Tải Dynomite – Game bắn trứng khủng long | Technetvietnam

Dynomite là một trò chơi bắn trứng khủng long cổ điển và công ty Popcap rất nổi tiếng. Trò chơi gắn liền với tuổi thơ của nhiều người nhờ cách chơi đơn giản và rất thú vị, giúp xả stress hiệu quả.

Game Dynomite

Bạn có thể tải một số game PopCap nổi tiếng khác như: Bejeweled 3, Plants vs. Zombies, Feeding Madness

Cách chơi game này khá đơn giản, bạn chỉ cần đập ít nhất 3 quả trứng cùng màu sẽ nổ trong thời gian giới hạn.

Bắn trứng chính xác, nhanh nhất có thể, nếu bạn chậm, trứng sẽ rơi và nghiền nát bạn! Đôi khi trên màn hình sẽ xuất hiện một quả trứng đặc biệt và nếu nó phát nổ, người chơi sẽ nhận được phần thưởng thú vị (nhân đôi số điểm, pháo hoa…). Ngoài ra, người chơi có thể nhận bom để làm nổ tung nhiều quả trứng cùng lúc.

Bạn sẽ được thưởng một số điểm khi bắt đầu chơi và số điểm sẽ được trừ dần qua mỗi màn chơi. Cố gắng hoàn thành trò chơi với số điểm còn lại cao nhất có thể.

Đồ họa trong game này rất đẹp với nhiều màu sắc, nhân vật ngộ nghĩnh đáng yêu. Nếu bạn muốn trải nghiệm trò chơi với tốc độ cực nhanh thì hãy thử bất tận. Chế độ chơi Thời gian thử nghiệm để thư giãn nhẹ nhàng hơn.

Thuốc nổ

Các tính năng chính của trò chơi Dynomite

  • 4 chế độ chơi khác nhau: bất tận, Bước lên, Thử thách hóa thạchThời gian thử nghiệm
  • 3 cấp độ: Dễ, Khó và Cực
  • Hiệu ứng âm thanh và lời thoại thú vị
  • Giao diện đẹp, nhiều màu sắc
  • Nhân vật dễ thương, hài hước

Cùng tải game nào Thuốc nổ Quay trở lại máy tính để tận hưởng những giây phút thư giãn và trổ tài bắn súng cực nhanh, chính xác!

Nguyễn Thương

Csss