Tải Butter Camera – Chỉnh ảnh ảnh, ghép sticker kiểu Trung Hoa -taimie | Technetvietnam


Butter Camera (hay còn gọi là Plog) là ứng dụng chỉnh sửa ảnh phong cách Trung Quốc được giới trẻ ưa chuộng, cung cấp nhiều bộ lọc, hiệu ứng, công cụ chỉnh sửa ảnh và đặc biệt là nhiều bộ Sticker. tác động đối với người tiêu dùng. Không chỉ có kho sticker và biểu tượng cảm xúc, Butter Camera còn cung cấp nguồn tài nguyên được cộng đồng người dùng chia sẻ liên tục.

1. Giới thiệu về Butter Camera

Máy ảnh bơ cung cấp cho người dùng những sticker chữ Trung Quốc độc đáo và lạ mắt, hay những biểu tượng cảm xúc hình trái tim và trái cây để bạn thêm vào hình ảnh cá nhân của mình. Butter Camera còn có nhiều bộ lọc ảnh đẹp, phù hợp với giới trẻ, các tính năng làm thon gọn khuôn mặt, điều chỉnh các thông số ảnh như: tăng giảm độ sáng, độ tương phản, độ nét giúp bức ảnh của bạn có chất lượng. Chất lượng tốt nhất cho ảnh trước khi hiển thị trên mạng xã hội. Tải Butter Camera hiện hỗ trợ trên cả hai nền tảng Android và iPhone, bạn có thể tải ứng dụng Butter Camera để sử dụng cho thiết bị của mình, đối với Butter Camera cho Android, tải Butter Camera APK từ Google Play để cài đặt dễ dàng.

Yitian cũng là ứng dụng chụp ảnh và tạo ảnh theo phong cách Trung Hoa ngọt ngào, ưu điểm của Yitian là tích hợp AI vào phần chỉnh sửa, nhiều bộ lọc ảnh thời trang tuyệt vời để bạn làm đẹp cho mình.

máy ảnh bơ tai

Butter Camera trên Android, iPhone, Chỉnh sửa ảnh, nhãn dán kiểu Trung Quốc

Máy ảnh bơ Bạn cũng có thể dễ dàng áp dụng màu trên video của mình theo phong cách Trung Quốc mà bạn thường thấy xuất hiện trên mạng xã hội Tik Tok gần đây. Butter Camera là nơi cập nhật những trào lưu, xu hướng mới về hình ảnh, video được chia sẻ từ cộng đồng và bạn có thể đóng góp những sticker đang hot cho những người dùng khác, tải Yitian hay Butter Camera hiện đang là trào lưu chỉnh sửa ảnh được giới trẻ yêu thích nhất hiện nay.

tải về máy ảnh bơ

Butter Camera cho phép bạn thêm nhiều Hình dán động vào ảnh

Cách sử dụng Butter Camera cũng khá đơn giản, bạn chỉ cần chọn các tính năng chỉnh sửa mà mình muốn, cụ thể cách chỉnh sửa ảnh bằng ứng dụng Butter Camera mời bạn tham khảo tại TAIMIENPHI.

2. Link tải Butter Camera

Ứng dụng Butter Camera hiện hỗ trợ trên cả hai hệ điều hành Android và iOS, bạn có thể tải ứng dụng theo đường dẫn bên dưới:
– Trọng tải Butter Camera dành cho Android
– Trọng tải Butter Camera dành cho iPhone

3. Tính năng chính của Butter Camera:

– Ghép nhãn dán văn bản Trung Quốc với hình ảnh.

– Rất nhiều bộ lọc ảnh tuyệt vời và đẹp mắt.

– Tính năng làm thon gọn khuôn mặt.

– Điều chỉnh các thông số hình ảnh.

– Thêm màu sắc phong cách Trung Quốc vào video.

4. Ứng dụng liên quan

Cùng với Butter Camera hay Butter Camera, Huang You cũng là ứng dụng chỉnh sửa ảnh phong cách Trung Quốc cho phép bạn thêm các bộ lọc ảnh, điều chỉnh và làm đẹp khuôn mặt theo ý muốn, tạo ra những bức ảnh tuyệt đẹp. Điểm mới lạ, ngoài ra, Huang You còn giúp bạn thay đổi kích thước ảnh, thêm nhãn dán hoặc chữ trên ảnh.

Csss