Tải ProShow Gold 9.0.3771 Full Crack mới nhất 2022 | Technetvietnam

Nếu bạn muốn tạo những video tuyệt vời và chuyên nghiệp nhưng chưa có nhiều kiến ​​thức về cách làm video, hãy thử ngay ProShow Gold. Đây là phần mềm có dung lượng tương đối nhỏ gọn, dễ sử dụng. Dù là học sinh, sinh viên hay các youtuber nghiệp dư, bạn vẫn có thể tạo ra những video với hiệu ứng đẹp mắt để chia sẻ với mọi người hoặc đăng tải lên youtube, facebook.

Trong bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về những tính năng nổi bật của phần mềm này. Cũng như hướng dẫn chi tiết nhất cách tải và cài đặt ProShow Gold 9 Full Crack để sử dụng vĩnh viễn.

Ưu điểm của ProShow Gold 9

Đối với người mới bắt đầu và các chuyên gia, ProShow Gold là trình tạo trình chiếu tốt nhất. Mặc dù đây không phải là một chương trình thuyết trình ưa thích, nhưng nó rất hay khi sử dụng. Có phần mềm này, bạn có thể có một thỏa thuận rẻ trong tay của bạn, nó đòi hỏi một lượng rất nhỏ dung lượng.

Bạn chỉ mất chưa đến một phút để cài đặt nó và bắt đầu tạo ProShow Gold một cách nhanh chóng. Wow, tốc độ tải, cài đặt và sử dụng nhanh quá, dễ dàng trong khi với nhiều chương trình trình chiếu khác bạn có chắc là nhanh như vậy không? Chà, 80 đô la không quá đắt nhưng bạn có thể sử dụng phiên bản dùng thử miễn phí của ProShow Gold để trước khi sử dụng, bạn chắc chắn cam kết trả toàn bộ phí bản quyền.

Chúng tôi đảm bảo phần mềm sẽ là công cụ giúp bạn tạo trình chiếu, thêm hiệu ứng phong phú cho trình chiếu và thậm chí chia sẻ trình chiếu với nhiều người qua web, email và đĩa. Về giao diện trình chiếu, nó thực sự chuyên nghiệp với rất nhiều ảnh và video. Đặc biệt, ngay cả khi bạn là người không có nhiều kiến ​​thức về thuyết trình trong ProShow Gold, nó vẫn có một hướng dẫn 362 trang tuyệt vời dành cho bạn.

Với những bức ảnh, video được ghép lại thành bản trình chiếu, bạn sẽ có những kỷ niệm tuyệt vời bên bạn bè, gia đình hay quảng bá doanh nghiệp của mình. Chúng tôi đã tìm ra lý do tại sao chúng tôi gọi nó là “ProShow Gold” nên khi sử dụng nó, chúng tôi đều ghi nhận nỗ lực của Photodex trong việc tạo ra các bản trình bày đa phương tiện liền mạch và tinh tế làm nổi bật vẻ đẹp của video và hình ảnh tĩnh.

Photodex lấy âm thanh, hình ảnh và video làm xương sống của ProShow Gold, nói cách khác, nó ưu tiên chúng lên trên mọi thứ khác. Về giao diện phần mềm, chúng tôi khá vui khi Photodex mang đến cho ProShow Gold một giao diện khá thông minh và bạn hoàn toàn có thể làm chủ được. Trong dòng thời gian hiển thị, bạn kéo và thả ảnh của mình vào đó, sau đó cứ tiếp tục. Nhiều loại hiệu ứng độc đáo giúp bạn tạo chuyển tiếp, ảnh động, đi kèm với nhiều phông nền, hình ảnh, thậm chí cả văn bản chuyển động.

Tôi thực sự thích các chuyển đổi có sẵn và với mỗi hình ảnh có một chuyển đổi ngẫu nhiên được tải tự động, cảm giác rất mượt mà và tuyệt vời. ProShow Gold có khả năng kiểm soát tối đa tốc độ hiệu ứng. Ngay cả trong một màn hình tùy chỉnh, bạn có thể thực hiện thắt bím của hai hiệu ứng – chúng tôi thích điều này.

Chắc chắn sẽ có lúc bạn không thích hiệu ứng bạn vừa tạo, nhưng hãy xóa nó bằng cách tạo một bản gốc và quay lại nếu bạn không hài lòng với hiệu ứng đó. Nhưng điều khiến tôi cảm thấy tự do là vì bạn có thể làm lại mà không có giới hạn. Tất nhiên, cũng có những điều khiến chúng ta khó chịu như khi in, bạn không thể đặt hai hình ảnh cạnh nhau trên một trang chiếu hoặc trên một trang in – một số điều cơ bản bạn cũng không thể làm được. Được cho là một nhược điểm, nhưng tôi thấy nó không ảnh hưởng đến toàn bộ ProShow Gold 9 Full Crack. Bạn cũng có thể dễ dàng di chuyển các slide trên màn hình.

Bạn có thể bắt đầu với bất kỳ hình ảnh nào bạn sử dụng làm nền trình chiếu. Phần mềm hỗ trợ khoảng 100 định dạng vì vậy bất kỳ định dạng nào bạn cần, chương trình sẽ hoạt động tốt. Danh sách Tệp chứa các mục, vì vậy chỉ cần nhấp vào nó và thực hiện kéo và thả trên hình thu nhỏ của trang chiếu. Do đó, bất kỳ hình ảnh nào cũng có thể được tải chỉ với một vài thao tác kéo và thả đơn giản. Để tạo thêm các ô trống, bạn cần đi tới Trang trình bày và nhập chúng.

