soát bài kiểm tra thông qua ứng dụng. Ở trên Lớp học SHub sẽ có đầy đủ các câu hỏi và thảo luận về vấn đề này.

Vậy SHub Classroom có ​​thể quét các thiết bị điện tử không?

Vậy SHub Classroom có ​​thể quét các thiết bị điện tử không?
Vậy SHub Classroom có ​​thể quét các thiết bị điện tử không?

Trong trường hợp này, Lớp học SHub Gian lận chỉ có thể được kiểm tra trong quá trình thử nghiệm. Để quét điện tử, Lớp học SHub Không thể quét bất kỳ thiết bị nào trong vòng 3 mét. Vì vậy đây cũng có thể là một điểm để học sinh sử dụng điện thoại trong giờ học.

Xem thêm: Hướng dẫn cách dạy trực tuyến trên SHub Classroom dành cho giáo viên một cách chi tiết nhất 04/2022

đã hết

Đây là một số thông tin về ứng dụng Lớp học SHub Tôi có thể quét các thiết bị điện tử không? Sự thật là không phải tất cả các công cụ đều hoàn hảo và đa năng. Đặc biệt với những ứng dụng về học tập, việc chống gian lận trong thi cử là điều quá cần thiết trong năm 2022. Nếu có thắc mắc hay ý kiến ​​đóng góp, các bạn có thể để lại bình luận bên dưới bài viết này nhé!

Hoàng Phúc – Tổng hợp và Biên tập

Csss