Skype Web – Đăng nhập Skype Online | Technetvietnam

Web Skype là ứng dụng hoàn hảo cho phép bạn gọi thoại, gọi video, nhắn tin nhanh trên một trình duyệt mà không cần phải cài đặt Skype trên thiết bị khác.

Tính năng Trình chỉnh sửa mã mới

Nếu bạn sử dụng thường xuyên Skype dành cho Android hoặc Skype dành cho iPhonenhưng muốn thực hiện cuộc gọi thoại, gửi tin nhắn tức thì trên màn hình lớn hoặc sử dụng máy tính Windows hoặc Mac trong khách sạn nhưng không cần phải Ứng dụng trò chuyện được cài đặt trên máy tính của bạn, thì Skype Web chính là thứ bạn cần.

Ứng dụng trò chuyện đã phá bỏ các rào cản đối với giao tiếp trong hơn một thập kỷ bằng cách đi đầu trong việc cho phép thực hiện các cuộc gọi thoại và video trực tuyến. Ứng dụng trò chuyện Có các phiên bản cho máy tính, điện thoại di động, tivi và thậm chí cả trong máy chơi game. Việc mở rộng sang các nền tảng khác nhau đã cho phép Skype thực hiện hơn 2 tỷ phút (hơn 33 triệu giờ) cuộc gọi thoại và video mỗi ngày. Hiện nay, Skype dành cho web đang được thử nghiệm, hứa hẹn kết quả thậm chí còn tuyệt vời hơn.

Mới đây, Microsoft vừa giới thiệu một tính năng tuyệt vời khác cho Skype web, đó là trình soạn thảo lập trình hoàn toàn mới cho Skype, cho phép người dùng lập trình trong thời gian thực với người khác khi đang gọi điện. băng hình.

Trình chỉnh sửa mã cho Ứng dụng trò chuyện hỗ trợ 7 ngôn ngữ lập trình, bao gồm C, C ++, C #, Java, JavaScript, Python và Ruby. Ngoài ra còn có đánh dấu cú pháp cho tất cả các ngôn ngữ lập trình kết hợp với triển khai thời gian thực.

Đặc trưng Trình chỉnh sửa mã là một tin vui cho nhà tuyển dụng trong cuộc phỏng vấn với ứng viên, giúp họ kiểm tra kỹ năng lập trình của mình trong buổi phỏng vấn. Ngoài ra, tính năng này còn được sử dụng trong nhiều trường hợp khác, chẳng hạn như viết một chương trình đơn giản với đồng nghiệp hoặc bạn bè. Hiện tại, tính năng này chỉ hỗ trợ phiên bản web của Skype, với điều kiện người dùng phải sử dụng trên trình duyệt Google Chrome hoặc Microsoft Edgeđược sử dụng cho các cuộc gọi điện video.

Nhấp vào Mới
nhấp chuột Mới để tạo một cuộc trò chuyện mới Ứng dụng trò chuyện

Skype for Web có đầy đủ các tính năng giống như phiên bản Skype for PC như: nhắn tin miễn phí, gọi điện video (video chat), gọi thoại (gọi điện thoại Internet miễn phí), họp trực tuyến, chat nhóm, v.v. Ngoài ra, nó cũng bổ sung một số tính năng mới chỉ dành riêng cho phiên bản web.

Các thay đổi trong bản cập nhật Skype Web 8.0

  • Cuộc gọi video HD: Cho phép người dùng thực hiện 1 – 1 cuộc gọi video hoặc nhóm, với chất lượng cực nét.
  • Thu âm cuộc gọi: Ghi lại những cuộc trò chuyện, cuộc họp quan trọng với đồng nghiệp.
  • Bảng hiệu: Nhấn vào biểu tượng thông báo (biểu tượng chuông nhỏ) để truy cập bảng thông báo. Để chuyển đến cuộc trò chuyện, hãy nhấp vào tin nhắn trong bảng thông báo.
  • Thư viện đa phương tiện: Tìm nhanh các liên kết do bạn bè, đồng nghiệp gửi hoặc nội dung được chia sẻ trong thư viện trò chuyện. Chỉ cần nhấp vào Bộ sưu tập để xem các tệp phương tiện, liên kết và tệp được chia sẻ và thậm chí bạn có thể sắp xếp các tệp này theo kiểu dữ liệu.
  • Tìm kiếm trong trò chuyện: Người dùng có thể dễ dàng tìm thấy tin nhắn trong cuộc trò chuyện hiện tại.

Nhận liên kết cuộc trò chuyện
Nhận liên kết trò chuyện để mời một người bạn tham gia Skype

Skype for Web đang cập nhật một tính năng mới cho phép người dùng mời mọi người trò chuyện Ứng dụng trò chuyện bằng cách chia sẻ một liên kết duy nhất qua Facebook, WhatsApp, tin nhắn, Twitter hoặc bất kỳ ứng dụng trò chuyện, email nào.

Phần tốt nhất là người nhận được liên kết có thể tham gia trò chuyện với tư cách khách từ máy tính họ đang sử dụng Skype dành cho web và trò chuyện trực tiếp, trò chuyện nhóm, nhắn tin tức thì, cuộc gọi thoại hoặc video mà không cần tài khoản Skype hoặc tải xuống bất kỳ ứng dụng nào. Giờ đây, bạn có thể sử dụng Skype để trò chuyện với bất kỳ ai, không chỉ những người trong danh sách liên hệ Skype của bạn.