Các tùy chọn đầu ra trong ProShow Gold rất phong phú và đa dạng, không chỉ để ghi đĩa DVD hoặc Blu-Ray mà còn có thể tải lên YouTube, tải lên trang web, phát trên điện thoại thông minh hoặc máy nghe nhạc MP3. Mọi khía cạnh của bản trình bày của bạn sẽ được tùy chỉnh một cách tinh tế như cách phần mềm giới thiệu nó.

Bạn có thể thực hiện các điều chỉnh về màu sắc, ánh sáng, cân bằng hình ảnh, video, xoay video theo nhiều hướng khác nhau với hầu hết mọi thứ trong ProShow Gold 9. Thậm chí, tự động sửa lỗi để sửa ảnh chụp nhanh của hình ảnh kỹ thuật số, đặc biệt là hình ảnh kỹ thuật số chất lượng thấp. Do có nhiều tùy chọn đầu ra, bạn có thể dễ dàng chuyển đổi bất kỳ chương trình nào sang một trang Web độc lập hoặc sang trình bảo vệ màn hình hoặc ghi nhanh vào đĩa của bạn.

Các nhà sản xuất khen ngợi nó vì sự nhanh nhẹn, tôi nghi ngờ về điều này. Nhưng không phải bây giờ, tôi xác nhận phần mềm nhanh nhẹn như thế nào. Vì tập trung vào các phương tiện truyền thông, tôi thấy nó thú vị hơn. Bạn sẽ thấy rằng trình chiếu bạn tạo chỉ chiếm khoảng 9,4 MB, bao gồm cả trình xem.

Một điều khác mà chúng tôi muốn truyền tải đến người dùng là mức độ kiểm soát mà ProShow Gold cung cấp. Cho dù bạn là người muốn tạo trình chiếu chỉ với một hình ảnh tĩnh hay thậm chí bao gồm một số video – các công cụ thú vị do phần mềm cung cấp sẽ giúp bạn tạo và chia sẻ các chương trình tuyệt vời của riêng mình. ProShow Gold giúp bạn hoàn toàn cá nhân hóa các chương trình bạn tạo.

Cách trích xuất văn bản vàng ProShow Gold 9

Phần mềm ProShow Gold không có bản quyền sẽ luôn có chữ màu vàng khi xuất video. Điều này sẽ khiến video của bạn trông rất xấu và che mất một số nội dung.

Một cách dễ dàng để loại bỏ chữ màu vàng trên ProShow Gold 9 hoặc ProShow Producer là cài đặt bản Full Crack mà chúng tôi cung cấp dưới đây.

Hướng dẫn cài đặt phần mềm ProShow Gold 9 Full Crack bản quyền vĩnh viễn 2022

Tải xuống tệp kích hoạt ProShow Gold 9+ – Google Drive

Thẻ giải nén được đính kèm trong tệp tải xuống

Liên kết dự phòng – Mega

Sau khi tải xuống, hãy giải nén nó. Xem thêm: Phần mềm WinRAR 2022

Sau khi giải nén, bạn sẽ nhận được file như hình bên dưới. Chạy tệp cài đặt như hình.

Chọn Không, Cảm ơn

ProShow Gold 9

Chọn Tiếp theo.

Chọn Tiếp theo.

Chọn Tôi đồng ý.

Tiếp tục chọn Next để chuyển sang bước tiếp theo.

Chọn Cài đặt.

Chờ một vài phút để phần mềm hoàn tất cài đặt. Sau đó bấm Hoàn tất.

Tại đây, bạn chọn Không.

Để kích hoạt phần mềm ProShow Gold sử dụng vĩnh viễn, vui lòng thực hiện như sau.

Nhấp chuột phải vào Kích hoạt và chọn Chạy với tư cách quản trị viên.

Chọn OK

Chọn Tiếp theo.

Chọn Có.

Chọn Cài đặt.

Chọn Xong để kết thúc quá trình.

Tiếp theo, nhấp chuột phải vào tệp ProShow Gold Reg và chọn Hợp nhất.

Xuất hiện hộp thoại như hình bên dưới, chọn Yes.

Phần mềm đã được kích hoạt. Chọn OK.

Bây giờ bạn có thể sử dụng phần mềm ProShow Gold 9 Full Crack để tạo ra những video tuyệt vời với hiệu ứng rõ ràng.

Một số máy tính khi mở lên sẽ hiển thị thông báo như bên dưới. Điều này là do độ phân giải màn hình của bạn không phù hợp với phần mềm.

Giải pháp là khá đơn giản. Trước hết, bạn cần tắt hộp thoại này và phần mềm sẽ biến mất.

Tất cả những gì bạn phải làm là nhấp chuột phải vào Màn hình nền và chọn Cài đặt hiển thị.

Trong phần Quy mô và bố cục. Bạn chuyển sang 100% như hình bên dưới. Ở đây mình hướng dẫn về Win 10, Win 7 các bạn làm tương tự.

Hy vọng rằng hướng dẫn chi tiết của chúng tôi sẽ giúp mọi người cài đặt và sử dụng vĩnh viễn phần mềm ProShow Gold này. Nếu có bất kỳ thắc mắc nào, bạn có thể để lại bình luận bên dưới.

Csss