Tải Hotspot Shield 9.21.3 Full Crack Premium 2022 | Technetvietnam

Bài viết dưới đây của chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn tải và cài đặt Hotspot Shield 9.21.3 Full Crack 2022 thành công 100%. Hãy cùng GofaZone tìm hiểu về các tính năng của phần mềm này cũng như cách cài đặt chi tiết.

Công dụng của Hotspot Shield là gì?

Được phát hành miễn phí vào năm 2008, AnchorFree đã ra mắt dịch vụ Hotspot Shield VPN. Nó được coi là một phần mềm VPN cao cấp, một giải pháp VPN mạnh mẽ được người dùng Android, iOS, Windows và Mac ưa chuộng. Bằng cách cấp cho người dùng quyền truy cập vào nội dung hoặc khu vực được khóa địa lý, Hotspot Shield hỗ trợ người dùng với Internet nâng cao. Khi sử dụng, người dùng hoàn toàn yên tâm về độ an toàn, bảo mật và bí mật trên web. Điểm đặc biệt của phần mềm này là nó có nhiều máy chủ trên khắp thế giới và nhờ đó mà người dùng có hàng nghìn địa chỉ IP để sử dụng.

Các tính năng của Hotspot Shield

Hotspot Shield là một công cụ vô giá khó có công cụ nào sánh kịp. Hứa hẹn mang đến nhiều tính năng vượt trội, tiêu chuẩn hàng đầu thế giới. Dưới đây là các tính năng mới nhất của phần mềm này.

Sử dụng web ẩn danh

Cách để Hotspot Shield Full Crack 2022 bảo vệ danh tính của người dùng bằng tài khoản cá nhân là tạo một bức tường xung quanh nó. Với mã hóa tự động, người dùng có thể tự do truy cập và làm việc trực tuyến mà không sợ bị mất quyền riêng tư và bảo mật. Với việc sử dụng web ẩn danh trong phần mềm, nỗi lo bị phát hiện hoặc theo dõi bởi các ISP, nhà tuyển dụng và chính phủ cũng như tin tặc không còn là vấn đề.

Tốc độ và hiệu suất

Trước đó Hotspot Shield Elite đã tiến hành kiểm tra tốc độ để đánh giá tốc độ của phần mềm và kết quả là Hotspot Shield rất nhanh. Nếu bạn cảm thấy có sự nhầm lẫn ở đây, câu trả lời là “không”, thử nghiệm này được thực hiện từ Vương quốc Anh, sử dụng máy chủ ở London tại beta.speedtest.net. Không yêu cầu VPN nhưng phần mềm vẫn hoạt động với tốc độ cực nhanh.

Bảo mật trực tuyến nâng cao

Bất cứ khi nào người dùng cần tiến hành các hoạt động trực tuyến một cách bình tĩnh, ứng dụng Hotspot Shield cung cấp cho bạn khả năng bảo mật trực tuyến nâng cao. Bạn sẽ luôn an toàn về mọi mặt: tài khoản, mật khẩu. Với tính năng mã hóa bảo mật mạnh mẽ, Hotspot Shield cung cấp khả năng bảo mật tuyệt đối khi hoạt động trực tuyến.

VPN chống phần mềm độc hại

Bằng cách giám sát các trang web mà người dùng truy cập, Hotspot Shield bảo vệ người dùng khỏi sự xâm nhập của phần mềm độc hại, đảm bảo các trang web được truy cập một cách an toàn, không có phần mềm độc hại. Nếu phần mềm độc hại được phát hiện, phần mềm sẽ chặn các ứng dụng để bảo vệ người dùng và ngăn máy tính và thiết bị di động bị nhiễm.

Dễ sử dụng

Các thiết bị Hotspot Shield phổ biến hiện đang được hỗ trợ, vì vậy phần mềm này rất dễ sử dụng cho mọi loại thiết bị. Hotspot Shield đã tiếp tục cung cấp các ứng dụng VPN cho Windows và Mac, nhưng không dừng lại ở đó, người dùng di động và người dùng Android cũng được hỗ trợ với các ứng dụng tương ứng là ứng dụng VPN và iOS.

Bởi vì có sẵn các tiện ích mở rộng trình duyệt cho Google Chrome, phần mềm này cũng dễ sử dụng cho Android, Windows, Mac OS X, macOS và iOS và thậm chí cả web Firefox.

