Speccy -Download- Tải về – Kiểm tra phần cứng máy tính -taimienphi.vn | Technetvietnam

giới thiệu Speccy

Speccy là ứng dụng giúp bạn kiểm tra và hiển thị thông tin phần cứng trên máy tính như: CPU, bo mạch chủ, bộ nhớ RAM, card đồ họa, đĩa cứng, ổ CD, loa, …Speccy cung cấp cho người dùng khả năng xem xét và xem thông tin thiết bị phần cứng máy tính một cách hiệu quả. Đáng chú ý, tiện ích cung cấp những tính năng vượt trội so với các tiện ích cùng loại nên được nhiều người dùng ưa chuộng và sử dụng. Bạn cũng có thể kiểm tra ngày cài đặt Windows bằng Speccy chỉ với vài bước đơn giản. Bạn có thể tham khảo ngày cài đặt Windows với Speccy theo hướng dẫn trong phần thủ thuật của chúng tôi.

Điểm nổi bật của Speccy 1,27.703:

– Kiểm tra nâng cao phát hiện trạng thái chính xác của nhiệt độ CPU và bo mạch chủ

– Cải thiện giao diện người dùng

Ngoài ra, Speccy cung cấp và hiển thị cả nhiệt độ và hiệu suất của các thiết bị phần cứng cho người dùng biết để có thể bảo vệ và sử dụng máy tính đúng cách. Nhờ Speccy mà bạn có thể dễ dàng xem các thông tin như: Nhà sản xuất và tốc độ bộ vi xử lý, dung lượng và tốc độ ổ cứng, dung lượng và dung lượng RAM, … mà không cần phải bận tâm tháo gỡ từng thứ một. thiết bị máy tính đi ra để xem.

đặc biệt


Tải xuống Speccy – Phần mềm kiểm tra phần cứng máy tính

Không chỉ cung cấp thông tin cơ bản và mang tính mô tả như loại, mô tả, ký hiệu năng lực, Speccy còn cho phép theo dõi nhiệt độ của máy ngay lập tức tại thời điểm bạn muốn xem, chức năng này sẽ giúp người dùng biết cách tối ưu để tránh tình trạng quá tải cho máy và giúp máy tính của mình bền hơn. Speccy có giao diện được thiết kế trực quan và dễ sử dụng cho mọi đối tượng người dùng. Biểu đồ hiển thị dữ liệu cũng rất rõ ràng, Menu tính năng tiện ích được hiển thị đầy đủ trên cửa sổ chương trình giúp bạn có thể kiểm tra các thiết bị phần cứng trên máy tính một cách nhanh chóng. Ngoài ra, Speccy hỗ trợ giao diện với 18 ngôn ngữ khác nhau cho người dùng lựa chọn.

Các tính năng chính của Speccy

– Kiểm tra nhiệt độ, hiệu suất của các thiết bị phần cứng
– Hỗ trợ kiểm tra nhiều thông tin phần cứng.
– Kết quả hiển thị rõ ràng, dễ nhìn
– Hỗ trợ 18 ngôn ngữ.

Phần mềm liên quan

CPU Z cũng là ứng dụng kiểm tra thông tin phần cứng hiệu quả được sử dụng rộng rãi hiện nay, cpu z có thể hiển thị thông tin về trạng thái hoạt động của các thành phần CPU, bo mạch chủ, bộ nhớ RAM, các loại thẻ. đồ họa, ổ cứng, ổ CD … dưới dạng biểu đồ trực quan, cảnh báo khi nhiệt độ CPU quá cao.

Csss