Tải Adobe Premiere Pro CC 2020 Full Vĩnh Viễn (Google Drive) | Technetvietnam

Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn chi tiết cách tải và cài đặt phần mềm Adobe Premiere Pro CC 2020 mới nhất. Đây là một phần mềm không thể thiếu đối với người dùng Adobe. Liên kết Google Drive sẽ mang đến cho bạn trải nghiệm tải xuống miễn phí tuyệt vời, tốc độ cao.

Cuối cùng, điều tôi chờ đợi đã đến. Premiere Pro CC 2020 được phát hành cùng lúc mọi giác quan của tôi dường như tỉnh táo. Auto RDame có lẽ vẫn là điều khiến tôi hạnh phúc nhất. Ngay từ lần đầu tiên trải nghiệm, tôi đã rất hào hứng với các tính năng mới của Premiere Pro 14.0 (hay còn gọi là CC 2020). Hãy cùng tôi khám phá những điều đáng trải nghiệm dưới đây nhé!

Yêu cầu cấu hình máy tính Premiere Pro CC 2020

Tính năng Premiere Pro CC 2020

Tự động chuyển hướng

Trước đó, vào năm 2008, Adobe đã công bố tính năng này với tên gọi chung là “Project Smooth Operator”. Phiên bản Premiere Pro của CC 2020 cũng có tính năng này, nhưng nó được cải tiến theo hướng thân thiện hơn với người dùng. Mặc dù nó không phải là một công cụ dùng một lần và có thể quên, nhưng đối với một số ảnh, nó hoạt động rất tốt.

Có thể nó có những mặt hạn chế nhất định. Giống như việc không nhận ra đối tượng quan trọng nhất trong một hình ảnh, việc đọc thụt lề vẫn không hiệu quả nhưng tôi nghĩ rằng học máy sẽ được cải thiện trong tương lai gần.

Auto RDame được thêm vào để hoàn thành hình ảnh Premiere Pro CC 2020. Khi chỉnh sửa trình tự, các hiệu ứng đặc biệt sẽ được áp dụng. Để có thể sử dụng tính năng này, bạn cần chuẩn bị trước một số trình tự. Nếu để ý, bạn sẽ thấy rằng đồ họa nhiều lớp phức tạp hơn trong phần mềm nên việc chia tỷ lệ không đúng với các tỷ lệ khung hình mới. Nhưng bạn được phép sử dụng các hiệu ứng chuyển tiếp để áp dụng trên lớp điều chỉnh. Điều này sẽ không nhất thiết phải chuyển đổi sang bất kỳ tỷ lệ khung hình khác nhau như trước đây.

Nhận dạng các đối tượng thông qua học máy Adobe Sensei rất thú vị đối với tôi. Bảng Hiệu ứng cũng hỗ trợ Tự động biến đổi của bạn. Adobe cũng tăng tốc GPU để giúp nó hoạt động tốt hơn. Tính năng này giúp bạn nhân bản trình tự, thay đổi tỷ lệ khung hình tự động và sử dụng khung hình hiệu quả.

Tất nhiên, trong khi có một số chỗ chưa hoàn hảo như vậy, thì phần bổ sung này cũng là một động lực cho Premiere Pro CC 2020. Đặc biệt là với các dự án phức tạp hơn.

xây dựng lại

Giúp người dùng tinh chỉnh để thu nhỏ, phóng to và thậm chí cắt hình ảnh, Xây dựng lại là một tính năng hiện có giúp bạn làm cho nó tốt hơn. Giờ đây, ngay cả khi bạn đã quay video và chỉnh sửa nó theo tỷ lệ 16: 9 và bạn muốn xuất đoạn giới thiệu lên Facebook hoặc Instagram của mình, bạn rất dễ dàng nhấn một nút, chỉ trong nháy mắt là xong. Ưu điểm của thuật toán là nó sẽ luôn giữ đối tượng của bạn tập trung vào tỷ lệ khung hình đã chọn và sau đó thuật toán điều chỉnh mà không gặp khó khăn. Ngoài ra, nó còn thực hiện một nhiệm vụ khác là chuyển các phần tử đồ họa.

