Simba Empire – Game kiếm tiền ảo mới nổi cực hot | Technetvietnam

Đế chế Simba là một game NFT dưới dạng chiến thuật thẻ bài được thực hiện chủ yếu trên nền tảng Polygon blockchain theo tiêu chuẩn NFT ERC 721. Bạn sẽ có một nhân vật NFT Simba với các cấp độ khác nhau và trở nên mạnh mẽ hơn để thống trị vương quốc. Chính phủ Simba, khẳng định quyền thống trị.

Simba Empire là một trò chơi NFT mới nổi sau thành công của Axie Infinity
Simba Empire là một trò chơi NFT mới nổi sau thành công của Axie Infinity

Lưu ý: Trước khi chơi Simba Empire, bạn phải cài đặt ví điện tử Metamask.

Giới thiệu bối cảnh game Đế chế Simba

Đế chế Simba đã tồn tại và phát triển mạnh mẽ qua nhiều thập kỷ. Nó được chia thành 6 giai cấp chính đại diện cho 19 giai cấp thống trị Maharaja (Maharaja) mạnh nhất, hùng vĩ nhất và tài năng nhất. Ông chia lãnh thổ thành các lãnh thổ do các lãnh chúa cai trị King (Vua)Viceroy (Phó vương quốc). Cuộc sống hoàng gia sang trọng và đẹp đẽ, nhưng nghiêm ngặt và trật tự. Phó vương, Đại công tước (Grand Duke) Prince (Hoàng tử) đóng vai trò là đồng minh đắc lực của Quốc vương trong việc quản lý lãnh thổ, ban lệnh quân sự và thực thi pháp luật.

Các nhân vật được chia thành 6 lớp chính đại diện cho 19 lớp
Các nhân vật được chia thành 6 lớp chính đại diện cho 19 lớp

Năm chức danh cấp dưới được giao các vai trò và quyền hạn khác nhau, ngoài ra còn có một số Bishop (Giám mục) ủng hộ các hoạt động chính trị và bảo vệ tôn giáo dân tộc; dương Người bảo vệ (Guardian), Hiệp sỹvệ sĩ là biệt đội thấp nhất trong Cố cung (Istana) nhưng chiếm số lượng lớn nhất. Chúng được huấn luyện cẩn thận để có thể bảo vệ sự toàn vẹn của vành đai lãnh thổ. Đời sống động vật ngoài hoàng tộc rất đa dạng và phát triển, từ nông nghiệp, lâm nghiệp đến một số ngành công nghiệp nặng.

Lộ trình phát triển trong Đế chế Simba
Lộ trình phát triển trong Đế chế Simba

Các giai cấp trong Đế chế Simba

  • Working Class: Tầng lớp lao động – tầng lớp thấp nhất trong xã hội.
  • Guard Class: Tầng lớp bảo vệ, thân cận với tầng lớp chính phủ.
  • Royals: Hoàng gia, cai trị các lãnh thổ trong vương quốc.
  • World of Magic: Tầng lớp phù thủy, có công việc cố vấn cho nhà vua, được hưởng lợi ích cao.
  • Leader Class: Tầng lớp đứng đầu, thay vua quản lý, cai trị tất cả các tầng lớp cấp dưới.
  • Dominance Class: Giai cấp chính phủ.
Bạn có thể bán các nhân vật trò chơi dưới dạng NFT
Bạn có thể bán các nhân vật trò chơi dưới dạng NFT

Tiền tệ trong Đế chế Simba

Đơn vị tiền tệ được sử dụng trong Đế chế Simba sẽ trở thành SIM – token được phát triển trên nền tảng Blockchain Polygon (Matic) với tiêu chuẩn ERC721. Bạn có thể sử dụng SIM trong các sự kiện Simba Empire Airdrop, giao dịch trong các trò chơi NFT khác, nhận phần thưởng cho các hoạt động như Farm, Stake. SIM được phát triển trên chuỗi khối Polygon, vì vậy nó sẽ được lưu trữ trên các ví điện tử, đặc biệt là Metamask.

Sử dụng các nhân vật để tham gia nhiệm vụ, tham gia vào các trận chiến và kiếm SIM
Sử dụng các nhân vật để tham gia nhiệm vụ, tham gia vào các trận chiến và kiếm SIM

Ở cấp độ đầu tiên, nhiệm vụ của bạn là nhận được một nhân vật cấp cao trong game thông qua việc ghép thẻ. Sau đó bạn sẽ sử dụng các nhân vật này để tham gia vào các nhiệm vụ, chiến đấu với nhau để nhận được nhiều SIM hơn. Cũng giống như Axie Infinity, bạn cũng có thể bán các nhân vật trò chơi dưới dạng NFT trên sàn giao dịch OpenSea. Hơn nữa, vì Đế chế Simba là một trò chơi blockchain, mã thông báo trò chơi (SIM) có thể được đổi lấy các loại tiền điện tử khác.

Csss