Tải Adobe After Effects CC 2020 Full vĩnh viễn Google Drive | Technetvietnam

Bạn muốn tải xuống và cài đặt Adobe After Effects CC 2020 mới nhất nhưng không biết cách thực hiện? Đọc hướng dẫn của chúng tôi bên dưới để làm như vậy.

GofaZone sẽ cung cấp cho bạn phần mềm After Effects CC 2020 Full Crack tự động kích hoạt, sử dụng vĩnh viễn, ổn định, cài đặt khá dễ dàng, ai cũng có thể làm thành công.

Cần có cấu hình máy tính cho After Effects CC 2020

Hệ điều hành: Windows 10

Bộ xử lý: Intel 64 bit hoặc tương đương.

RAM: Tối thiểu là 16 GB, bạn nên sử dụng 32 GB để phần mềm hoạt động ổn định.

GPU: GPU VRAM 2GB

Độ phân giải màn hình: từ 1280 × 1080 trở lên.

Dung lượng ổ cứng: ít nhất 5 GB dung lượng trống

After Effects CC 2020 là gì?

After Effects CC 2020 là phần mềm ứng dụng chuyên dụng dành cho các nhà thiết kế, hoạt họa và soạn nhạc. Thiết kế này cũng được biết đến với khả năng tạo ra nhiều hiệu ứng hình ảnh cho TV, video, phim và web cũng như tạo đồ họa chuyển động sáng tạo. Kể từ khi phiên bản này được phát hành, nó đã ngay lập tức trở thành tiêu chuẩn trong ngành công nghiệp video mạnh mẽ.

Tôn trọng ý tưởng sáng tạo của bạn, Adobe mang đến màu sắc mới cho After Effects CC 2020, giúp bạn dễ dàng tạo tiêu đề phim trong trò chơi, chuyển tiếp và hoạt ảnh vector. Bạn muốn trở thành một youtuber với những video sóng đứng? Đừng bỏ qua After Effects CC 2020, nó luôn là sự lựa chọn hoàn hảo và tốt nhất dành cho bạn. Nhưng điều khiến tất cả người dùng có lẽ nhiệt tình nhất chính là sức hấp dẫn không thể phủ nhận của phiên bản này-Ý tôi là các tính năng thiết yếu của After Effects CC 2020. Hãy cùng xem có gì trong đó?

Adobe After Effects CC 2020 có gì mới?

Trình chỉnh sửa phím tắt trực quan đáp ứng

Là một người thích sử dụng phím tắt, bạn sẽ thích After Effects CC 2020 dành cho mình. tại sao? Bởi vì After Effects CC 2020 có một trình chỉnh sửa phím tắt trực quan và người dùng có thể tạo phím tắt của riêng mình một cách dễ dàng. Các phím tắt được gán cho các phím cũng có thể được ghi lại. Sẽ thật tuyệt nếu bạn có thể chỉnh sửa video của mình bằng các phím tắt bạn đã đặt.

Hoạt ảnh kiểm chứng dữ liệu

Hoạt ảnh dữ liệu -driven – âm thanh mới! Đây là một tính năng mới được bổ sung trong After Effects CC 2020. Theo đó, người dùng sẽ có cơ hội sử dụng các tệp dữ liệu để tạo đồ họa chuyển động tương tác và hình ảnh động một cách nhanh chóng và dễ dàng. Việc truy cập các hoạt ảnh được kiểm chứng dữ liệu cũng cho phép bạn nhập các tệp dữ liệu JSON vào ứng dụng của mình, giúp bạn kiểm soát nhiều hơn các hoạt ảnh trong nguồn của mình. Không ai là không biết đến JSON – một định dạng tệp dữ liệu giúp người dùng thu thập dữ liệu trực tiếp từ nhiều nguồn dữ liệu. Bằng cách nhập tệp dữ liệu này vào After Effects 2020, người dùng có thể sử dụng dữ liệu độc lập làm đầu vào, vì vậy bạn có thể tạo tác phẩm của mình với các ký tự động, biểu đồ và đồ thị. Đồ họa chuyển động mượt mà. Bạn sẽ thấy những thứ như báo cáo thời tiết, kết quả khảo sát hoặc thống kê bầu cử – đây là những dữ liệu có thể được chứa trong tệp dữ liệu JSON.

