Tải Clownfish Voice Changer cho Windows | Technetvietnam

Giới thiệu Trình thay đổi giọng nói của cá hề:

Cài đặt và sử dụng Bộ thay đổi giọng nói của cá hề khá dễ. Sau khi khởi động phần mềm, biểu tượng logo sẽ xuất hiện trên khay hệ thống. Khi bạn nhấp chuột phải vào biểu tượng này, menu điều khiển chính sẽ xuất hiện. Nhấp đúp vào biểu tượng để bật và tắt ứng dụng. Khi tùy chọn “Nghe micrô” được chọn, bạn sẽ có thể nghe giọng nói đã sửa đổi của mình. Ngoài ra, từ menu VST Effects, bạn có thể quản lý và định cấu hình Plugin VST.

cá hề thay đổi giọng nói

Tải xuống Clownfish Voice Changer – phần mềm thay đổi giọng nói cho PC

Trên cửa sổ làm việc chính Bộ thay đổi giọng nói của cá hề, người dùng có thể chọn các hiệu ứng âm thanh đang hoạt động. Khi được bật, các biểu tượng sẽ thay đổi màu sắc. Nếu bạn muốn dừng tất cả các hiệu ứng, hãy nhấp vào nút “Clear Effects”. Ngoài ra, phần Danh sách phát nhạc của Windows cho phép bạn điều khiển nhạc nền từ micrô. Các lệnh được hỗ trợ bao gồm: phát, dừng, tạm dừng, tiếp tục, điều khiển âm lượng. Đặc biệt là tính năng Trợ lý giọng nói được bật Bộ thay đổi giọng nói của cá hề cho phép bạn chuyển văn bản thành giọng nói. Bạn có thể chọn một giọng nói khác từ menu thả xuống.

Các chương trình được hỗ trợ:

– Trình phát nhạc với danh sách phát nâng cao và điều khiển âm thanh. Hỗ trợ nhiều định dạng phương tiện.

– Trình phát âm thanh với các tính năng quản lý và âm thanh tích hợp sẵn.

– Hỗ trợ các plug-in Virtual Studio Technology (VST).

Các ứng dụng liên quan:

Bạn đang tham khảo Fake Voice, đây cũng là phần mềm chuyển đổi giọng nói trên PC tương thích với nhiều ứng dụng chat, Fake Voice cho phép bạn tùy chỉnh và thay đổi cấu hình các thông số âm thanh, thêm độ vang, âm thanh, điều chỉnh cường độ …

Csss