Squid Game – Trò chơi con mực (2021) | Technetvietnam

Trò chơi Mực (Squid Game) là một bộ phim về trận chiến chết người hiện đang phát sóng trên Netflix. Phim Trò Chơi Câu Mực gồm 9 tập thuộc thể loại sinh tồn xen lẫn yếu tố tâm lý, xã hội, phim bàn về nhiều chủ đề hot nhất của các siêu phẩm Hàn Quốc thời điểm hiện tại.

Phim Trò chơi Mực sẽ theo chân Gi Hoon, một người đàn ông trung niên bị vợ bỏ rơi, thất nghiệp, nghiện cờ bạc và mắc nợ hàng trăm triệu won, sống với mẹ già và thường xuyên ăn trộm tiền của mình để đặt cược vào các cuộc đua ngựa. Một ngày nọ, Gi Hoon thắng lớn, nhưng trên đường về nhà thì bị móc túi, đồng thời bị chủ nợ bắt và buộc anh phải ký vào giấy hiến thận để xóa nợ.

Trên đường đi, Gi Hoon nhận được lời mời tham gia một trò chơi kỳ lạ tên là Squid Game – một trò chơi khá phổ biến ở Hàn Quốc. Gi Hoon và 455 người khác bị đưa đến một hòn đảo xa xôi và phải trải qua hàng loạt trò chơi nếu muốn sống sót và giành được tổng số tiền 45,6 tỷ won.

Nam diễn viên kỳ cựu người Hàn Quốc Oh Yeong Su đã giành giải Nam diễn viên phụ xuất sắc nhất ở hạng mục phim truyền hình tại Quả cầu vàng năm 2021. Anh đã đứng đầu một số loạt phim nặng ký như Billy Crudup, Kieran Culkin, Mark Duplass và Brett Goldstein để làm nên lịch sử, trở thành người Hàn Quốc đầu tiên chiến thắng một bức tượng vàng này. Màn thể hiện xuất sắc của anh trong vai trùm cuối của bộ phim bom tấn truyền hình gần đây Squid Game đã gây sốt trên toàn thế giới. Nam diễn viên Oh Yeong Su đã đánh bại Billy Crudup, Kieran Culkin, Mark Duplass và Brett Goldstein để giành giải Quả cầu vàng 2022.

Ngoài ra, Squid Game còn có thêm thành tích với giải Quả cầu vàng cho nam diễn viên phụ xuất sắc nhất Oh Yeong Su. Hơn hết, Squid Game cũng nằm trong đề cử của nhiều hạng mục khác, tuy không chiến thắng nhưng nó cũng gây được tiếng vang lớn tại QCV Awards năm nay.

Ghi chú: Phim chỉ dành cho khán giả từ 18 tuổi trở lên.

Game Squid – Trò chơi Mực

  • Trò chơi Mực ống tập 1 – Đèn đỏ, Đèn xanh
  • Game Squid tập 2 – Địa ngục
  • Trò chơi Mực ống tập 3 – Người đàn ông với chiếc ô
  • Trò chơi Mực ống tập 4 – Dù sợ hãi vẫn quyết tâm không thay lòng đổi dạ
  • Game Squid tập 5 – Thế giới công bằng
  • Game Squid tập 6 – Gganbu
  • Game Squid tập 7 – VIP
  • Game Squid tập 8 – Chief
  • Trò chơi Mực ống tập 9- Một ngày may mắn

Đoạn giới thiệu phim Game Squid

Thông tin thêm về phim Trò chơi câu mực

Thời gian: 9 tập
Người xử lý: Lee Jung Jae, Park Hae Soo, Wi Ha Jun
Nhà xuất bản: Hình ảnh còi báo động
Giám đốc: Hwang Dong-hyuk
Năm phát hành: Năm 2021

Một số poster, hình ảnh của phim Trò chơi câu mực

Ghi chú: Bạn có thể xem phim này trên các kênh như Google Phim (điện thoại Android), Apple TV, iPhone / iPad, Netflix, iflix, FPT Play, Fim + (FimPlus), ZingTV… và nhiều ứng dụng hỗ trợ giải trí khác. Xem chi tiết tại link tải phim của chúng tôi bên dưới.

Csss