Mở khóa trang web

Có thể đối với một số quốc gia, các trang web như Facebook, YouTube và Twitter thường bị hạn chế sử dụng trong thư viện, trường học và văn phòng hoặc các cơ sở công cộng. Nhưng với Hotspot Shield, bạn có thể sử dụng trang web này trong môi trường như vậy.

Hỗ trợ người dùng

Đối với Hotspot Shield, tính năng hỗ trợ khách hàng không phải là điểm nổi trội nhưng so với các đối tác cùng lĩnh vực thì phần mềm hỗ trợ khách hàng rất tốt. Để gửi yêu cầu trợ giúp, chỉ cần nhấp vào nút “Liên hệ với bộ phận hỗ trợ” và sau đó mở một phiếu hỗ trợ. Sau khi yêu cầu của bạn đã được xử lý bằng địa chỉ email bạn đã đăng ký với Hotspot Shield, hỗ trợ của bạn đã được chấp thuận.

Hỗ trợ Netflix

Nhiều câu hỏi đặt ra, liệu Hotspot Shield Premium có bỏ chặn Netflix không? Nó cũng khiến chúng ta tò mò. Câu trả lời là trong chính công cụ. Chúng tôi đã thử một số thử nghiệm khá tuyệt vời, được kết nối với máy chủ VPN của Hoa Kỳ và đáng ngạc nhiên là dịch vụ này hoạt động hoàn hảo. Sau đó, chúng tôi đã kết nối lại với máy chủ của Vương quốc Anh và bạn biết đấy, việc bỏ chặn BBC iPlayer rất dễ dàng mà không có vấn đề gì đối với tôi. Hotspot Shield là một phiên bản VPN ưu tú giúp bỏ chặn nội dung – điều mà chúng tôi không ngờ tới trước đây.

Không đăng quảng cáo

Hotspot Shield được hỗ trợ là phiên bản tốt nhất và không chạy quảng cáo. Do đó, sẽ không có dữ liệu người dùng nào được nhà quảng cáo thu thập. Không đăng bất kỳ quảng cáo nào là điều tôi thích nhất ở phần mềm, ngay cả khi tôi thấy quảng cáo, nó sẽ miễn phí, nó sẽ công khai và không làm tổn hại đến thông tin cá nhân của người dùng.

Hướng dẫn tải và cài đặt Hotspot Shield Premium Full Crack 2022

Lưu ý trước khi cài đặt:
+ Gỡ cài đặt phiên bản Hotspot Shield mà bạn đã cài đặt trước đó.
+ Kết nối Internet.

Tải xuống Hotspot Shield Premium 9.21.3 – Google Drive

Liên kết sao lưu – mediafire

Sau khi tải về, sử dụng WinRAR để giải nén nó.

Sau khi giải nén, bạn sẽ nhận được file như hình bên dưới.

Mở tệp cài đặt trong một thư mục 1-Hàng tồn kho.

Chọn Tiếp theo.

Chọn Tôi đồng ý.

Nhấn Next để chuyển sang bước tiếp theo.

Nhấp vào Cài đặt.

Nếu một hộp thoại như hình bên dưới xuất hiện, hãy nhấp vào Cài đặt.

Chọn Tiếp theo.

Nhấp vào Kết thúc.

Tiếp theo chọn Cài đặt.

Chờ một chút để phần mềm được cài đặt.

Nhấp vào Kết thúc.

Bây giờ bạn ra khỏi phần mềm để chuyển sang bước Cập nhật.

Chạy tệp như được hiển thị bên dưới trong thư mục 2-Cập nhật.

Nhấp vào nút Cài đặt Cập nhật.

Nhấp vào Kết thúc để hoàn tất quá trình.

Đây là phiên bản kích hoạt khóa tự động. Bạn có thể xem thông tin IP Premium bên dưới.

Vào phần Tài khoản để kiểm tra thông tin đăng ký. Bạn có thể sử dụng nó cho đến ngày 12/12/2050.

Khắc phục sự cố (NẾU CÓ)

Một số máy tính trong quá trình cài đặt sẽ xuất hiện lỗi như hình bên dưới.

Để khắc phục lỗi này, bạn chỉ cần chạy tệp vá HSS là xong.

Trên đây chúng tôi đã hướng dẫn cài đặt và kích hoạt Hotspot Shield Premium Full Crack 2022 mới nhất. Sử dụng bản quyền đến năm 2050. Bình luận bên dưới nếu bạn gặp sự cố hoặc lỗi trong quá trình cài đặt.

Csss