Tải Bandicut Full Crack 2022 | Technetvietnam

Bandicut đã ra ngoài! Nhiều khi bạn muốn cắt một phần nhỏ nào đó của video hoặc đôi khi phần bạn muốn cắt chỉ là phần phụ. Cần một trình cắt video hiện đại, nhanh chóng nhưng vẫn duy trì chất lượng video của bạn?

Nó không chỉ giúp bạn cắt video mà còn giúp bạn tải lên video một cách nhanh chóng và dễ dàng. Thích hợp cho các ứng dụng máy tính để bàn, Bandicut được coi là một trong những trình cắt video hàng đầu thế giới để cắt và tải video.

Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn các bạn tải và cài đặt vĩnh viễn phần mềm Bandicut Full Crack mới nhất năm 2022.

Khái niệm cơ bản về Bandicut

Bandicut là một trình chỉnh sửa video nổi tiếng giúp cắt chính xác một hoặc nhiều phần của video. Bandicut là một trong những phần mềm ứng dụng giúp bạn quay một phần video nhanh chóng và dễ dàng mà không cần qua quá trình mã hóa phức tạp. Ngoài ra, chất lượng của video gốc sau khi cắt và chỉnh sửa vẫn như bản gốc. Việc xuất âm thanh từ video sang MP3 qua Bandicut cũng khá dễ dàng và nhanh chóng, việc ghép nối nhiều video cũng dễ dàng.

Các tính năng hàng đầu được mong đợi trong Bandicut

1. Cắt video dễ dàng

Bandicut có nhiệm vụ cắt các video cụ thể với tốc độ nhanh mà không làm mất chất lượng hiện có của video gốc – đó là tính năng nổi bật của trình cắt video này. Cả hai đều dễ dàng chọn vùng cắt mong muốn, cắt video chính xác, nó cũng giúp bạn kết hợp nhiều video yêu thích và nó cũng có thể giúp bạn chia các tệp video lớn thành các video nhỏ-Bandicut dành riêng cho các mảng lớn đó. của một chức năng như vậy.

Đôi khi, trong một video clip có rất nhiều phần nhỏ mà bạn không muốn, chẳng hạn như quảng cáo, đoạn giới thiệu và phần ngoại truyện, bạn muốn chúng biến mất? Sau đó sử dụng Bandicut và cắt chỉ. Nhẹ và nhanh chóng cho bạn.

Ngoài ra, để đáp ứng nhu cầu của người dùng, Bandicut còn giúp bạn cắt một đoạn video đơn lẻ, nghĩa là cắt video theo một đoạn nếu bạn muốn.

2. Dễ dàng và nhanh chóng

Chức năng chính của Bandicut vẫn là cắt và nối video một cách nhanh chóng và các nhà sản xuất cũng đã luôn nhấn mạnh và ủng hộ chức năng này. Tuy nhiên, đó không phải là tất cả. Một trong những tính năng khá thú vị và hấp dẫn của Bandicut là âm thanh từ các tập tin video có thể được xuất qua Bandicut sang các tập tin MP3. Phần mềm sẽ cắt và ghép video qua các khung hình, nhờ đó mà video được chỉnh sửa sẽ chính xác và chất lượng hơn. Ghi video trong phần mềm này thành nhiều định dạng khác nhau giúp bạn trải nghiệm video tốt hơn. Bandicut cũng giúp người dùng cắt video ở chế độ “tốc độ cao” để có thể giữ nguyên định dạng và chất lượng ban đầu.

3. Kết hợp các phân đoạn khác nhau trong cùng một video

Giờ đây, đối với những người sáng tạo nội dung, ngay cả những người phù hợp nhất với các phân đoạn khác nhau trong cùng một video, cũng có thể thích Bandicut. Vì Bandicut hỗ trợ ghép nhiều đoạn khác nhau trong cùng một video một cách nhanh chóng và đơn giản. Cần lưu ý rằng ngay cả khi bạn đã thực hiện quay video cho các trường hợp khác nhau, Bandicut vẫn giúp bạn tham gia một cách dễ dàng mà không gặp bất kỳ trở ngại nào.

