Tải ACDSee Free: Phần mềm xem ảnh gọn nhẹ, miễn phí | Technetvietnam

ACDSee miễn phí là phần mềm xem ảnh nhẹ dành cho Windows. Với phần mềm này, bạn có thể phóng to và thu nhỏ hình ảnh bằng phím ‘+’ và ‘-‘ hoặc nhanh chóng đặt hình ảnh yêu thích của bạn làm hình nền máy tính từ menu ‘Công cụ’.

Ngoài ra, ACDSee miễn phí cung cấp một tính năng rất hữu ích trong việc kiểm soát quá trình in. Khi xem xong ảnh của mình, bạn có thể nhanh chóng truy cập cài đặt in để đảm bảo rằng ảnh phù hợp với loại giấy bạn đang sử dụng.

ACDSee miễn phí

Các tính năng chính của ACDSee Free

Đơn giản, nhanh chóng và dễ sử dụng

Xem tốc độ ACD Xem miễn phí rất nhanh chóng, từ ảnh JPEG sang BMP sẽ được hiển thị trong “mark”. Bạn có thể xem hình ảnh của mình mà không cần chờ đợi thời gian.

Hỗ trợ xem nhiều định dạng hình ảnh khác nhau

Xem hơn 11 loại tệp khác nhau, chẳng hạn như BMP, GIF, JPEG, PNG, TGA, TIFF, WBMP, PCX, PIC, WMF, EMF.

Cung cấp nhiều chức năng hữu ích

Nhấp đúp vào hình ảnh để xem toàn màn hình, xem nhanh tất cả hình ảnh trong thư mục chỉ bằng 1 cú nhấp chuột hoặc sử dụng bàn phím. Xoay, sao chép hoặc lưu hình ảnh vào một vị trí khác. Ngoài ra, bạn có thể dễ dàng đặt một hình ảnh yêu thích làm hình nền máy tính của mình.

Hiển thị hình ảnh thông minh

ACDSee miễn phí sẽ tự động hiển thị hình ảnh của bạn ở kích thước phù hợp với màn hình. Nhiều tùy chọn thu phóng khác nhau cho phép bạn nhanh chóng xem hình ảnh ở mức bạn cần.

Tiết kiệm thời gian quý báu của bạn

Tiết kiệm thời gian hơn bằng cách sử dụng các phím tắt khác nhau trong ACDSee Free.

In ảnh

In hình theo yêu cầu của bạn. Bạn có thể chọn một định dạng, in nhiều bản sao và thay đổi hướng, in ảnh với tiêu đề và chú thích. ACDSee Free cung cấp bản xem trước các tùy chọn thiết lập, vì vậy bạn có thể xem hình ảnh của mình sẽ trông như thế nào sau khi in.

Yêu cầu hệ thống:

  • Bộ xử lý Intel Pentium III / AMD Athlon hoặc tương đương (khuyến nghị Intel Pentium 4 / AMD Athlon XP hoặc tương đương).
  • RAM 512MB (khuyến nghị 1GB RAM).
  • Ổ cứng trống 250MB (khuyến nghị 1GB).
  • Microsoft Internet Explorer 7.0 trở lên.

Đặng Hương

Csss