Tải Driver Epson L805 Win 10, 7, XP [64 bit + 32bit] và Mac | Technetvietnam

Tải xuống và cài đặt trình điều khiển máy in Epson L805 cho Windows và Mac OS

Trình điều khiển Epson L805 là trình điều khiển để cài đặt máy in màu Epson L805 trên Windows và Macbook. Bạn có thể sử dụng đĩa CD đi kèm với sản phẩm để cài đặt hoặc tải xuống trình điều khiển máy in màu Epson L805 theo liên kết bên dưới. Ngoài ra chúng tôi còn hướng dẫn các bạn cách cài đặt và sử dụng máy in Epson L805.

Tải xuống trình điều khiển Epson L805 64bit cho Windows

Tải xuống trình điều khiển Epson L805 32bit cho Windows

Tải xuống trình điều khiển máy in Epson L805 cho Macbook

Hướng dẫn cài đặt Driver Epson L805

Sau khi tải Driver máy in màu Epson L805 về máy, bạn sẽ tiến hành cài đặt Driver máy in L805. Dưới đây là hướng dẫn cài đặt driver máy in L805 trên Windows 10 64bit. Với các phiên bản Win khác, bạn cũng làm tương tự

https://www.youtube.com/watch?v=vIPNfxoMONE

Cách cài đặt máy in Epson L805 qua Wifi

Để cài đặt máy in Epson L805 qua WiFi bạn cần Tải xuống Cài đặt Driver Epson L805 Navi. Dưới đây là liên kết tải xuống cho Windows và Mac OS. Kèm theo đó là hướng dẫn cài đặt máy in L805 qua WiFi, mời các bạn xem:

Tải xuống Cài đặt Navi Epson L805 Series cho Windows – Đây

Tải xuống Cài đặt Navi Epson L805 Series cho Macbook – Đây

Máy in Epson L805. Hướng dẫn sử dụng máy in

Cách tô màu máy in Epson L805 đúng cách

 1. Xem lại và chọn chế độ in thích hợp
 2. Nhấp vào Nâng cao
 3. Lựa chọn RPM của ảnh (dpi tối đa)
 4. Lựa chọn Kiểm soát màu sắc
 5. Chọn Adobe RGB
 6. Gammar: Chọn 2.2

Epson-L805

Nếu máy in tạo ra hình ảnh có màu đỏ hơn tệp, thì hãy chuyển đến Cài đặt (Cài đặt) Chọn Thanh bên để tăng hoặc giảm gam màu Cyan (Xanh lam) – Đỏ tươi (Đỏ) – Vàng (Vàng) Nhấn Được chứ để tiết kiệm.

Epson-L805

máy in Epson L805 in màu không chính xác

Có 3 nguyên nhân khiến máy in Epson L805 in ra không đúng màu đó là: lâu không sử dụng, không vệ sinh máy in thường xuyên và máy in bị hết mực.

 • Nếu bạn không sử dụng máy in phun màu Epson L805 trong một thời gian dài, nó sẽ kim phun bị tắc vì vậy nó sẽ cho màu sắc sai. Để sửa bạn cần in liên tục 10-15 bản in đến khi màu in trở lại như ban đầu thì tiến hành vệ sinh lại đầu phun. Nếu vẫn không khắc phục được lỗi máy in L805 in sai màu thì cần thay một kim phun mới.
 • Sử dụng lâu dài không làm sạch máy in khiến bụi tích tụ trên các bộ phận, thậm chí gây ra lỗi in trên giấy bẩn. Sau đó bạn nhu cầu vệ sinh máy in Epson L805 ngay lập tức, sau đó luôn làm sạch hộp mực bao gồm: gạt mực, linh kiện bên trong máy in. Sau đó, máy in sẽ hoạt động bình thường trở lại và tình trạng máy in bị sai màu, mất màu không còn nữa.
 • Máy in bị hết mực: Thay đúng loại mực in, không sử dụng mực in kém chất lượng vì sẽ khiến máy in bị sai màu. Trên thực tế, nó làm hỏng hộp mực và các bộ phận khác của máy in, vì vậy đừng tham lam mà mang đến tai họa cho máy in.

Cách in 2 mặt trên máy in Epson L805

 1. Mở tài liệu bạn muốn in, nhấn Ctrl + P
 2. Chọn Thuộc tính trong phần Máy in
 3. Chọn tài liệu hoàn thiện in trên cả hai mặt (theo cách thủ công)
 4. Sau đó nhấn Print và bạn đã hoàn tất

Vì vậy, tôi chia sẻ nó với bạn Link tải driver máy in Epson L805. Để cho phép máy tính tự động nhận dạng trình điều khiển sau khi cài đặt, bạn phải tải xuống phần mềm lái xe tăng cường hoặc Trình điều khiển dễ dàng. Đây là 2 phần mềm cập nhật driver tự động cho máy tính.

SỬA CHỮA MỚI: 5466

Bấm vào đây để nhận mã giảm giá

Csss