Tải Adobe Premiere Pro CC 2021 v15.4, Tự Kích hoạt Vĩnh Viễn | Technetvietnam

Adobe Premiere Pro 2021 – Ứng dụng làm phim, chỉnh sửa video

Adobe Premiere là một trong những phần mềm làm phim hàng đầu được các nhà sáng tạo video lựa chọn. Bạn có thể sử dụng miễn phí trong 7 ngày với đầy đủ tính năng. Sau đó, để tiếp tục sử dụng bạn đăng ký sử dụng $ 20,99 / tháng. Ngoài việc mua giấy phép, bạn cũng có thể sử dụng phiên bản đó Adobe Premiere v15.4 phát hành vào ngày 15 tháng 8 năm 2021 bằng cách cài đặt Repack (đã được kích hoạt sẵn).

Với phương pháp này, phần mềm sẽ được kích hoạt vĩnh viễn Công chiếu mà không phải trả một khoản phí hàng tháng. Trên đây là một số thông tin về phần mềm cũng như cách cài đặt và kích hoạt Premiere Pro CC 2021 trên máy tính.

Adobe Premiere 2021 Có gì mới?

Phiên bản V15.4 của ứng dụng tạo phim Pro Premiere cải thiện đáng kể hiệu suất. Ngoài ra, Adobe cũng cho biết trong bản cập nhật này đã bổ sung thêm các tính năng mới và sửa các lỗi còn tồn tại ở các phiên bản trước. Chi tiết những thay đổi trên phiên bản Premiere Pro CC 2021, hãy cũng Natutool tìm hiểu ngay nhé!

Adobe-Premiere-2021

Nói thành văn bản

Tính năng này được bật Adobe Premiere Pro 2021 v15.4 có khả năng tự động thêm và tạo phụ đề cho video bằng 13 ngôn ngữ khác nhau. Tức là khi bạn nói, Văn bản được tạo tự động cũng sẽ chạy trong video. Như đã trình bày, Speech to Text giúp người dùng đọc những đoạn âm thanh tương đối khó nghe hoặc nhỏ chẳng hạn. Khi tạo tự động, nếu bạn thấy rằng một số từ bị sai chính tả, bạn cũng có thể sửa chúng!

Chuyển giọng nói thành văn bản

Khi so sánh với các ứng dụng làm phim khác như Camtasia 9 hoặc Filmora 9. Premiere Pro v15.4 tiết kiệm thời gian hơn vì không phải chuyển thủ công. Cũng có thể giải quyết mọi thứ trên phần mềm này nhanh hơn gấp 5 lần. Như hình bên dưới:

Chỉnh sửa chú thích trong video

Tính năng này trên Premiere Pro 2021 v15.4 giúp người dùng dễ dàng xem lại và chỉnh sửa các cảnh quay trong video. Thông qua các công cụ như tìm kiếm và thay thế, màn hình sẽ bị tạm dừng hoặc thậm chí là khả năng phân biệt giữa các loa. Để chỉnh sửa, chỉ cần nhấp vào một từ hoặc cụm từ trong văn bản.

Video-at-Premiere-Pro-2021

Tạo phụ đề của riêng bạn cho Video

Để có thể tạo ra những chú thích (caption text) chuyên nghiệp nhất, hãng đã bổ sung công nghệ máy học và trí tuệ nhân tạo là Adobe Sensei vào Premiere Pro. Đảm bảo phụ đề trong video luôn khớp với nhịp độ lời nói tự nhiên. Nếu không thích, bạn thậm chí có thể tạo phụ đề của riêng mình sao cho phù hợp nhất!

Video-Premiere-Pro

Tạo tiêu đề và chú thích

Để tạo tiêu đề bắt mắt hoặc chú thích nổi bật để thu hút khán giả trong Premiere Pro 15.4. Bạn có thể sử dụng công cụ tô bóng cho các lớp văn bản hoặc thay đổi nền và thuộc tính phông chữ với 28 bảng chữ cái khác nhau. Từ đó, tạo video chất lượng, thu hút sự chú ý của khán giả và khiến họ không di chuyển màn hình.

Tao-tieu-de-va-chu-thich-Premiere-Pro-15-4

Cải tiến màu sắc

Để cung cấp thông tin chính xác về màu sắc trên phiên bản 15.4 của Premiere Pro 2021. Sử dụng Nội suy LUT tứ diện để sửa màu trong video. Đặt màu theo ý thích của bạn để nó trông đẹp nhất với ánh sáng tăng cường. Đảm bảo sự nhất quán về màu sắc trong từng cảnh quay thông qua Adobe Premiere.

Premiere-Pro-2021-Premiere-Pro-2021

Chia sẻ và cộng tác

Bạn có thể chia sẻ dự án Premiere Pro của mình với những người khác để cộng tác. Ở phiên bản 15.4 với khả năng lưu dự án rất nhanh chóng. Để làm được điều đó, Adobe đã tối ưu hóa cấu trúc của File Team Project hoặc khởi động nhanh hơn từ vài phút đến vài giây.

