Tải Deep Freeze Standard 8 Full crack, đóng băng hệ thống, cài đặt và | Technetvietnam

Bạn đã có thể tải xuống phiên bản mới nhất của Deep Freeze Standard 8 với Keygen được đính kèm trong tệp tải xuống. Phần mềm Deep Freeze sẽ giúp bạn tắt ổ cứng ngăn những thay đổi đối với máy tính của bạn. Mọi thắc mắc về cách tải và kích hoạt các bạn comment bên dưới, mình sẽ hỗ trợ các bạn.

Nội dung trong bài

1. Giới thiệu Tiêu chuẩn đóng băng sâu 8
2. Hướng dẫn Chuẩn Deep Freeze Active 8

1. Giới thiệu về Deep Freeze Standard 8

Phần mềm Đóng băng sâunhư tên cho thấy là phần mềm được thiết kế để ‘đóng băng’ hệ thống của bạn để cho dù có bất kỳ thay đổi nào xảy ra đi chăng nữa, nó không phải là vĩnh viễn và có thể được đảo ngược chỉ bằng một nút bấm.

Tải xuống bản Deep Freeze Standard 8 2018 full crack mới nhất

Deep Freeze là một lựa chọn tốt cho một loạt các sự cố máy tính. Nó có thể giúp tránh các vấn đề liên kết phần mềm độc hại, phần mềm con tin và những thay đổi ngẫu nhiên của người dùng. Deep Freeze cung cấp khả năng miễn nhiễm tức thì khỏi nhiều sự cố khiến máy tính ngày nay trở nên nguy hiểm – cấu hình ngẫu nhiên không hợp lý, hoạt động của phần mềm độc hại và sự xuống cấp của hệ thống.

Về cơ bản, Deep Freeze hoạt động bằng cách loại bỏ hư hỏng máy trạm và thời gian chết bằng cách làm cho cấu hình máy tính hầu như không thể phá hủy. Ngay cả khi hệ thống của bạn bị nhiễm phần mềm con tin, Deep Freeze có thể khôi phục máy tính của bạn khỏi bị tấn công một cách đơn giản và ngăn chặn các mối đe dọa nghiêm trọng mà nhiều giải pháp bảo mật khác không thể khắc phục được.

Deep Freeze dễ cài đặt và hoạt động trên mọi PC. Sau khi cài đặt Deep Freeze, bất kỳ thay đổi nào được thực hiện đối với máy tính do vô tình hoặc ác ý sẽ không còn vĩnh viễn.

Deep Freeze đảm bảo máy tính hoàn toàn chống đạn, ngay cả khi người dùng có quyền truy cập vào phần mềm và cài đặt hệ thống, giải quyết nhiều vấn đề đau đầu mà các bộ phận CNTT thường gặp phải.

Deep Freeze hoạt động ở cấp hệ điều hành để bảo vệ môi trường máy tính của bạn. Phần mềm này cho phép bạn khởi chạy lại bất kỳ thay đổi không chủ ý nào, đánh bại sự lây nhiễm phần mềm độc hại và hoàn tác các hiệu ứng không mong muốn chỉ bằng cách khởi động lại máy tính của bạn. Deep Freeze có hai trạng thái: “tan chảy” và “đóng băng”. Khi chạy ở chế độ rã đông, bạn có thể cấu hình hệ thống chính xác như bạn muốn khôi phục. Mặt khác, khi bị đóng băng, hệ thống chỉ có thể được khôi phục về trạng thái nguyên sơ không thay đổi trong lần khởi động tiếp theo. Người dùng có thể đóng băng và rã đông máy của họ theo yêu cầu để cập nhật hệ thống với bất kỳ thay đổi nào bạn muốn lưu và đặt chúng vĩnh viễn.

Miễn là Deep Freeze đang chạy, mỗi lần khởi động lại được đảm bảo khôi phục máy tính cá nhân về trạng thái hoạt động 100% và khắc phục mọi sự cố phần mềm có thể xảy ra.

Chức năng chính:

– Đảm bảo 100% phục hồi PC với mỗi lần khởi động lại.

– Bảo vệ bản ghi khởi động chính (MBR).

– Chế độ ẩn có thể ẩn biểu tượng khay hệ thống Deep Freeze.

– Các tùy chọn dễ sử dụng bao gồm cài đặt im lặng để sử dụng mạng nhanh chóng, sử dụng như một phần của giải pháp hình ảnh của bạn.

– Cung cấp bảo mật hoàn toàn và bảo vệ bằng mật khẩu.

– Bảo vệ khỏi Ransomware và Malware.

– Bảo vệ nhiều ổ cứng và phân vùng.

– Hỗ trợ môi trường multi -boot.

– Hỗ trợ ổ cứng SSD, SCSI, ATA, SATA và IDE.

– Hỗ trợ FAT, FAT32, NTFS, đĩa cơ bản và động.

Với Deep Freeze, bạn có thể ngừng lo lắng về bất kỳ sự cố máy tính nào do truy cập vào các trang web độc hại, các thay đổi ngẫu nhiên hoặc tương tự. Khi xảy ra sự cố chỉ cần khởi động lại máy là máy sẽ khôi phục lại trạng thái ban đầu

Deep Freeze có thể được sử dụng với các hệ thống dựa trên Windows trên nhiều loại máy tính và trong các tình huống khác nhau, chẳng hạn như máy tính xách tay, máy tính để bàn, cửa hàng bán lẻ, phòng thí nghiệm và lớp học. , quán cà phê internet, v.v.

Một vấn đề khó khăn đối với hầu hết các bạn khi sử dụng đó là làm thế nào để gỡ bỏ chương trình và mở khóa ngăn đá ổ cứng. Tôi cung cấp liên kết tải xuống có khóa vĩnh viễn và hướng dẫn xóa khóa bên dưới.

2. Hướng dẫn Chuẩn Deep Freeze Active 8

– Bạn dùng file keygen.exe để lấy Serial Key Active Deep Freeze Standard 8

– Bạn nhập key bên dưới để đăng ký phần mềm Deep Freeze Standard 7

Mã bản quyền: 7Q4N1W4C-QVT7ZQT5-A2VVFD4B-EFV0DQHH-1FYXQCRZ

Liên kết tải xuống Deep Freze 8: FILE LINK 1

Deep Freze Standard 7 Chuanroi.com: FAIL PAUTAN 2

Thuốc Ver 8: THUOC 1

Phiên bản tiêu chuẩn thuốc 7: THUOC 2

Chuyển tập tin rar: chuanroi.com

Lưu ý: Lấy Link Fshare Tốc độ cao miễn phí số 1: => Đi tới X2Convert.Com

Hãy ghi nhớ các tiêu chuẩn:

Bạn sẽ cần tải xuống cả tệp cài đặt và tệp dược phẩmnếu bạn đã cài đặt hoặc có tệp cài đặt, chỉ cần tải tệp thuốc xuống!
Tham gia ngay hôm nay kết bạn mọi nơi!

Csss