Download SopCast – Ứng dụng giúp xem bóng đá trực tuyến

SopCast là một ứng dụng giúp người dùng xem bóng đá trực tuyến hoàn toàn miễn phí tốt nhất trên thị trường hiện nay. Trong suốt một khoảng thời gian dài,  SopCast đã trở thành phần mềm xem tivi online không thể nào thay thế. Nếu bạn chưa hiểu rõ về phần mềm đặc biệt này thì hãy cùng Technetvietnam khám phá trong bài viết này nhé!

Phần mềm SopCast là gì?

SopCast chính là một công cụ giúp chiếu phim, truyền hình, phát sóng các trận bóng đá trực tuyến trên mạng Internet chuyên nghiệp ngày nay. Cùng với hàng trăm đường link SopCast luôn được nhật liên tục, phần mềm này có thể giúp người xem chọn lựa được những kênh chất lượng cao nhằm phục vụ cho nhu cầu giải trí của bản thân mình.

SopCast cũng là chương trình mang lại sự dễ dàng trong việc chia sẻ và cả truyền tải dữ liệu tốc độ cao giữa các kênh phát sóng có chất lượng cao kèm theo tiêu chuẩn HD. Bạn hoàn toàn có thể mở kênh ra hoặc là xem trước nội dung một cách nhanh chóng mà không cần thiết phải chờ đợi khoảng thời gian load giống như nhiều ứng dụng xem tivi khác hiện nay.  

Mặt âm thanh và hình ảnh của SopCast cùng được đánh giá là rất chân thực và vô cùng sống động khi bạn so sánh nó cùng với cách xem truyền hình trên những thiết bị tivi như thông thường.

SopCast PC được nhiều người dùng đánh giá cao hiện nay. Phần mềm  này sẽ cho phép xem bóng đá trực tiếp, K+, TV bản quyền. Bên cạnh đó, SopCast còn có khả năng chia sẻ các dữ liệu giữa nhiều người xem, giúp cho kênh hoạt động được ổn định hơn. Phần mềm này cũng có khả năng chạy stream với player ưa thích như là Windows Media Player hay RealPlayer, VLC,…

 

SopCast là công cụ chiếu phim, phát sóng các trận bóng đá trực tuyến

SopCast là công cụ chiếu phim, phát sóng các trận bóng đá trực tuyến

Tính năng chính có trên ứng dụng SopCast

Có thể xem nhiều kênh truyền hình khác nhau

SopCast là ứng dụng có hỗ trợ nhiều kênh truyền hình đến từ nhiều nước, đa quốc gia cùng với chất lượng phát sóng tốt như trong chính quốc gia mình. Những đường link chứa kênh phát sóng này sẽ được SopCast thường xuyên cập nhật và bổ sung để cho người dùng có thêm được nhiều sự lựa chọn thú vị.

Nếu như bạn là một người có niềm đam mê đối với những chương trình truyền hình, những chương trình gameshow vui nhộn ở trên TV thì SopCast sẽ hoàn toàn có thể giúp bạn thỏa mãn được điều đó ngay trên chiếc máy tính hoặc là điện thoại thông minh của bạn.

Xem các bóng đá trực tuyến cùng với SopCast

Đã từ rất lâu người dùng đã luôn luôn nhắc đến ứng dụng SopCast như là một vị cứu tinh. Điều mà những công cụ khác không có khả năng làm được chính là mang đến cho những người đam mê trái bóng đá những trận bóng đá đỉnh cao cùng với bản quyền và chất lượng hình ảnh, chất lượng âm thanh tuyệt vời.

SopCast được tích hợp cùng công nghệ P2P

SopCast đã được tích hợp thêm công nghệ P2P nhằm mục đích nâng cao chất lượng hình ảnh và làm cho tốc độ của đường truyền trở nên ổn định. 

Một số các tính năng khác của SopCast

SopCast có tính năng giúp chia sẻ được dữ liệu cho tất cả người xem với nhau.