Video thực tế ảo đắm chìm và trình chỉnh sửa video thực tế ảo

Bạn sẽ được thưởng thức video hoàn hảo cho chính mình và những người xung quanh. Bộ tính năng và công cụ tuyệt vời Video VR đắm chìm khiến bạn cảm thấy như đang tự mình trải nghiệm mọi thứ, những thứ bạn xem nhưng giống như thật như bạn đang ở đó. Trình chỉnh sửa video thực tế ảo cung cấp cho bạn video đỉnh cao với khả năng chỉnh sửa video 360, thông qua VR Comp Editor và với nhiều công cụ sáng tác khác nhau, bạn sẽ thấy cảnh quay của mình như thể bạn đang xem. nhìn qua tai nghe VR.

Biểu thức để truy cập mặt nạ và điểm hình dạng

Giờ đây, bạn không phải làm việc trên các khung riêng lẻ như trước đây. Vì Adobe After Effects CC 2020 đã giúp dễ dàng đọc các giá trị bạn đặt trong một biểu thức, nên bạn không phải thực hiện việc đó trên các khung hình riêng lẻ, thay vào đó After Effects sẽ tự động áp dụng chúng trên các khung hình video khác. Tự động đọc và ghi các giá trị cho tọa độ x và y của một điểm tham chiếu giúp bạn tiết kiệm nhiều thao tác hơn.

Rạp chiếu phim 4D R21 Lite

After Effects CC 2020 là phiên bản hiếm hoi được Adobe hỗ trợ cho Cinema 4D R21 Lite của bạn. Wow, tôi có thể nói gì đây, bản phát hành này thực sự đã được chờ đợi từ lâu. Có một chút cảm giác sau phiên bản ‘Lite’ của phần mềm nhưng điều này không còn quan trọng nữa. Với rạp chiếu phim 4D, bạn chắc chắn sẽ được trải nghiệm tạo văn bản và đường nét ép đùn bằng các công cụ xiên hiện đại mới. Tính năng này mang đến cho bạn khả năng giảm nhiễu hiệu suất cao thông qua hệ thống bộ lọc mới, do đó mang lại cho bạn chất lượng hình ảnh rõ ràng và giảm thời gian hiển thị rõ ràng.

Hiệu suất phát lại

Adobe đã tiếp tục cải tiến luồng, thay đổi cốt lõi của hệ thống hiển thị để tăng tốc GPU mới trong After Effects CC 2020. Hiệu suất phát tổng thể ổn định hơn so với các phiên bản trước. Dù chỉ là một thay đổi nhỏ nhưng được đánh giá là một bước chuyển mình mạnh mẽ. Bạn sẽ thấy tính năng phát lại trong thời gian thực nhất quán hơn và bộ nhớ cache ít bị lỗi hơn.

Chức năng tự động lưu

Một tính năng mới và thú vị của Adobe After Effects CC 2020 là chức năng tự động lưu. Ngoài ra, bạn cũng có thể truy cập trong Dự án nhóm trong phiên bản mới này. Giờ đây, các thành viên trong nhóm có thể chỉnh sửa và chia sẻ video tự do với nhau. Việc truy cập các phiên bản làm việc trước đó cũng đã được đơn giản hóa.

Tải xuống và cài đặt After Effects CC 2020 Full Crack

Ghi chú:
-Đây là phiên bản đóng gói được kích hoạt sẵn, sau khi cài đặt, bạn có thể sử dụng mãi mãi.
– Trước khi cài đặt phiên bản này, vui lòng gỡ cài đặt After Effects đã cài đặt trên thiết bị của bạn (nếu có)
– Tắt Bộ bảo vệ Windows TRƯỚC KHI NÉN LỌC VÀ CÀI ĐẶT. Xem thêm: Cách tắt Windows Defender
– Tắt Internet tạm thời trong khi cài đặt.

Tải xuống After Effects CC 2020 – Google Drive

Liên kết sao lưu (Google Drive)

Liên kết dự phòng – Mega

Sau khi tải về, sử dụng phần mềm WinRAR để giải nén.

Tiếp theo, chạy tệp AUTORUN có biểu tượng màu đỏ như hình bên dưới.

Bỏ chọn hai ô dưới cùng, chỉ đánh dấu vào ô trên cùng (như hình bên dưới). Sau đó, nhấn Install để cài đặt.

Nhấp vào nút Tiếp tục.

Bạn đợi trong giây lát để phần mềm hoàn tất cài đặt. Theo dõi tiến trình cài đặt ở góc trên bên trái.

Khi cài đặt xong sẽ có thông báo như hình bên dưới. Chọn OK và nhấn nút Thoát để đóng trình cài đặt.

Bây giờ bạn có thể sử dụng phần mềm After Effects CC 2020 mãi mãi. Bạn có thể tìm thấy phần mềm trong menu Bắt đầu.

Dưới đây là giao diện phần mềm Adobe After Effects CC 2020

Csss