Tải Adobe InDesign CC 2020 Full Vĩnh Viễn +Hướng dẫn cài đặt | Technetvietnam

Adobe InDesign CC 2020 là phần mềm tuyệt vời cho các nhà tiếp thị và nhiều ngành nghề khác. Nó giúp bạn tạo ra các biểu ngữ và áp phích đẹp.

Trong bài viết này, GofaZone sẽ hướng dẫn các bạn tải và cài đặt Adobe InDesign CC 2020 Full Permanent với link tải Google Drive tốc độ cao.

Cấu hình máy tính yêu cầu

  • Bộ xử lý Intel® Pentium® 4 hoặc AMD Athlon® 64 (lõi kép và nhanh hơn)
  • Hệ điều hành: Microsoft® Windows Server 2016 và Windows Server 2019 trở lên.
  • RAM 4 GB (khuyến nghị 8 GB)
  • Bộ nhớ trong trống ít nhất 1,6GB
  • Độ phân giải màn hình tối thiểu 1024 x 768. Độ phân giải đề xuất 1280 x 800.

Các tính năng của Adobe InDesign CC 2020

Thời điểm thích hợp để chúng ta nói về sự thay đổi mang tính đột phá. Adobe InDesign CC 2020 – một bước đột phá mới mà chúng ta thảo luận hôm nay. Nếu thời tiết khác, đã đến lúc InDesign CC 2020 bắt đầu với một cách tiếp cận mới. Một phiên bản cho chúng ta thấy nhiều cảm hứng thú vị hơn, góc nhìn kỹ thuật chân thực hơn và đặc biệt là tính năng được yêu thích. Hãy xem liệu thay đổi này có làm bạn hài lòng không.

Trưng bày

Nó sẽ là một thay đổi nhỏ nhưng nó hữu ích hơn so với khi tôi làm việc trên phiên bản trước. Bạn sẽ bắt đầu làm việc với màn hình chính, điều này rất hữu ích vì bạn có thể xem những việc bạn đã làm gần đây trên màn hình. Và chúc bạn may mắn vì nó cung cấp cho bạn quyền truy cập vào Adobe Stock và Adobe Help.

Nếu bạn nghĩ mình chỉ là người mới bắt đầu và quá khó để sử dụng. Nào, bạn có thể đọc và xem hướng dẫn trên màn hình chính, chắc chắn rằng bạn sẽ sớm làm được mọi thứ.

Kiểm tra chính tả

Có một số thay đổi khi họ đã cải thiện tính năng này. Bạn có biết trong phiên bản trước, khi bạn nhầm lẫn một từ nào đó, bạn phải bỏ qua nó không? Công việc này hơi khó phải không? Nhưng Adobe InDesign CC 2020 Full Crack đã giúp tôi dễ dàng hơn vì chúng tôi không còn phải lục tung tài liệu từ đầu đến cuối, thay vào đó chúng tôi đã kiểm tra chính tả. Không mất nhiều thời gian để kiểm tra chính tả của một tài liệu lớn.

fon

Phông chữ có thể chuyển đổi là một tính năng mới trong Adobe InDesign CC 2020 Full Crack. Điều làm cho tài liệu của bạn nổi bật là ở phông chữ, nhưng có thể thay đổi nó trước thì hơi mơ hồ. Tôi không chắc bạn có thích tính năng này hay không, nhưng nó đặc biệt đối với tôi. Tôi có thể thay đổi một chút chiều rộng, làm cho nó nghiêng, thêm trọng lượng hoặc thay đổi kích thước quang học để làm cho phông chữ của tôi hấp dẫn và khác thường hơn.

Tìm những hình ảnh tương tự

Trong bố cục InDesign của mình, bạn sẽ thấy đồ họa, nhưng nếu bạn muốn tìm nội dung đồ họa tương tự từ đó thì sao? Với InDesign CC 2020, bạn sẽ có thể tìm thấy nội dung hoặc hình ảnh tương tự. InDesign CC 2020 sẽ tìm thấy những gì bạn cần trong hai công cụ Adobe Stock và CC Libraries.

Ngôn ngữ Đông Nam Á

Harfbuzz trở thành Nhà soạn đoạn văn sẵn sàng cho thế giới đã có trong InDesign CC 2020 và làm cho mọi thứ trở nên quốc tế hơn. Bạn sẽ thấy phông chữ kịch bản hiện đại cho ngôn ngữ đó như thế nào.

Tải xuống và cài đặt Adobe InDesign CC 2020 Full Permanent thành công 100%

LƯU Ý:

  • Tắt Bộ bảo vệ Windows trong quá trình cài đặt. Xem thêm: Cách tắt Windows Defender
  • Đây là phiên bản hoạt động tự động, sau khi cài đặt, bạn có thể sử dụng nó mãi mãi.

Tải xuống Adobe InDesign CC 2020 (Google Drive)

Sau khi tải về, sử dụng phần mềm WinRAR để giải nén.

Sau khi giải nén, bạn sẽ nhận được một tập tin như hình dưới đây.
Mở tệp với quyền quản trị viên.

Tại thời điểm này, hãy chọn OK.

Tải xuống Adobe InDesign CC 2020 Full

Bạn bỏ chọn tất cả các ô như hình bên dưới và bấm Cài đặt.

Chọn Tiếp tục.

Chờ một vài phút để phần mềm cài đặt.

Tại thời điểm này, đừng đợi lâu để ra ngoài. Chờ khoảng 5 phút hoặc lâu hơn.

Có thông báo như hình bên dưới là cài đặt thành công. Bạn bấm OK. Sau đó bấm Exit để thoát khỏi cửa sổ cài đặt.

Bây giờ bạn có thể mở phần mềm và sử dụng nó. Bạn cũng có thể khởi động lại Bộ bảo vệ Windows.

Csss