Tải Avast Internet Security 2020 Full Key Bản Quyền mới nhất | Technetvietnam

Bản quyền mới nhất Full Key Avast Internet Security là chủ đề của bài viết hôm nay Blog Khoa học. Theo dõi bài viết để lấy link tải phần mềm, cũng như hướng dẫn cài đặt và key bản quyền mới nhất.

Avast Internet Security là phần mềm rất thích hợp để bạn chơi game vì nó có những tính năng đặc biệt dành cho đối tượng đó.

download-avast-internet-security

Giới thiệu về Avast Internet Security

Avast Internet Security là phần mềm chống vi-rút giúp bảo vệ máy tính của bạn khỏi vi-rút và phần mềm độc hại khác khi mua sắm trực tuyến, lướt mạng xã hội hoặc chơi trò chơi. Đây là một cải tiến của Avast Free Antivirus nên có thể giúp bảo vệ máy tính của bạn một cách hoàn hảo nhất.

Đối với hầu hết mọi người, Avast Internet Security là bộ phần mềm hoàn chỉnh nhất để bảo vệ máy tính của bạn khỏi các cuộc tấn công của vi rút và phần mềm độc hại. Với công nghệ phát hiện virus thông minh giúp bảo vệ thông tin cá nhân, đồng thời tăng tính bảo mật trước ransomware – một loại phần mềm bắt con tin, nhằm bảo vệ các tập tin cá nhân hay công việc quan trọng của người dùng. .

Tính năng bảo mật Internet của Avast

Bảo vệ thời gian thực

Avast Internet Security Antivirus sử dụng công cụ chống vi rút như Antivirus Pro, cho phép bảo vệ theo thời gian thực và các chế độ quét khác nhau cho cả máy tính và thiết bị di động của bạn. .

Điểm đặc biệt của hệ thống quét này là chế độ kiểm soát thời gian, có thể quét hệ điều hành ngay trước khi khởi động để đảm bảo nó làm sạch các tệp bị nhiễm ngay cả khi quá trình quét không mất nhiều thời gian hơn thế.

Ngoài ra, mô-đun Tường lửa của phần mềm được xây dựng như một lá chắn chống lại tin tặc và bảo vệ thông tin người dùng khỏi bị đánh cắp.

Bảo vệ Email

Avast Internet Security cũng cung cấp tính năng bảo vệ email cho người dùng thông qua mô-đun chống thư rác, một tính năng ngăn chặn lừa đảo và chặn email từ những người gửi không đáng tin cậy đến máy tính. Máy chủ Outlook và POP3 / IMAP.

Bảo vệ môi trường làm việc trên máy tính

Phần mềm này bảo vệ an ninh tối đa cho môi trường làm việc của bạn trên máy tính thông qua các tính năng ảo hóa. Được sử dụng dưới tên “Hộp cát” và đó là nơi bạn có thể mở các ứng dụng hoặc trang web mà bạn không tin tưởng.

Hơn nữa, tính năng SafeZone của phần mềm hoạt động như một không gian mua sắm trực tuyến và ngân hàng điện tử riêng biệt, do đó các giao dịch và hoạt động của bạn sẽ được bảo vệ tốt nhất để đảm bảo chúng không bị tấn công. Khi sử dụng Avast! Bảo mật Internet Bạn có thể tin tưởng rằng máy tính và các hoạt động trực tuyến và xã hội của bạn sẽ được bảo vệ tốt nhất trong thời gian thực.

Xem thêm: Chia sẻ khóa miễn phí Avast Premier 2020

yêu cầu hệ thống

  • Tất cả những gì bạn cần là một chiếc PC chạy hệ điều hành Windows 10, 8.1, 8, 7, Vista hoặc XP SP3.
  • RAM 256 MB trở lên
  • 1,5 GB dung lượng đĩa cứng.

Liên kết tải xuống Avast Internet Security

Tệp cài đặt: https://www.avast.com/download-thank-you.php?product=ISE

File License Key (khóa bản quyền): https://files.pw/9060vghjnf4j

Danh sách khóa cấp phép trực tiếp

  • RGXUTX-8DJXCJ-4TL73A
  • B7T5SZ-ZXGXPJ-4BU6NA
  • AGHSPE -982YJJ -5YU56N

Hướng dẫn cài đặt và kích hoạt

Bước 1: Tải xuống tệp kích hoạt và nhấp vào tệp đó để bắt đầu quá trình cài đặt. Nhấp vào Tiếp tục

Bước 2: Chọn Tôi đồng ý

Chờ một vài phút để phần mềm bắt đầu cài đặt.

Bước 3: Ở bước này, bạn đã cài đặt xong. Vui lòng nhấn X để tắt phần mềm, sau đó vào màn hình desktop, nhấp vào biểu tượng phần mềm để mở lại

Lưu ý: Không nhấn nút Run First Scan, quá trình quét sẽ mất nhiều thời gian

Bước 4: Nhấp vào Trình đơn> Chọn Giấy phép của tôi

Bước 5: Nhấp vào Nhập mã kích hoạt hợp lệ

Bước 6: Đây là 2 lựa chọn để bạn nhập key. 1 là nhập key trực tiếp, 2 là key file. Trong phần download, mình cung cấp 2 loại key này.

  • Gõ Direct Key: bạn chỉ cần sao chép dãy số đang hoạt động và dán vào rồi nhấn Enter
  • Nhập khóa thông qua tệp: Bạn phải tải xuống tệp khóa, nhấp vào Sử dụng tệp giấy phép. Xem các bước tiếp theo bên dưới

Bước 7: Chọn tệp khóa đã tải xuống. Nhấp vào Mở

Bước 8: Thông báo kích hoạt thành công hiện ra là bạn đã hoàn tất

Phần kết

Dưới đây là các liên kết tải Avast Internet Security Nhưng Blog Khoa học đã chia sẻ với các bạn, hãy nhanh tay tải về và sử dụng. Hy vọng bạn có một phần mềm diệt virus đáng để sử dụng.

Csss