Màn hình hiển thị khi người nhận nhấp vào liên kết

Hiện tại, tính năng này đã được hỗ trợ cho hầu hết người dùng Skype trên thế giới, trong đó có cả người dùng Việt Nam. Chỉ cần dán liên kết lời mời cho cuộc trò chuyện trong trình duyệt của bạn, nhấp vào Tham gia cuộc trò chuyện là có thể trò chuyện với những người được mời, nhóm bạn bè mà không cần phải tạo hoặc đăng nhập tài khoản Skype.

Các tính năng của dịch vụ trò chuyện Web Skype miễn phí

Trò chuyện tức thì:

Bạn có thể dùng Web Skype mà không cần phải tải xuống ứng dụng trước khi bắt đầu, có nghĩa là bất kỳ người dùng Skype mới nào cũng có thể trò chuyện ngay lập tức, thậm chí nhanh hơn. Chỉ cần đăng nhập vào Skype for Web tại Skype.com, sau đó bạn có thể kết nối và bắt đầu trò chuyện với bạn bè của mình thông qua trình duyệt.

Đồng bộ hóa cuộc trò chuyện mượt mà:

Nếu bạn đã sử dụng Skype trước đây, chỉ cần nhập tài khoản của bạn và Skype sẽ tải xuống danh bạ gần đây nhất và lịch sử trò chuyện cho bạn trong vài giây. Vì vậy, cho dù bạn đã quen với việc sử dụng Ứng dụng trò chuyện Trên điện thoại di động, máy tính bảng, máy tính để bàn hoặc TV, bạn cũng sẽ tìm thấy các cuộc trò chuyện gần đây nhất của mình trong trình duyệt.

Kết nối từ mọi nơi:

Bạn có thể kết nối với Skype for Web từ trình duyệt web IE, Trình duyệt Chrome trên Windows, Firefox tốt Safari trên máy tính của bạn hoặc trong bất kỳ trình duyệt nào bạn thích. Skype.com là nơi thực hiện tất cả các cuộc gọi và tin nhắn của bạn.

Trò chuyện thoại, trò chuyện video và nhắn tin:

Khi đăng nhập vào Skype for Web cũng giống như đăng nhập vào Skype trên máy tính, bạn có thể bắt đầu cuộc trò chuyện ngay lập tức bằng cách sử dụng trò chuyện văn bản, thoại hoặc video thông thường. Để thực hiện cuộc gọi thoại hoặc video vô cùng đơn giản, bạn chỉ cần bấm nút gọi điện là có thể kết nối. Chất lượng cuộc gọi đang bật Web Skype rất đẹp. Hiện tại, để thực hiện việc này, bạn cần cài đặt một plug -in nhỏ trên trình duyệt. Các nhà phát triển đang tiến tới việc triển khai công nghệ Real -Time Communications (RTC), công nghệ này sẽ giúp việc sử dụng Skype cho Web dễ dàng và thuận tiện hơn.

Biểu tượng cảm xúc bên trong Skype dành cho web cũng lớn hơn, giúp bạn thể hiện cảm xúc của mình tốt hơn.

Một số hình ảnh khi trò chuyện thoại trên Skype for Web:

Skype cho web
Giao diện khi thực hiện cuộc gọi thoại trên Skype for Web

tìm kiếm dễ dàng:

Tìm người và nhóm trên Skype dành cho Web đã được cải thiện. Thay vì có hai danh sách riêng biệt cho các liên hệ và cuộc trò chuyện gần đây, Skype dành cho web giới thiệu chế độ xem dòng thời gian mới, với danh sách tìm kiếm, giúp bắt đầu các cuộc trò chuyện mới và tìm những người đã có trong danh bạ dễ dàng hơn.

Skype dành cho web
Thông báo của Skype dành cho Web

Đừng bỏ lỡ một khoảnh khắc nào:

Skype dành cho web Thông báo đã được thêm để bạn không bỏ lỡ các tin nhắn đến, cuộc gọi thoại hoặc video, ngay cả khi bạn đang sử dụng các ứng dụng khác hoặc xem các trang web khác trong trình duyệt Internet của mình. Tính năng này không được kích hoạt tự động nên khi đăng nhập, bạn phải cho phép ứng dụng gửi thông báo thì tính năng thông báo mới được kích hoạt.

Một trong những điểm khác biệt lớn nhất giữa Skype dành cho Web và Ứng dụng trò chuyện Cài đặt thông thường là bạn chưa thể gửi ảnh và tệp đính kèm cho bạn bè của mình. Có thể trong thời gian sắp tới nhóm phát triển Skype for Web nên bổ sung thêm tính năng này Skype dành cho web đầy đủ và tiện nghi hơn.

Skype cho Web hiện có sẵn tại Việt Namnhưng tính năng này vẫn đang trong giai đoạn thử nghiệm, hứa hẹn nhiều cải tiến thú vị hơn.

mặt bích thủy lực

Csss