4. Giải nén các tập tin MP3

Điều gì về một bài hát mà bạn vô tình nhìn thấy trong một bộ phim mà bạn muốn bài hát đó đến với bạn? Nhanh chóng, bạn sẽ làm được điều đó với Bandicut. Dù là bài hát trong phim, trong video hay bất kỳ bài hát nào đang được phát, bạn đều có thể trích xuất bài hát đó bằng phần mềm này. Sử dụng tính năng trích xuất âm thanh của Bandicut, một mặt bạn sở hữu bài hát mình thích, mặt khác chất lượng âm thanh bạn trích xuất vẫn không thay đổi. Bây giờ hãy bỏ thói quen Googling lời bài hát bạn muốn, làm quen với việc trích xuất âm thanh bằng Bandicut. Không chỉ dễ dàng mà việc tạo danh sách phát liền mạch cũng không mất nhiều thời gian. Bạn biết tại sao tôi lại thích Bandicut.

5. Cắt video mà vẫn duy trì chất lượng tốt

Như tôi đã nói, không cần phải mã hóa lại video vì công cụ cắt video Bandicut đảm bảo chất lượng video rất tốt. Phần mềm cắt video Lossless có lẽ bạn cũng biết đến phần mềm này nhưng nó làm mình rất mệt mỏi, vì cắt, xén, chia nhỏ các file video mà chất lượng giảm đi rất nhiều. Bandicut có hỗ trợ cắt video với tốc độ cao, vì vậy nó không chỉ cắt video nhanh cho bạn mà còn giúp bạn kết hợp chúng lại với nhau. Điều đặc biệt là không cần thay đổi định dạng, bạn vẫn có thể thưởng thức với chất lượng tốt nhất.

6. Hỗ trợ nhiều định dạng video khác nhau

Bandicut hỗ trợ bạn nhiều định dạng đầu vào / đầu ra video, do đó giúp bạn trải nghiệm tốt hơn và đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng của người dùng. Đầu vào các định dạng video như .asf, .ts, .mp4, .m4v, .wvx, .rmvb, .webm, .vp6, .ivf, .avi, .mkv, .rm, .wm, .wmv ,. mp2v… hoặc xuất ra các định dạng video như WebM, MP3, AVI, MP4, MKV.

Tải và cài đặt Bandicut Full Crack 2022 – phần mềm cắt video chuyên nghiệp

Tải xuống Bandicut – Google Drive

Liên kết sao lưu – Mediafire

Sau khi quá trình tải xuống hoàn tất, hãy giải nén nó.

Mở tệp cài đặt như hình.

Chọn OK

Chọn Tiếp theo.

Chọn nút Tôi Đồng ý.

Nhấn Next để chuyển sang bước tiếp theo.

Nhấp vào Cài đặt để bắt đầu cài đặt.

LƯU Ý: Bỏ chọn hộp Chạy Bandicut, rồi bấm Kết thúc. Nếu bạn quên gỡ bỏ, phần mềm sẽ mở ra, bạn chỉ cần tắt nó đi. Đảm bảo rằng phần mềm đã được tắt trước khi chuyển sang bước kích hoạt

Vào thư mục chứa file kích hoạt (trong thư mục tải về), copy file như hình bên dưới vào thư mục cài đặt phần mềm Bandicut.

Bạn có thể tìm thấy thư mục Bandicut như hình bên dưới (nằm trong ổ C). Nhấp chuột phải vào vùng trống và chọn Dán để dán tệp đã sao chép ở trên vào đây.

Chọn Thay thế tệp trong các tùy chọn đích.

Chọn Tiếp tục.

Như vậy là bạn đã hoàn tất quá trình tải và cài đặt vĩnh viễn phần mềm Bandicut Full Crack 2022. Nếu bạn gặp khó khăn khi cài đặt, hãy để lại bình luận bên dưới.

ID Bưu điện: 89763

Csss