Chỉnh sửa bản ghi nhanh hơn

Tính năng này trên Premiere Pro 2021 cũng có sự can thiệp của công nghệ máy học Adobe Sensei. Điều này giúp người dùng tiết kiệm thời gian khi chỉnh sửa cảnh quay nhanh hơn gấp 2 lần trên macOS và Windows và nhanh hơn gấp 3 lần trên Apple M1.

Ngoài ra, còn rất nhiều tính năng khác với công nghệ mới nhất được bổ sung trong phiên bản 15.4 của Premiere Pro 2021. Để biết thêm chi tiết bạn có thể truy cập link: https://helpx.adobe.com/premiere-pro/using/whats-new.html.

Định cấu hình cài đặt Adobe Premiere Pro

Để cài đặt Premiere Pro 2021 Full Version v15.4 bạn cần đảm bảo cấu hình tối thiểu của các thông số cài đặt. Đối với hệ điều hành Windows và MacOS cần đáp ứng các yêu cầu Cấu hình tối thiểu sau đây để sử dụng phần mềm này:

Cấu hình các cửa sổ HỆ ĐIỀU HÀNH MAC
Bộ xử lý CPU Intel® thế hệ thứ 6 trở lên hoặc AMD Ryzen ™ 1000 Series trở lên CPU Intel® 6thGen hoặc mới hơn
Hệ thống hoạt động Microsoft Windows 10 (64-bit) phiên bản 2004 trở lên macOS v10.15 (Catalina) trở lên
Ram RAM 8 GB RAM 8 GB
GPU 2 GB GPU VRAM 2 GB GPU VRAM
Dung lượng đĩa cứng 8 GB miễn phí để cài đặt 8 GB miễn phí để cài đặt
Màn Độ phân giải 1280 x 800 Độ phân giải 1280 x 800
Kết nối lưu trữ mạng 1 Gigabit Ethernet (chỉ HD) 1 Gigabit Ethernet (chỉ HD)

Tải xuống Adobe Premiere Pro CC 2021 Bản quyền đầy đủ miễn phí

Tải xuống Adobe Premiere Pro CC 2021 v15.4 Bản quyền đầy đủ, Liên kết Google Drive miễn phí 100% – TẠI ĐÂY

Cách cài đặt Adobe Premiere Pro CC 2021

Trước khi cài đặt phần mềm tạo video trên máy tính Adobe Premiere Pro v15.4, bạn cần ngắt kết nối Internet. Sau đó, tắt phần mềm chống vi-rút và Bộ bảo vệ Windows rồi giải nén bằng Winrar:

  • Bước 1: Tải xuống Adobe Premiere Pro Tải xuống và giải nén bằng Winrar mới nhất

anime-adobe-premier

  • Bước 2: Nhấp đúp vào tệp Kiểm kê Chọn Run as administrator để cài đặt
  • Bước 3: Bạn nhấn Được chứ để tiếp tục cài đặt Adobe Premiere Pro 2021 (64b-bit)

adobe-Premi-pro-64-bit-windows-10

  • Bước 3: Bỏ chọn Quảng cáo: cài đặt… và Chỉ cần chọn ENG, Visual C ++… và sau đó nhấn Cài đặt như hình dưới đây để Cài đặt Adobe Premiere trên máy tính

Cai-dat-Adobe-Premiere

  • Bước 4: Họp báo tiếp tục để tiếp tục cài đặt Adobe Premiere Pro

How-to-Adobe-Premiere-mien-phi

  • Bước 5: Bạn nhấn Được chứsau đó nhấn Cút ra để thoát khỏi cài đặt

Down-Premiere-Full-Honor-full

  • Bước 6: Mở Premiere Pro và bạn có thể sử dụng nó mãi mãi

Prime-Pro

Bản quyền đánh giá phần mềm Premiere Pro

Thuận lợi Khuyết tật
Giao diện trực quan, dễ sử dụng Phí thuê bao hàng tháng cao
Các công cụ khác nhau để làm phim Chỉ dùng thử trong vòng 7 ngày
Hiệu suất công việc nhanh chóng Yêu cầu máy tính có cấu hình cao
Các hiệu ứng video khác nhau _

Kết luận: Cho nên. Natutool chia sẻ với các bạn link tải cũng như các bước cài đặt Premiere Pro với Full Permanent License. Đây là phiên bản Đóng gói lại Phiên bản mới nhất, bạn chỉ cần cài đặt và sử dụng ngay, không cần jailbreak như trước. Đang trong quá trình thực hiện Cài đặt Adobe Premiere Pro Nếu bạn gặp khó khăn, hãy để lại nhận xét Chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn. Mã KM: 05466

Liên hệ trợ giúp: 0909936878

Bấm vào đây để nhận mã giảm giá

Csss