Simple Sticky Notes 5.4.0 – Tạo ghi chú trên màn hình máy tính Windows | Technetvietnam

Ghi chú dễ dính 5.4 Giống như tiêu đề, là phần mềm ghi chú trên máy tính để bàn. Ghi chú dễ dính cung cấp cho bạn một giải pháp nhắc nhở đơn giản để bạn không quên các ghi chú quan trọng. Bây giờ bạn hoàn toàn có thể loại bỏ tất cả các ghi chú dính trong phòng và sắp xếp chúng gọn gàng trên nền máy tính để bàn!

Giao diện Sticky Notes 4.0 đơn giản trên Windows 10
Giao diện Sticky Notes đơn giản trên Windows 10

Ghi chú dễ dính là ứng dụng ghi chú đơn giản, phù hợp với tất cả mọi người – từ sinh viên đến nhân viên văn phòng … Công cụ này cho phép tạo ghi chú ảo rồi dán lên màn hình máy tính, giống như dán. Ghi chú trên bảng trắng hoặc bất kỳ bề mặt nào khác để bạn không bỏ lỡ thông tin quan trọng, danh sách việc cần làm, cuộc hẹn, v.v. Easy Sticky Notes có tất cả các tính năng cơ bản cho phần mở rộng của một phần. phần mềm ghi chú, đặc biệt là nó miễn phí 100%.

Easy Sticky Notes tập trung hoàn toàn từ các tính năng cơ bản đến các tính năng nâng cao của các ứng dụng ghi chú trên PC
Easy Sticky Notes tập trung hoàn toàn từ các tính năng cơ bản đến các tính năng nâng cao của các ứng dụng ghi chú trên PC

Sau cài đặt Easy Sticky Notes, chương trình sẽ tự gắn vào khay hệ thống và cung cấp khả năng tạo và lưu ghi chú. Từ khay hệ thống, người dùng có thể tạo ghi chú mới. Tuy nhiên, các ghi chú do phần mềm này tạo ra có thể thay đổi màu sắc và chế độ nhờ menu chương trình. Kích thước ghi chú cũng có thể được thay đổi, nhưng đó sẽ là bước cuối cùng trong quá trình chỉnh sửa.

Ghi chú dễ dính

Khay menu cho phép người dùng hiển thị tất cả các ghi chú và sắp xếp chúng một cách dễ dàng. Mặc dù các ghi chú không tự động xếp chồng lên các ghi chú khác, nhưng chúng được sắp xếp theo giai đoạn, giúp bạn dễ dàng xem chúng hơn mỗi khi thu nhỏ hoặc bỏ quên.

Ghi chú dễ dínhGhi chú dễ dính

Đã cập nhật trong phiên bản mới của Simple Sticky Notes

Simple Sticky Notes 5.4.0 (cập nhật ngày 20 tháng 2 năm 2022):

Đây là bản cập nhật đầu tiên cho năm 2022 Simple Sticky Notes, tập trung vào việc giới thiệu một số tính năng, cải tiến và sửa lỗi mới quan trọng. Sau hơn 10 năm phát triển và hoàn thiện, Ứng dụng ghi chú dính dễ dàng vẫn là ứng dụng ghi chú trên màn hình được yêu thích nhất bởi sự tiện lợi và nhiều tính năng hữu ích, luôn đổi mới và thân thiện với người dùng.

Những thay đổi trong phiên bản 5.4.0:

  • Đã thêm tính năng Hợp nhất Ghi chú vào Trình khám phá, cho phép hợp nhất nhiều ghi chú thành một ghi chú.
  • Thêm tùy chọn dấu sao vào menu ‘Sắp xếp theo…’, giúp phân loại ghi chú theo dấu sao rất trực quan.
  • Thêm một loạt phím tắt vào Explorer, hỗ trợ xuất và khóa ghi chú nhanh bằng phím tắt.
  • Sửa lỗi hiển thị sai ngôn ngữ trong cài đặt chung.
  • Đã khắc phục sự cố khiến các ghi chú mới tạo bị đặt không đúng vị trí trên màn hình máy tính.
  • Và sửa một số lỗi khác do người dùng thông báo.
  • Cập nhật SQLite Database Engine lên phiên bản 3.37.0 với nhiều tính năng tối ưu hóa.
  • Cải thiện giao diện người dùng.
  • Cải thiện hiệu suất chương trình và tăng tính ổn định.

Csss