Phần mềm diệt virus Bkav Home 2020 – Bkav Corporation

Bkav Home được biết đến với vai trò là một phần mềm diệt virus hoàn toàn miễn phí. Và nếu như bạn chưa biết đến phần mềm Bkav Home cũng như đang có những thắc mắc xoay quanh phần mềm này thì hôm nay hãy cùng Technetvietnam tìm hiểu ngay trong bài viết này bạn nhé!

Thế nào là phần mềm diệt virus Bkav Home?

Phần mềm Bkav Home là gì? Phần mềm Bkav Home chính là một trong những phần mềm diệt virus hoàn toàn miễn phí đứng hàng đầu tại nước ta hiện nay. Từ những ngày đầu tiên ra mắt phần mềm Bkav Home đã vô cùng nổi bật với khả năng bảo vệ máy tính trước những đối tượng độc hại.

Tuy rằng trên thị trường hiện nay có rất nhiều những phần mềm diệt virus nổi tiếng và hiện đại, nhưng cái tên phần mềm diệt virus Bkav Home vẫn luôn chiếm một tình cảm, một vai trò nhất định từ người sử dụng. Với mức dung lượng nhỏ gọn cùng với cách sử dụng đơn giản Bkav Home đã nhanh chóng tiếp cận được rất nhiều người sử dụng cùng với hệ thống cảnh báo tự động mang lại một cảm giác an toàn và sự bảo mật hiệu quả.

Phần mềm Bkav Home là một phần mềm diệt virus hoàn toàn miễn phí

Phần mềm Bkav Home là một phần mềm diệt virus hoàn toàn miễn phí

Download unlocker và tìm hiểu cách dùng qua bài viết Technetvietnam chia sẻ nhé.

Những chế độ quét của phần mềm Bkav Home

Phần mềm tiêu diệt virus Bkav Home cung cấp cho người sử dụng nhiều sự lựa chọn quét virus như là chọn ổ đĩa, hoặc là kiểu file quét,… Bạn có thể quét tất cả những ổ cứng và USB hay là ổ đĩa hệ thống, lựa chọn nhiều thư mục, nhiều ổ đĩa, chọn file chương trình hoặc là file văn bản mà mình mong muốn khi tải Bkav Home. Bạn cũng có thể sao lưu trước khi diệt thực hiện virus và bảo vệ trong thời gian thực. Các chế độ quét cụ thể như sau:

  • Chế độ quét nhanh: chế độ này sẽ tập trung quét các khu vực quan trọng nhất có trong hệ thống hoặc là các khu vực đang bị nghi ngờ là có virus.
  • Chế độ quét toàn bộ máy: chế độ này sẽ thực hiện quét toàn bộ hệ thống máy tính, thậm chí là quét các thiết bị lưu trữ ngoài hiện đang cắm trên máy tính của bạn, ví dụ như như: ổ đĩa flash, thẻ nhớ, hoặc là USB,… Lưu ý là chế độ quét toàn bộ máy sẽ có thời gian thực hiện hơi lâu so với các chế độ khác.
  • Chế độ lựa chọn nhiều ổ đĩa: bạn có thể chọn chế độ này khi muôn lựa chọn quét cùng một lúc nhiều ổ đĩa khác nhau.
  • Chế độ chọn theo thư mục: chế độ này cho phép người dùng chọn thư mục để thực hiện quét virus.

Bkav Home cung cấp cho người sử dụng nhiều sự lựa chọn quét virus

Bkav Home cung cấp cho người sử dụng nhiều sự lựa chọn quét virus

Link download Bkav Home

Technetvietnam gửi đến bạn link download Bkav Home an toàn và miễn phí, hãy nhanh tay tải Bkav Home miễn phí về bạn nhé:

Link Download chính thức: LINK 1 HOẶC LINK 2

Cách cài đặt phần mềm Bkav Home

Bước 1: Để tải được phần mềm Bkav Home, Bkav Home miễn phí 2020,… bạn hãy nhanh tay nhấn chuột vào đường link ở mục trên nhé!