Báo cáo tương thích hệ thống 2.0

Báo cáo khả năng tương thích hệ thống được Adobe đảo ngược khác với báo cáo trước đó. Tôi cảm thấy tốt. Để giảm thiểu các vấn đề về khả năng tương thích, Adobe nhấn mạnh vào tính ổn định hơn. Khi bạn gặp bất kỳ vấn đề nào với Premiere Pro, Premiere Pro CC 2020 sẽ có rất nhiều thông tin hữu ích cho bạn, và tất nhiên bạn sẽ giải quyết được những vấn đề đó. Cụ thể, bạn cũng có thể xuất Báo cáo dưới dạng tệp “.txt”. Nếu trình điều khiển card màn hình không được hỗ trợ, nó cũng sẽ thông báo cho bạn.

Codec mới

Điều tôi cảm thấy nhất là sự hỗ trợ cho một số máy ảnh mới trong bản cập nhật Premiere Pro CC 2020 này. Nó không chỉ hỗ trợ Canon C500 mà còn hỗ trợ Sony Venice 6K, Panasonic S1H, Canon XF705.

Xóa tệp bộ đệm phương tiện khỏi Tùy chọn

Cách đây không lâu, bạn phải xóa tùy chọn Không sử dụng nhưng bây giờ thì khác. Premiere Pro CC 2020 cung cấp cho bạn một nút Xóa. Nhấn vào nút xóa, hiển thị hộp thoại, chọn xóa tất cả các File Cache trên hệ thống. Do đó, bạn có thể xóa hoàn toàn các tệp Media Cache khỏi Preferences một cách dễ dàng và nhanh chóng. Tuy nhiên, lưu ý rằng các tệp bộ đệm ẩn cho các dự án hiện đang mở sẽ không bị xóa. Để thực hiện việc này, hãy thoát Premiere Pro CC 2020 và khởi động lại từ đầu, sau đó chọn mở các tùy chọn trong khi Màn hình chính đang mở.

Cập nhật âm thanh

Adobe đã giúp bạn cải thiện âm thanh tốt hơn. Bạn có thể thay đổi mức tăng Db trong dòng thời gian, từ 6dB đến 15dB.

Mẫu biểu đồ chuyển động steroid

Một tính năng không thể thay thế khác của Premiere Pro CC 2020 là Mẫu đồ họa chuyển động Steroid tích hợp sức mạnh của After Effects trong Premiere Pro.

Bây giờ hãy kiểm soát menu thả xuống ngay bây giờ. Chà, nhiều mẫu có trình khởi chạy giúp bạn nhanh chóng chuyển đổi giữa các thông số hoạt ảnh. Sử dụng trường chỉnh sửa nhiều dòng trong Bảng đồ họa quan trọng cho văn bản. Nó chỉnh sửa để phù hợp với 3 dòng văn bản.

Hướng dẫn tải và cài đặt Adobe Premiere Pro CC 2020 Full Forever

  • Đây là phiên bản đã được kích hoạt sẵn, hãy cài đặt theo hướng dẫn và sử dụng mãi mãi.
  • Không cần tắt Windows Defender trong khi cài đặt, không cần tắt mạng trong khi cài đặt.

Tải xuống Premiere Pro CC 2020 v14.3.0.38 (phiên bản ổn định)

Liên kết với Google Drive

Liên kết sao lưu (Google Drive)

Liên kết sao lưu (Mediafire)

Nếu Google Drive chỉ định giới hạn tải xuống, hãy xem cách khắc phục tại đây

Đây là phiên bản kích hoạt tự động nên việc cài đặt khá dễ dàng.

Bước đầu tiên, bạn cần sử dụng WinRAR để giải nén tập tin tải xuống.

Mở tệp thiết lập Setup.

Chọn nút Tiếp tục.

Chờ một chút để phần mềm Adobe Premiere Pro CC 2020 Full hoàn tất quá trình cài đặt.

Nhấp vào nút Đóng để hoàn tất cài đặt.

Bây giờ bạn có thể sử dụng phần mềm Premiere Pro CC 2020 mãi mãi. Dễ dàng phải không. Hy vọng bài viết này hữu ích với bạn. Nếu có bất kỳ thắc mắc nào, bạn có thể để lại bình luận bên dưới.

ID bưu điện: 78632

Csss