Tốc độ tải kênh vô cùng nhanh chóng, cụ thể chỉ từ 10 giây cho đến 30 giây.

Tạo được kênh riêng nhờ vào cách ghi hình thông qua webcam và sau đó thực hiện phát qua đường truyền của mạng Internet. Truyền tải dữ liệu dựa theo thời gian thực, hỗ trợ thêm rất nhiều giao thức trong khi truyền tải stream khác nhau như là mms hay http,…

Hỗ trợ phát các kênh khác nhau ở trên cùng một server. Sử dụng Sop PLayer để nhúng vào trong một web bất kỳ nào đó.

SopCast có mức dung lượng nhẹ, chiếm ít dung lượng bộ nhớ. Phần mềm SopCast cùng hoàn toàn miễn phí, đảm bảo sự an toàn và không hề chứa mã độc.

 

SopCast mang đến trận bóng đá với chất lượng hình ảnh, âm thanh tuyệt vời

SopCast mang đến trận bóng đá với chất lượng hình ảnh, âm thanh tuyệt vời

 

Link SopCast download về máy của bạn

Dưới đây là link tải Sopcast mới nhất, hãy nhanh tay tải về và trải nghiệm nhé!

Để có thể download được ứng dụng SopCast Link 1 | Link 2 | Link 3

Cách giúp bạn cài đặt ứng dụng SopCast

Bước 1: Ở bước đầu tiên, để có thể cài đặt ứng dụng SopCast, bạn hãy giải nén tập tin cài đặt vừa mới tải về thông qua đường link ở mục trên bằng cách nhấp chuột phải và nhấn chọn giải nén ở mục Extract here.

Bước 2: Sau khi đã giải nén xong, bạn hãy tiếp tục nhấn vào file cài đặt SopCast và sau đó là nhấn vào lệnh Run as administrator.

Bước 3: Chọn ngôn ngữ muốn cài đặt và rồi chọn nút OK.

Bước 4: Tiếp theo, bạn hãy nhấn Next để bỏ qua được các bước giới thiệu phần mềm.

Bước 5: Nhấn vào ô I Agree để chấp nhận điều khoản cài đặt.

Bước 6: Lựa chọn ổ đĩa cài đặt phần mềm, thường theo mặc định thì sẽ là ổ C, nhấn vào nút Browse để có thể thay đổi sang vị trí khác và nhấn nút Install để cài đặt. Trên đây là toàn bộ các bước giúp bạn thực hiện quá trình Sopcast download và cài đặt nó, chúc bạn thành công!

Cuối cùng nhấn nút Install để cài đặt SopCast

Cuối cùng nhấn nút Install để cài đặt SopCast

Hướng dẫn về cách sử dụng SopCast chi tiết

Bước 1: Sau khi đã cài đặt phần mềm SopCast thành công, bạn hãy nhấn vào ô Login để có thể đăng nhập được vào SopCast dưới chế độ ẩn danh.

Bước 2: Tiếp theo, bạn chỉ cần lấy link SopCast có sẵn ở trên các trang web bóng đá trực tuyến và rồi dán vào trong ô Address. Mất khoảng chừng 30 giây để tải được hình ảnh và lúc này bạn đã có thể thưởng thức được các trận cầu gay cấn, nảy lửa rồi đấy.

Nhấn vào ô Login để đăng nhập được vào SopCast dưới chế độ ẩn danh

Nhấn vào ô Login để đăng nhập được vào SopCast dưới chế độ ẩn danh

Hy vọng những thông tin về ứng dụng SopCast mà Technetvietnam mang đến ngày hôm nay sẽ giúp bạn có thêm một công cụ giúp theo dõi các trận bóng đá gay cấn. Chúc bạn download Sopcast full crack mới nhất thành công và có những phút giây thực sự thư giãn cùng SopCast nhé!

Csss