Tải Adobe Audition CC 2021 Full Vĩnh Viễn Miễn Phí 100% | Technetvietnam

Âm thanh là một thứ rất quan trọng, do đó phần mềm chỉnh sửa âm thanh cũng được người dùng lựa chọn kỹ càng hơn để có những tính năng phù hợp với nhu cầu của họ. Adobe Audition 2021 là một trong những phần mềm mà bạn có thể sử dụng nếu bạn đang tìm kiếm giải pháp tốt nhất để chỉnh sửa âm thanh. Vì phần mềm này sẽ làm rất tốt nhiệm vụ của mình, giúp bạn có những bản nhạc phim chuẩn và ấn tượng nhất. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn các bạn tải Adobe Audition 2021 cực dễ dàng và nhanh chóng. Cùng theo dõi để tải ngay phần mềm này về máy nhé.

Ưu điểm và tính năng tuyệt vời

Đây được coi là phần mềm chỉnh sửa âm thanh chuyên nghiệp được nhiều người dùng sử dụng nhất hiện nay. Bạn có thể chỉnh sửa, mix nhạc hoặc quảng cáo tùy theo mọi nhu cầu. Thời gian thi công cũng rất nhanh chóng và dễ dàng, tiện lợi. Adobe Audition 2021 có một bộ công cụ với các tính năng rất ấn tượng.

Một ưu điểm khác của phần mềm này là giao diện linh hoạt và trực quan. Ngay cả những người mới sử dụng Adobe Audition 2021 cũng có thể dễ dàng tìm thấy các công cụ để chỉnh sửa âm thanh của họ. Phần mềm còn cung cấp cho người dùng những hình dạng và cách thức khác nhau để mang đến cho bạn những âm thanh tốt nhất, cho ra sản phẩm hoàn hảo nhất.

Theo đó, khi sử dụng phần mềm này, người dùng cũng có thể tự điều chỉnh một loạt thời gian, âm thanh và hiệu ứng. Khả năng tương thích của phần mềm này với các ứng dụng khác cũng được người dùng đánh giá cao. Vì vậy bạn không phải lo lắng quá nhiều khi sử dụng phần mềm này. Với phiên bản mới này, một chế độ chèn mới được thêm vào để giúp bạn chèn các bản ghi âm dễ dàng hơn. Thay vì phải cắt thủ công, với tính năng này thời gian của bạn sẽ ngắn hơn.

Không chỉ vậy, các tính năng như kéo khung hình chính, chỉnh sửa, cải thiện âm thanh hay cải thiện độ trong của đoạn hội thoại cũng được Adobe Audition 2021 đầu tư về chất lượng để bạn có thể tự tin khi sở hữu phần mềm này để thực hiện công việc chỉnh sửa âm thanh của mình.

Link tải phần mềm Adobe Audition 2021

Bạn có thể tải xuống phần mềm Adobe Audition 2021 bằng liên kết được đề xuất bên dưới.

Link tải phần mềm Adobe Audition 2021

Với phiên bản Adobe Audition 2021 này, bạn không cần phải kích hoạt mà chỉ cần tải về và cài đặt vào máy tính là có thể sử dụng được hết các tính năng mà phần mềm này mang lại.

Ghi chú: Hướng dẫn tải xuống tệp

Bước 1: Bấm vào Link tải phần mềm bên dưới

Bước 2: Chúng tôi không đặt các liên kết rút gọn hoặc quảng cáo bật lên để tránh làm phiền người dùng. Tuy nhiên, website cũng yêu cầu phí hoạt động, mong các bạn thông cảm, bớt chút thời gian và làm theo các bước như hướng dẫn trong web để lấy link tải.

Bước 3: Thẻ giải nén cho tệp đã tải xuống là 134679giải nén bằng winrar, click chuột phải để giải nén File Extract Hoặc Extract Here không giải nén trực tiếp trên winrar Sẽ có LỖI

Liên kết Drive

Tải xuống Adobe Audition CC 2021 Hoàn toàn miễn phí vĩnh viễn 100% 7

Link Fshare

Tải xuống Adobe Audition CC 2021 hoàn toàn miễn phí vĩnh viễn 100% 8

Hướng dẫn tải phần mềm Adobe Audition 2021

Vui lòng sử dụng WinRAR để giải nén phần mềm này.

Bạn cũng nên tắt phần mềm chống vi-rút cũng như Bộ bảo vệ Windows trước khi cài đặt phần mềm.

Khi bạn đã giải nén xong, hãy nhấp vào tệp cài đặt Audition 2021 và khi đường dẫn C: xuất hiện, hãy nhấp vào Ok.

Tải xuống Adobe Audition CC 2021 Hoàn toàn miễn phí vĩnh viễn 100% 9

Bạn hãy kiên nhẫn chờ một lúc để máy chạy giải nén bộ cài.

Lúc này, bạn sẽ thấy các mục thực hiện theo các bước như hình dưới đây. (đầu tiên)bỏ đánh dấu quảng cáo sau đó kiểm tra nút (2)ENG => (3) Cài đặt nó. Đối với phần C ++, hãy để nó làm mặc định.

Tải xuống Adobe Audition CC 2021 Hoàn toàn miễn phí vĩnh viễn 100% 10

Tiếp tục chọn tiếp tục

Tải xuống Adobe Audition CC 2021 Hoàn toàn miễn phí vĩnh viễn 100% 11

Sau đó, nó sẽ cài đặt phiên bản Adobe Audition 2021 trên máy của bạn.

Khi quá trình cài đặt hoàn tất, bạn sẽ thấy thông báo “Trình cài đặt đã hoàn thành công việc của nó“. Bây giờ bấm Ok rồi bấm Exit là xong. Nó sẽ xóa bộ cài đã được giải nén vào ổ C trước đó.

Tải xuống Adobe Audition CC 2021 Hoàn toàn miễn phí vĩnh viễn 100% 12

Mở Adobe Audition 2021 và sử dụng nó ngay lập tức.

Mang trong mình nhiều ưu điểm đáng kinh ngạc, phần mềm Adobe Audition 2021 luôn nhận được sự quan tâm của người dùng. Bạn cũng có thể tiết kiệm rất nhiều thời gian nếu sử dụng các bước trên trong quá trình cài đặt. Còn chần chừ gì nữa mà không tải ngay phần mềm chỉnh sửa âm thanh này về máy và sử dụng ngay hôm nay.

Số Hotline:134679

Csss