Specimen Zero 1.1.1 – Game trốn thoát khỏi căn phòng cực ghê rợn | Technetvietnam

Mẫu số 0 là một trò chơi phiêu lưu kinh dị góc nhìn thứ nhất với một bầu không khí đáng sợ. Bạn không biết tại sao mình lại bị mắc kẹt trong tòa nhà tối tăm này, nhưng có điều gì đó cho bạn biết rằng bạn không đơn độc. Cố gắng thu thập tất cả các đồ vật và manh mối để tìm ra lối thoát trước khi quá muộn!

Spec Sample Zero là một trò chơi kinh dị góc nhìn thứ nhất với bối cảnh đáng sợ
Spec Sample Zero là một trò chơi kinh dị góc nhìn thứ nhất với bối cảnh đáng sợ

Tải xuống Mẫu số 0

Mẫu số 0 là game kinh dị được thiết kế trên nền đồ họa 3D với cốt truyện rùng rợn và lối chơi ma quái, hứa hẹn mang đến nhiều trải nghiệm gay cấn, hồi hộp cho các fan của thể loại game trốn phòng. Giờ đây, bạn có thể chơi trò chơi thông qua nhiều trình giả lập phổ biến như LDPlayer, MEmu, v.v.

Di chuyển thật nhẹ nhàng để kẻ xấu trong tòa nhà không thể bắt được bạn
Di chuyển thật nhẹ nhàng để kẻ xấu trong tòa nhà không thể bắt được bạn

Mẫu số 0 trò chơi hệ thống điều khiển linh hoạt. Bên phải giao diện có nút thao tác, bạn có thể bật đèn pin hoặc ngồi xổm. Sẽ có lúc cần đến đèn pin để có thể phát hiện ra một số đối tượng ẩn. Tuy nhiên, bạn phải cẩn thận với bất kỳ cử động nào của mình để những kẻ xấu trong tòa nhà không bắt được bạn. Mẫu số 0 Có một phần hình ảnh được phát triển tốt giúp bạn đắm chìm hoàn toàn vào từng cảnh của câu chuyện này. Bạn cũng có thể tăng thêm phần thú vị nếu sử dụng tai nghe.

Tích cực thu thập các vật phẩm để thoát khỏi những tòa nhà ma ám
Tích cực thu thập các vật phẩm để thoát khỏi những tòa nhà ma ám

Các tính năng chính của trò chơi Spec Sample Zero PC

  • Khám phá những khu vực tối tăm và rộng lớn chứa đầy những tòa nhà bí ẩn, bệnh viện ma quái, phòng thí nghiệm ma quái và những căn phòng bị nguyền rủa. Tất cả tạo nên một bầu không khí đáng sợ chưa từng có trước đây.
  • Tích cực giải các câu đố và tìm, thu thập và sử dụng các vật phẩm để thoát khỏi thế giới ma quỷ này và tránh bị bắt bởi những con quái vật.
  • Đừng tạo ra tiếng động lớn và luôn cẩn thận vì những sinh vật bóng tối có thể nhìn và nghe thấy bạn. Anh ta sẽ giết những người anh ta gặp trên đường đi.
  • Thoát với bạn bè trong chế độ Nhiều người chơi trực tuyến.
Spec Sample Zero có hệ thống điều khiển linh hoạt
Spec Sample Zero có hệ thống điều khiển linh hoạt

Thoát khỏi nơi này không phải là một nhiệm vụ dễ dàng. Muốn đánh bại cái ác thì trước hết phải bảo toàn tính mạng. Mẫu số 0!

Lưu ý quan trọng:

  • Để kết nối và chơi trò chơi với bạn bè, hãy đảm bảo rằng mọi người đang sử dụng cùng một phiên bản trò chơi và chọn cùng một khu vực trong menu Nhiều người chơi.
  • Chơi game với tai nghe để cảm nhận sự khủng khiếp của thế giới game.
  • Game chứa những hình ảnh ma ám, không khí rùng rợn nên không phù hợp với trẻ em, người thần kinh yếu.
  • Phải xem xét khi chơi Mẫu vật số 0 ở nơi công cộng, trong công ty…

Csss