Bước 2: Ở bước 2, chúng ta sẽ tiến hành khởi chạy phần mềm Bkav Home. Sau khi bạn đã hoàn tất việc tải xuống, lúc này bạn sẽ nhìn thấy file BkavPro.exe nằm ngay góc dưới cùng trong giao diện cửa sổ trình duyệt. Hãy nhấn đúp chuột vào file.exe hoặc là nhấn tổ hợp phím “Ctrl+J” để có thể mở được tệp này.

Bước 3: Bạn nên xóa đi những phần mềm diệt virus khác có trên máy tính của mình. Sau đã khi kích hoạt được, file BkavPro.exe sẽ bắt đầu thực hiện việc khởi chạy. Trên giao diện màn hình sẽ xuất hiện cửa sổ cài đặt của phiên bản Bkav mà bạn đã tải xuống. Bạn hãy nhấn vào nút Cài Đặt để bắt đầu.

Bước 4: Tiếp theo bạn hãy nhấn vào ô Đồng Ý.

Bước 5: Lúc này, tại phần thư mục cài đặt, thường thì hệ thống sẽ có một đường link mặc định dẫn vào ổ đĩa C. Trong trường hợp bạn muốn thay đổi đường link dẫn thì bạn có thể chọn biểu tượng 3 dấu chấm nằm ngay phía tay phải và tạo cho mình một đường dẫn mới. Tiếp đến để có thể tiến hành cài đặt chương trình, bạn hãy nhấn vào ô Tiếp Tục.

Bước 6: Phần mềm Bkav Home sẽ được cài đặt thành công sau khoảng thời gian là 5 phút, quá trình cài đặt sẽ được hoàn thiện. Bạn hãy khởi động lại máy tính của mình và phần mềm Bkav Home cũng sẽ tự khởi động theo. Trên đây là toàn bộ quá trình giúp bạn thực hiện quá trình Bkav Home download và cài đặt nó thành công. Hãy thử thao tác trên máy tính của mình nhé!

Phần mềm sẽ được cài đặt thành công sau khoảng thời gian là 5 phút

Phần mềm sẽ được cài đặt thành công sau khoảng thời gian là 5 phút

Và phần mềm virtualbox là gì? Mời bạn theo dõi bài viết của Technetvietnam.

Làm sao để sử dụng phần mềm Bkav Home?

Bước 1: Đầu tiên bạn hãy khởi động phần mềm Bkav Home lên, ở trên giao diện chính của phần mềm này bạn hãy chọn ổ đĩa mà bạn muốn quét virus, tuỳ vào từng mục đích quét của bạn mà bạn hãy nhấn chọn vào các ô tùy chọn tương ứng.

Sau đó, bạn hãy lựa chọn kiểu file để thực hiện quét virus, cụ thể như sau: file văn bản, file chương trình, tất cả file và xóa tất cả Macro. Thông thường bạn hãy chọn tất cả các file. Bên cạnh đó, còn một số các lựa chọn khác, ví dụ như: Bảo vệ thời gian thực, sao lưu trước khi thực hiện diệt virus hoặc là diệt mà không cần hỏi lựa chọn.

Bước 2: Sau khi bạn đã nhấn chọn vào mục Chọn thư mục để quét, bạn đọc hãy tiếp tục nhấn vào biểu tượng “>>” để lựa chọn được thư mục muốn quét. Rồi tiếp tục nhấn vào ô Đồng ý.

Bước 3: Khi quá trình quét virus đang diễn ra, bạn hãy đợi trong chốc lát, tốc độ quét nhanh hay là chậm sẽ phụ thuộc vào dung lượng thư mục bạn đọc đã lựa chọn. Nếu như bạn đang có việc phải đi ra ngoài thì cũng đừng lo lắng vì phần mềm có chức năng Tắt máy sau khi quét xong đấy!

Bạn có thể chọn ổ đĩa mà bạn muốn quét virus

Bạn có thể chọn ổ đĩa mà bạn muốn quét virus

Technetvietnam mong rằng thông qua bài viết với chủ đề xoay quanh Bkav Home của ngày hôm nay sẽ giúp bạn có thêm thật nhiều khiến thức bổ ích cho công việc, cuộc sống của mình. Chúc bạn có được những trải nghiệm tuyệt vời trong khi sử dụng Bkav Home bạn nhé!

9 Comments

  1. turn carts 22/09/2023 Reply
  2. pppk teknis 24/09/2023 Reply

Leave a Reply

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud
Csss