Tải Apowersoft Video Editor 1.0 | Technetvietnam

Không giống như các phần mềm chỉnh sửa video phức tạp khác, công cụ chỉnh sửa thông minh này được thiết kế cho người dùng mới làm quen để tạo ra các video clip ảo diệu chỉ trong vài phút. Video được tạo bởi công cụ này có thể được sử dụng để giảng dạy, thuyết trình, chia sẻ, v.v. Bạn có thể nhập bất kỳ video quay nào bằng bất kỳ máy ảnh kỹ thuật số, máy quay phim, thiết bị di động nào, v.v. hoặc video được ghi bởi webcam và thiết bị ghi màn hình khác, hoặc video được tải xuống từ Internet ở trên. Sau đó, kết hợp các video clip với ảnh và nhạc của bạn để có kết quả tuyệt vời.

Apowersoft Video Editor

Các tính năng chính:

Tạo video chuyên nghiệp của riêng bạn – Đơn giản và dễ sử dụng

Với trình chỉnh sửa video này, bạn có thể dễ dàng tạo ra nhiều video, slideshow, phim, demo thú vị và chuyên nghiệp. Mọi thứ hoạt động từ một cửa sổ và cho phép bạn truy cập tất cả các chức năng bằng một cú nhấp chuột. Kéo và thả các tệp từ màn hình của bạn để dễ dàng thêm phương tiện, video, âm thanh và nhạc cũng như các hiệu ứng chuyển tiếp, văn bản và hơn thế nữa. Bạn hoàn toàn có thể điều chỉnh tỷ lệ khung hình trong khi chồng chéo video / âm thanh / văn bản bằng cách kéo dài / thu nhỏ từng câu chuyện.

Nhập video từ nhiều định dạng và thiết bị

Ghi video từ máy ảnh DV, webcam, điện thoại di động hoặc nhập bất kỳ định dạng tệp video nào như AVI, MP4, WMV, MKV … từ ổ đĩa PC của bạn. Bạn cũng có thể ghi và thêm âm thanh trực tiếp qua micrô của mình với ứng dụng chỉnh sửa video này.

Vô số hiệu ứng giúp bạn tạo video tuyệt vời

 • Hơn 250 hiệu ứng hình ảnh và âm thanh tuyệt vời, bao gồm bộ lọc, hiệu ứng văn bản nâng cao, hiệu ứng chuyển tiếp và hiệu ứng âm thanh cổ điển để giúp bạn thêm các tính năng đặc biệt vào phim hoặc bản trình bày của mình. hình chiếu của bạn. Kết hợp hình ảnh, bài hát và video clip với tất cả phụ đề và chuyển tiếp.
 • Chọn từ 69 hiệu ứng hình ảnh cổ điển và sáng tạo để áp dụng các bộ lọc chuyển động và màu sắc cho video của bạn
 • Trình chỉnh sửa này cũng bao gồm 50 hiệu ứng chuyển tiếp đặc biệt

Cung cấp các tính năng chỉnh sửa đặc biệt cho video của bạn

 • Tăng tốc hoặc giảm thời gian phát lại video gấp đôi thời gian phát lại video gốc của bạn. Điều này sẽ giúp video của bạn dễ hiểu và thêm hiệu ứng thú vị.
 • Tạo video Hình trong Hình và phát nhiều video clip trong một video. Bạn có thể chuyển nhiều phim vào một khung hình để kể một câu chuyện khác
 • Tắt tiếng video hoặc trích xuất âm thanh từ video và điều chỉnh chúng riêng biệt trong cùng một không gian làm việc. Bạn có thể chỉnh sửa âm thanh, tốc độ và âm lượng.
 • Phần Video Mosaic giúp bạn ẩn thông tin hoặc chi tiết quan trọng mà bạn không muốn người khác nhìn thấy. Bạn cũng có thể giấu khuôn mặt của mình và thay thế nó bằng một chiếc mặt nạ ngộ nghĩnh.

Tạo và chia sẻ video với bất kỳ ai

 • Sau khi chỉnh sửa xong video, bạn có thể tạo và chia sẻ những tuyệt tác video của mình với gia đình và bạn bè.
 • Ghi video vào đĩa DVD như một món quà và gửi cho những người thân yêu của bạn hoặc xem sau trên đầu đĩa DVD của bạn
 • Chuyển đổi video sang định dạng video SD hoặc HD. Có nhiều định dạng và cấu hình đầu ra cho bạn lựa chọn
 • Các video bạn tạo sẽ tương thích với iOS & Android và nhiều thiết bị khác như: iPhone, iPad, Samsung và HTC
 • Tải video trực tiếp lên YouTube và các trang web chia sẻ video khác

Con ngoan, con ngoan

Csss