SketchUp Free – SketchUp Web | Technetvietnam

SketchUp miễn phí là một công cụ vẽ và thiết kế đồ họa 3D chuyên nghiệp, miễn phí cho trình duyệt web.

Giao diện SketchUp miễn phí

SketchUp, tên đầy đủ là Google phác họa, là một chương trình nguyên mẫu 3D được sử dụng rộng rãi trong kiến ​​trúc, thiết kế nội thất, kiến ​​trúc cảnh quan, xây dựng dân dụng và công nghiệp, làm phim và trò chơi điện tử… Trước đây, SketchUp có 2 phiên bản chính. là SketchUp Make (miễn phí) và SketchUp Pro (trả phí). Hiện tại, Trimble đã thay thế phiên bản SketchUp Make bằng SketchUp miễn phí trên trình duyệt máy tính của bạn.

SketchUp có miễn phí không?

SketchUp miễn phí là phương pháp dễ nhất để vẽ 3D và trong trình duyệt. Bạn có thể vẽ, quỹ đạo, kéo, làm bất cứ điều gì bạn có thể tưởng tượng và tạo hoạt ảnh trên canvas 3D.

Các tính năng chính của SketchUp Free

Đơn giản nhưng mạnh mẽ

SketchUp Free là một công cụ tạo mẫu 3D miễn phí, dễ sử dụng và rất đơn giản. Bạn không cần hàng nghìn nút hoặc menu thả xuống để tạo mô hình 3D động một cách dễ dàng. Phần lớn không gian màn hình dành cho giao diện thiết kế.

Chương trình thiết kế 3D cho mọi người

SketchUp Free là phiên bản SketchUp trực quan nhất mà bạn từng trải nghiệm. Sau Tải xuống SketchUp miễn phí Trên các trình duyệt web hiện đại trên nền tảng Windows hoặc Mac, bạn có thể thiết kế nhanh nhất và hiệu quả nhất có thể.

Thiết kế đồ họa 3D

Phiên bản web của SketchUp

Cách sử dụng SketchUp Free tương tự như phiên bản SketchUp dành cho PC.

Sự liên quan

Sử dụng Trimble Connect để quản lý mô hình trực tuyến và cập nhật dự án mọi lúc mọi nơi. Các thiết kế được lưu và truy cập tự động từ mọi nơi.

Sẵn sàng chia sẻ và điều phối công việc

Trimble Connect cho phép chia sẻ và cộng tác trên các bản vẽ SketchUp. Bạn có thể mời mọi người xem hoặc chỉnh sửa mô hình 3D. Tạo và trả lời các nhận xét, tạo và đặt danh sách Đến-Làm. Bạn luôn được cập nhật những mẫu mới nhất và kiểm tra lịch sử thay đổi nếu muốn.

SketchUp miễn phí là công cụ thiết kế 3D đáng thử nếu bạn muốn sở hữu miễn phí phần mềm thiết kế 3D và trải nghiệm trực tiếp trên trình duyệt web mà không mất thời gian cài đặt.

Loc Nguyen

Csss