Tải, chia sẻ file Torrent tốc độ cao | Technetvietnam

 

1. Giới thiệu qBittorrent

qBittorrent cung cấp nhiều tính năng hữu ích trong việc tải và chia sẻ tài nguyên trên mạng P2P, hỗ trợ trên mọi nền tảng hệ điều hành. Với ứng dụng này, người dùng có thể tải lên và tải xuống các tập tin lớn, lưu trữ và quản lý chúng cũng như chia sẻ chúng một cách dễ dàng với những người dùng khác. Với công nghệ tiên tiến trong việc tối ưu hóa băng thông và giảm quá tải, bạn có thể tải các tập tin với tốc độ nhanh nhất. qBittorrent cũng là một ứng dụng khách Torrent trên Linux cho phép người dùng Linux tải xuống các tệp torrent để sử dụng cho riêng họ.

qbittorrent

Tải xuống qBittorrent, phần mềm tìm kiếm và chia sẻ tệp torrent

Các tính năng mới của qBittorrent 4.3.3

– Tăng tốc độ tải xuống, chia sẻ tệp Torrent

qBittorrent tích hợp công cụ tìm kiếm dữ liệu Torrent trên các trang Web uy tín để bạn có thể tận dụng tài nguyên được chia sẻ từ những người dùng khác. Đặc biệt, ứng dụng thực hiện các truy vấn tìm kiếm riêng biệt cho nhiều loại định dạng tập tin khác nhau như tài liệu, phim, nhạc, hình ảnh …. tăng hiệu quả tìm kiếm dữ liệu phù hợp cho người dùng. .

qBittorrent thêm các phần mở rộng cho Bittorrent như DHT, Peer Exchange, Magnet / BitComet URIs, …; Cho phép điều khiển từ xa thông qua giao diện người dùng Web. Đây là một trình tải xuống torrent rất thiết thực cho những ai yêu thích các tệp Media và người dùng torrent thường xuyên để thu thập các chương trình quan trọng cho PC của họ.

2. Các tính năng chính của qBittorrent:

-Tải xuống và chia sẻ dữ liệu trên mạng ngang hàng P2P
– Tối ưu hóa băng thông và giảm quá tải
– Công cụ tìm kiếm dữ liệu tích hợp
– Điều khiển từ xa qua giao diện người dùng Web

3. Phần mềm liên quan

BitTorrent cũng là phần mềm tải dữ liệu torrent nhanh chóng và bảo mật của trang chia sẻ, dung lượng file tải về có thể lớn tới hàng chục GB, giao thức BitTorrent sẽ chia các file cần tải thành nhiều phần nhỏ. Cùng kích thước để giảm dung lượng lưu trữ và tốc độ tải lên tải xuống.

Csss